Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/01/2024

Các lập trình viên tạo ra tất cả các sản phẩm ứng dụng và phần mềm hiện tại và phát hành cho bạn. Những người này có đời tư rất đặc biệt mà chắc chắn bạn không thể đoán được. Họ làm việc với máy tính nhiều và ít giao tiếp và có những thói quen khác thường.

Nhìn chung đều là những đặc điểm nghề nghiệp mà không phải ai cũng hiểu rõ. Nhưng có một vài người từ Kairosoft Co., Ltd muốn cho thế giới thấy cuộc sống thực của những con người tài năng này. Social Dev Story là một trong những bản phát hành mới của họ và nó mô tả chính xác những gì xảy ra trong một công ty phần mềm. Ở đó bạn sẽ là “ông trùm lập trình viên” và phải đảm nhận công việc kinh doanh của cả một tập thể.

Một trình mô phỏng nơi bạn phát triển trò chơi mơ ước của riêng mình

Trò chơi cung cấp cho bạn lối chơi đơn giản và đồ họa pixel 2D. Trên thực tế, nó đã trở thành một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng nên bạn có thể thấy tất cả các sản phẩm của họ đều được sản xuất theo định dạng đó. Nhưng điều đó không hề mang đến sự nhàm chán cho người chơi mà là một trong những yếu tố chính tạo nên sự hấp dẫn của game.

Các nhân vật được thiết kế rất thông minh nên mặc dù mô phỏng 2D pixel; bạn vẫn có thể phân biệt nhau. Cách phối màu tốt cũng làm cho trò chơi trở nên tươi vui và nhiều màu sắc hơn. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với cốt truyện về Dev, bạn có thể tìm thấy một số phiên bản khác nhau trong kho của họ. Có vẻ như chủ đề này được Kairosoft khai thác khá triệt để và được rất nhiều game thủ đón nhận.

Lối chơi độc đáo của Social Dev Story

Social Dev Story là một game mô phỏng nhưng không đi theo lối thiết kế đồ họa sắc nét, miêu tả chân thực như hầu hết các game khác vẫn đang làm. Nói chung, đó là một trong những đặc điểm của nó.

Nhà sản xuất chú trọng phát triển cốt truyện và sự đa dạng trong lối chơi, nên dù đồ họa không quá ngoạn mục nhưng người chơi thông minh vẫn được hoan nghênh. Bên cạnh đó, nó đã được tối đa hóa các tính năng và có thể chạy mượt mà trên tất cả các dòng smartphone nên cũng được rất nhiều người ủng hộ.

Lần này, người chơi sẽ đóng vai một ông chủ và điều hành một nhóm sáng tạo của một công ty game. Bạn sở hữu một nhóm những người giỏi nhất và có ước mơ sản xuất ra những trò chơi hot nhất thời bấy giờ.

Mục tiêu của nhóm là sản phẩm của họ phải đạt được 1 tỷ lượt tải xuống và khởi động làn sóng chưa từng có trong lịch sử ngành game. Nhưng trước khi trở nên nổi tiếng, họ phải chủ động sáng tạo trước. Người phụ trách là bạn với đầu óc thông minh và những chiến lược phát triển đúng đắn cho công ty của mình.

Nhảy vào cơn sốt trò chơi xã hội!

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các dự án và ý tưởng, cùng với rất nhiều diễn biến có thể xảy ra. Nhiệm vụ của bạn là quyết định những yếu tố nào bạn nên sử dụng để kết hợp sản phẩm của mình. Chọn thể loại trước, điều tra thị trường xem họ muốn game mô phỏng, RPG hay giải đố,…

Chọn một thể loại, sau đó bạn sẽ phải đưa câu chuyện vào và chọn nhân vật. Mọi thứ đã hoàn thiện đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tung ra sản phẩm mà bạn đã bỏ nhiều công sức để phát triển.

Lúc này, bạn sẽ phải chọn cho mình một nền tảng đáng tin cậy để mọi người có thể thưởng thức sản phẩm của mình. Càng hoành tráng, càng được nhiều người chú ý và tỷ lệ nổi tiếng càng cao.

Thông tin MOD

1. Tiền không giới hạn *
2. Tiền không giới hạn *
3. Stamina không giới hạn *

Tăng khi bạn đã chi tiêu

Tải về máy ( V2.4.3 )
Nội dung tương tự:

Two Guys & Zombies 3D (Mod Gems vô hạn/Mua sắm) 0.795

Trò chơi • 05/10/2023

Two Guys & Zombies là game bắn súng được rất nhiều người yêu thích. Nhờ tính năng bắn phá hấp dẫn mà nó mang lại, ...

Stickman Master Archer (Tiền và Đá quý không giới hạn) 1.61

Trò chơi • 16/01/2024

Các trò chơi người que thường sở hữu lối chơi đơn giản hướng đến tất cả người chơi trên thị trường. Cách chơi càng ...

Tải Hack PewDiePie’s Pixelings (MOD Vô hạn Energy/VIP)

Trò chơi • 16/02/2024

Luôn luôn có những nghề nghiệp mới cho mọi người trong xã hội ngày nay, một số người đã không ngừng cố gắng để ...

Country Balls Io Mod APK (Mở khóa tất cả) 1.2.4

Trò chơi • 18/01/2024

Country Balls Io: Battle Arena là một trò chơi chiến lược tuyệt vời kết hợp với một trò chơi arcade đánh bạc theo phong ...