Hack Sky: Children of the Light (All Map Mở khóa) Miễn phí

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

THÔNG TIN
Tên Hack Sky: Children of the Light (All Map Mở khóa) Miễn phí
Chuyên mục Trò chơi
Giá MIỄN PHÍ

Thatgamecompany là một công ty phát triển trò chơi Sky: Children of the Light của Hoa Kỳ vào năm 2006 bởi hai người sáng lập Jenova ChenKellee Santiago. Họ đã phát hành 3 trò chơi trên PlayStation Store bao gồm Flow (2007), Flower (2009) Journey (2012).

Tải game Sky: Children of the Light Mod Việt hóa

Trò chơi của họ tập trung vào việc khai thác cảm xúc của người chơi. Ngay từ khi bắt đầu thiết kế nội dung cho trò chơi, họ đã phác thảo cảm giác mà họ muốn người chơi cảm nhận thay vì thiết lập các cơ chế chơi cố định.

Chính những điều này làm cho trò chơi của họ được các game thủ đánh giá cao. Năm 2019, họ đang phát triển trò chơi thứ tư: Sky: Children of the Light. Trò chơi vẫn nhằm khai thác cảm xúc của người chơi, nhưng nó được phát hành trên nền tảng di động, thay vì PlayStation như 3 game trước.

Cốt truyện sâu sắc

Sky: Children of the Light kể câu chuyện về hành trình của công chúa Aurora xuyên qua thế giới Lemuria đầy màu sắc. Ở Lemuria, ánh sáng đang dần trở nên yếu đuối trước Nữ hoàng bóng tối của Umbra và đội quân bóng tối của cô. Bóng tối đang dần thay thế ánh sáng, và chẳng mấy chốc, Lemuria sẽ trở thành một vương quốc bị bóng tối bao phủ.

Trước sự tàn ác của Nữ hoàng Umbra, Công chúa Aurora quyết định chiến đấu với cô và giúp Lemuria trở lại với vẻ đẹp vốn có của nó. Cô sẽ phải hồi sinh linh hồn ánh sáng và tìm thấy Mặt trời, Mặt trăng và Sao được Umbra che giấu. Tuy nhiên, linh hồn cô có thể bị bóng tối nhấn chìm và mãi mãi không thể trở về thực tại, với Vua của cha cô.

Đôi điều về lối chơi

Sky: Children of the Light là một game chiến đấu theo lượt nhập vai (J-RPG). Bạn sẽ điều khiển Aurora và khám phá mọi nơi. Trong cuộc hành trình của mình, bạn sẽ gặp những nhân vật bước ra từ những câu chuyện cổ tích như linh hồn của khu rừng, chú chim biết nói và nhiều quái vật đáng sợ.

Tuy nhiên, hành trình của bạn không đơn độc vì con đom đóm Ign Ignulus sẽ đi cùng bạn trong suốt Sky: Children of the Light. Bên cạnh việc chiến đấu với quái vật, bạn cũng phải tự động giải các câu đố khác do hệ thống tạo ra. Trong khi đó, sự giúp đỡ của con đom đóm Ign Ignulusio sẽ trở nên vô cùng quý giá.

Đồ họa

Thiết kế đồ họa của Thatgamecompany chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng. Sky: Children of the Light mang đến cho người chơi cảm giác huyền ảo như bước vào một câu chuyện cổ tích. Đội ngũ thiết kế của trò chơi này đã vẽ tay toàn bộ cảnh và nhân vật đến từng chi tiết nhỏ nhất và sau đó được xử lý bằng máy.

Do đó, người chơi có thể cảm nhận được linh hồn của từng loại cỏ và chuyển động thực sự của nhân vật. Với niềm đam mê của Thatgamecompany cho trò chơi này, nó xứng đáng là một trò chơi tuyệt vời.

Tổng hợp

Mọi người đều biết rằng phương Tây có thế mạnh trong việc sản xuất các game A-RPG và J-RPG dường như đã trở thành một truyền thống của Nhật Bản từ lâu. Nhưng Thatgamecompany đã chứng minh rằng phương Tây cũng có thể tạo ra các trò chơi J-RPG xuất sắc với trò chơi Sky: Children of the Light.

Nhìn chung, lối chơi của game khá đơn giản nhưng đáp ứng tất cả các tính năng của một game nhập vai. Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu đồ họa đẹp và cốt truyện rất sâu sắc. Tải game này và bắt đầu khám phá ngay!

Làm cách nào để cài đặt tệp APKS?

  • Tải xuống tập tin .apks từ webstie
  • Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt đăng nhập trước khi cài đặt (đối với ROOT không)
  • Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và nhấp vào cài đặt
  • Thưởng thức

Bài viết tương tự