Stardew Valley MOD APK (Mua miễn phí) 1.5.6.52

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Stardew Valley
Nhà xuất bản ConcernedApe
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.5.6.52
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Stardew Valley APK
Stardew Valley MOD
Hack Stardew Valley

Stardew Valley – Dù biết nông thôn sẽ thiếu nhiều tiện ích của công nghệ hiện đại, cũng không thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại như ở thành phố. Nhưng đôi khi người ta vẫn muốn trở về những chốn bình yên để tận hưởng những giờ phút thư thái sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Tại nơi đó, bạn sẽ phải tự trang trại, chăn nuôi để có thể tự cung cấp thực phẩm cho mình. Nhưng cuộc sống đỡ căng thẳng hơn, và không cần phải lo lắng quá nhiều.

Bạn sẽ tìm thấy những giây phút yên bình trong trò chơi này.

Sự khác biệt đến từ RPG

Stardew Valley là game RPG kết hợp nông trại cổ điển. Tức là bạn có thể điều khiển nhân vật của mình thực hiện tất cả các nhiệm vụ trong game. Những trò chơi nông trại yêu thích như thế nào Ngày phơi cỏ, Thị trấn, FarmVille 2 hoặc là Farm Simulator 18 không có sẵn RPG. Tuy nhiên, mỗi loại đều có đặc điểm của nó. Phụ thuộc vào sở thích của người chơi.

Đây là một trò chơi kết hợp RPG nông trại, không phải là một trò chơi mô phỏng

Stardew Valley vừa leo lên top 1 game nhập vai trên bảng xếp hạng iTunes. Tuy là game Nông trại nhưng người chơi sẽ có khả năng tùy biến và cá nhân hóa cao. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được phát hành trên nền tảng phát hành của game bởi ConcernedApe.

Đồ họa khá đơn giản nhưng lối chơi hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trò chơi này đã giành được nhiều giải thưởng ở hạng mục game thế giới mở như Người chiến thắng Giải thưởng đột phá của Gậy vàng, Đề cử Game của năm 2017-BAFTA Games. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó rồi

Nội dung của trò chơi vô cùng đa dạng vì bạn có thể xem qua rất nhiều và chơi với nó. Như lời giới thiệu của nhà sản xuất, nó có hơn 50 giờ nội dung. Đây là một thời lượng chơi khá lớn đối với một game nông trại nhập vai như thế này. Nếu một ngày bạn bỏ ra cả tiếng đồng hồ để chờ đợi nó, thậm chí gần hai tháng để chơi xong đến cùng.

Tùy chỉnh nông dân và nhà của bạn!

Khi bước vào thế giới mở của Stardew Valley, bạn vẫn không được phép khám phá nhiều thứ mà chỉ được đến một vùng khô cằn. Ở nơi đó những con người nghèo khổ cùng với cuộc sống khốn khó. Nhưng bạn được trang bị những công cụ tốt nhất và đủ kiến ​​thức để biến nó thành một vùng đất giàu tài nguyên.

Ngoài các loại cây trồng theo mùa, bạn còn có thể chăn nuôi, thả gia súc, gia cầm theo ý muốn. Đừng quên thiết kế trang trại của mình một cách khoa học nhất có thể để thu hoạch và tối đa số tiền kiếm được một cách nhanh chóng.

Đồ họa 8-bit cổ điển

Trò chơi cũng rất nhập vai vì bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo ý muốn. Nông dân có nhiều loại trang phục để thay đổi cũng như nhiều loại bộ phận cơ thể như mắt, mũi, miệng, tóc,… Có thể thay đổi được. Bạn cũng đừng quên trang trí ngôi nhà theo ý thích của mình, vì đó sẽ là nơi bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Trò chơi này sẽ làm cho bạn hạnh phúc

Trò chơi cũng đưa ra 12 ứng cử viên tiềm năng để bạn có thể tìm hiểu họ. Nếu bạn có tình cảm với ai đó thì hãy nhanh chóng thổ lộ với họ và thiết lập một gia đình hạnh phúc. Điều này đã tạo ra một game mô phỏng nông trại hoàn hảo dựa trên tiêu chí của con người ngày nay.

Bạn cũng có thể tham gia các lễ hội theo mùa và các nhiệm vụ của dân làng để chứng minh bạn là một dân làng thực thụ. Khám phá các hang động bí ẩn, chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ và hiển nhiên giành được kho báu giá trị. Các điểm câu cá địa phương hoặc đi câu cua ven biển. Nông sản để cung cấp thực phẩm hoặc hàng thủ công để tạo ra món ăn ngon.

Bài viết tương tự