Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/08/2022

Các lập trình viên tạo ra tất cả các sản phẩm ứng dụng và phần mềm hiện tại và phát hành cho bạn. Những người này có đời tư rất đặc biệt mà chắc chắn bạn không thể đoán được. Họ làm việc với máy tính nhiều và ít giao tiếp và có những thói quen khác thường.

Nhìn chung đều là những đặc điểm nghề nghiệp mà không phải ai cũng hiểu rõ. Nhưng có một vài người từ Kairosoft Co., Ltd muốn cho thế giới thấy cuộc sống thực của những con người tài năng này. Social Dev Story là một trong những bản phát hành mới của họ và nó mô tả chính xác những gì xảy ra trong một công ty phần mềm. Ở đó bạn sẽ là “ông trùm lập trình viên” và phải đảm nhận công việc kinh doanh của cả một tập thể.

Một trình mô phỏng nơi bạn phát triển trò chơi mơ ước của riêng mình

Trò chơi cung cấp cho bạn lối chơi đơn giản và đồ họa pixel 2D. Trên thực tế, nó đã trở thành một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng nên bạn có thể thấy tất cả các sản phẩm của họ đều được sản xuất theo định dạng đó. Nhưng điều đó không hề mang đến sự nhàm chán cho người chơi mà là một trong những yếu tố chính tạo nên sự hấp dẫn của game.

Các nhân vật được thiết kế rất thông minh nên mặc dù mô phỏng 2D pixel; bạn vẫn có thể phân biệt nhau. Cách phối màu tốt cũng làm cho trò chơi trở nên tươi vui và nhiều màu sắc hơn. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với cốt truyện về Dev, bạn có thể tìm thấy một số phiên bản khác nhau trong kho của họ. Có vẻ như chủ đề này được Kairosoft khai thác khá triệt để và được rất nhiều game thủ đón nhận.

Lối chơi độc đáo của Social Dev Story

Social Dev Story là một game mô phỏng nhưng không đi theo lối thiết kế đồ họa sắc nét, miêu tả chân thực như hầu hết các game khác vẫn đang làm. Nói chung, đó là một trong những đặc điểm của nó.

Nhà sản xuất chú trọng phát triển cốt truyện và sự đa dạng trong lối chơi, nên dù đồ họa không quá ngoạn mục nhưng người chơi thông minh vẫn được hoan nghênh. Bên cạnh đó, nó đã được tối đa hóa các tính năng và có thể chạy mượt mà trên tất cả các dòng smartphone nên cũng được rất nhiều người ủng hộ.

Lần này, người chơi sẽ đóng vai một ông chủ và điều hành một nhóm sáng tạo của một công ty game. Bạn sở hữu một nhóm những người giỏi nhất và có ước mơ sản xuất ra những trò chơi hot nhất thời bấy giờ.

Mục tiêu của nhóm là sản phẩm của họ phải đạt được 1 tỷ lượt tải xuống và khởi động làn sóng chưa từng có trong lịch sử ngành game. Nhưng trước khi trở nên nổi tiếng, họ phải chủ động sáng tạo trước. Người phụ trách là bạn với đầu óc thông minh và những chiến lược phát triển đúng đắn cho công ty của mình.

Nhảy vào cơn sốt trò chơi xã hội!

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các dự án và ý tưởng, cùng với rất nhiều diễn biến có thể xảy ra. Nhiệm vụ của bạn là quyết định những yếu tố nào bạn nên sử dụng để kết hợp sản phẩm của mình. Chọn thể loại trước, điều tra thị trường xem họ muốn game mô phỏng, RPG hay giải đố,…

Chọn một thể loại, sau đó bạn sẽ phải đưa câu chuyện vào và chọn nhân vật. Mọi thứ đã hoàn thiện đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tung ra sản phẩm mà bạn đã bỏ nhiều công sức để phát triển.

Lúc này, bạn sẽ phải chọn cho mình một nền tảng đáng tin cậy để mọi người có thể thưởng thức sản phẩm của mình. Càng hoành tráng, càng được nhiều người chú ý và tỷ lệ nổi tiếng càng cao.

Thông tin MOD

1. Tiền không giới hạn *
2. Tiền không giới hạn *
3. Stamina không giới hạn *

Tăng khi bạn đã chi tiêu

               
Tải về máy ( V2.3.8 )
Nội dung tương tự:

Tải Granny (MOD bất tử, Kẻ thù đông lạnh và Việt hóa)

Trò chơi • 20/04/2021

Granny – Game kinh dị là game mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi trong đó có cả nỗi ám ảnh nên ...

Tải Solar Smash 2 (Mod Mở khóa tất cả Hành tinh) 3.0.4

Trò chơi • 21/07/2022

Không còn thực hiện các hành động chính đáng, giờ đây bạn có thể thực hiện các hành động phù hợp với sở thích ...

Tải game Nhẫn Giả Mobile Bản Mod đầy đủ của CMN Hack Full

Trò chơi • 09/04/2021

Nhẫn giả Mobile là một trò chơi di động chiến đấu thẻ thông thường được phát hành bởi CMN Online. Tải game vê máy ...

Hack SHIN MEGAMI TENSEI Liberation D×2(MOD bất tử, God Mode)

Trò chơi • 22/07/2022

SHIN MEGAMI TENSEI Liberation D×2 được ra mắt bởi nhà phát triển SEGA, trò chơi dành cho nền tảng di động Android và iOS. Gần ...