Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/09/2022

Sonic the Hedgehog Classic là một trò chơi chạy không ngừng nghỉ với một chú nhím cổ điển của sông Sega. Ai mê game Sega đều biết chú nhím Sonic là hình ảnh ngắn gọn gắn liền với thành công của nhà phát triển game.

Hack Sonic the Hedgehog Classic (MOD Thu vòng, Mở khóa X10 điểm)

Đến với Sonic the Hedgehog cho Android, bạn sẽ được tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng chú nhím để thu thập những chiếc vòng vô cùng hấp dẫn. Tải game Sonic the Hedgehog để bắt đầu.

Chú nhím dễ thương trong game sẽ có nhiệm vụ thu thập những vòng vàng nằm rải rác khắp nơi để đánh bại kẻ thù, chúng ta sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách trên đường đi. Hành trình khắc nghiệt, nhiều chướng ngại vật sẽ thử thách sự nhanh nhạy của người chơi. The Sonic hình ảnh đã khá quen thuộc trong các game trước đây như Sonic Unleashed, Sonic Dash, v.v.

Cách chơi Sonic the Hedgehog Classic ổn nhất

Bạn có nhiệm vụ giúp chú nhím hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt Eggma với âm mưu đen tối, hành trình chinh phục từng điểm đến sẽ khiến người chơi phấn khích khi điều khiển một chú nhím rất nhanh nhẹn, chạy nhanh như tốc độ của ánh sáng, tuy nhiên quả là chắc chắn rằng chúng tôi không chỉ cần điều đó mà còn hơn thế nữa.

Số vòng vàng thu thập được là điểm số để mua thêm công cụ hỗ trợ, thu thập càng nhiều thì bạn sẽ đạt được mục tiêu nhanh chóng. Bạn sẽ lần lượt khám phá 6 không gian cổ điển khác nhau để đánh bại Giáo sư Tiến sĩ Eggma. Rất nhiều sức mạnh sẽ được cập nhật sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Khi bạn tiến bộ, nhiệm vụ của bạn ngày càng trở nên thú vị hơn với những chướng ngại vật dày đặc.

Cùng với đó, khả năng của bạn cũng sẽ tăng lên, giờ đây chúng ta có thể bay, trèo qua các chướng ngại vật mà không gặp quá nhiều khó khăn, bằng những kỹ năng sẵn có. Ngay cả việc nhảy khỏi tường từ tảng đá này sang tảng đá khác cũng trở nên rất nghệ thuật.

Việc di chuyển từ hòn đảo này sang hòn đảo khác trở nên đơn giản hơn khi bạn đã quen và tốc độ tăng lên đáng kể khiến cuộc phiêu lưu tiêu diệt ác quỷ trở nên thú vị như một cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Không dừng lại ở đó, chú nhím xinh xắn cũng sẽ được thay đổi rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt khiến trò chơi trở nên đầy màu sắc.

Sonic the Hedgehog Classic với các tính năng

  • Tối ưu hóa cho thiết bị di động: Sonic the Hedgehog hiện đang được phát trên màn hình lớn mượt mà với tốc độ 60FPS, mang lại hiệu suất vượt trội và âm nhạc trò chơi huyền thoại được làm mới hoàn toàn.
  • Cải thiện nhanh chóng: Thử thách bản thân trong một chế độ Time Attack hoàn toàn mới
  • Chọn nhiều nhân vật mới: Trong lần đầu tiên, người chơi có thể đóng vai những người bạn khác của chú nhím xanh giống như đuôi và Knuckles. – Sử dụng khả năng độc đáo của họ để bay, leo và trượt qua nhiều cấp độ. Sự đổi mới này mang lại nhiều khám phá mới thú vị.
  • Sonic the Hedgehog độc quyền hỗ trợ Bộ điều khiển nguồn A, Moga, Nyko, XBOX và tất cả các HID.
  • Chơi miễn phí
  • Lưu tiến trình bất cứ lúc nào
  • Cạnh tranh để xếp hạng trên bảng xếp hạng
  • Chơi mà không cần Internet

Có lẽ, chủ đề đường chạy đã quá quen thuộc với các phiên bản game: Temple Run, Subway Surfers,… Nhưng mỗi game sẽ là một thử thách khác nhau mà bạn muốn khám phá đến cùng. Không có những người bảo vệ bụng to, những con cáo đáng sợ, thay vào đó, chúng ta sẽ thấy một bác sĩ độc ác mà bạn thực sự muốn giết anh ta.

               
Tải về máy ( V3.8.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Crowd City (MOD Mở khóa tất cả Skins) 2.4.0

Trò chơi • 22/07/2022

Thị trường game hiện nay sự cạnh tranh rất cao. Điều này được thể hiện qua việc nhiều nhà sản xuất đưa ra nhiều ...

Hack Hit Master 3D: Knife Assassin (MOD kỹ năng, Vô hạn Tiền) 1.7.8

Trò chơi • 03/09/2022

Bạn được hóa thân thành một điệp viên xuất sắc để đánh bại mọi kẻ thù với Hit Master 3D: Knife Assassin. Đây là ...

Vô Song Giang Hồ Mobile chia sẻ 5983 GiftCode VIP mỗi tháng

Trò chơi • 03/04/2021

Các mã code vô song giang hồ mobile cập nhật liên tục hàng tháng để đảm bảo các mã luôn mới và cập nhật ...

Hack Clone Armies (MOD Tiền/DNA không giới hạn) 9022.12.9

Trò chơi • 27/09/2022

Bạn đang tìm một game để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, làm việc mệt mỏi hay đơn giản chỉ là ...