Sửa lỗi Strava 0, 402 hoặc 2050 hoặc khi kết nối với thiết bị Garmin

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

Nếu nó không ở Strava, thì không.

Strava có hơn 100.000 triệu người dùng. Trở lại vào tháng 5 năm 2022, hơn 90 triệu bức ảnh đã được chia sẻ trên nền tảng này.

Strava là gìTín dụng hình ảnh: pvproductions/Freepik

Strava là gì?

Trong trường hợp bạn chưa biết, Strava là một động từ tiếng Thụy Điển có nghĩa là “phấn đấu” và bản thân Strava cũng được xếp vào cộng đồng thể thao.

Mặc dù con số vẫn còn tương đối nhỏ hơn so với con số của các mạng xã hội lớn với hàng triệu người dùng, nhưng Strava vẫn cố gắng giữ vững vị thế của mình và theo kịp phần còn lại của các nền tảng thể dục trên thị trường hiện nay.

Strava hoàn toàn tập trung vào các vận động viên. Hầu hết những gì nền tảng cung cấp là về phân tích hiệu suất và theo dõi tập luyện.

Các khía cạnh xã hội của Strava có thể cản trở một số hoạt động, nhưng nói một cách đơn giản, nó là một công cụ tập thể dục hoàn hảo cho những ai muốn giữ sức khỏe và vóc dáng cân đối.

Đây là một nền tảng tất cả trong một hữu ích sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các vận động viên, bất kể ban đầu họ sử dụng nền tảng hoặc thiết bị nào để thu thập tất cả dữ liệu về các môn thể thao và hoạt động của họ.

Giải pháp cho mã lỗi ứng dụng Strava 0, 402 hoặc 2050

Giải-pháp-để-giải-quyết-Ứng-dụng-lỗi-0-402-hoặc-2050 của ứng dụng StravaTín dụng hình ảnh: Strava

Giờ đây, Garmin đã giúp bạn dễ dàng đồng bộ hóa tất cả các hoạt động của mình với tài khoản Strava thông qua trang trình duyệt hoặc ứng dụng Garmin Connect.

Nhiều người từ các nơi khác nhau trên thế giới sử dụng hai cái tên mạnh mẽ này trong thế giới thể hình để theo dõi các chỉ số sức khỏe cơ bản của họ và ghi nhật ký tập luyện và thói quen tập thể dục của họ.

Nhìn chung, việc kết nối Strava với thiết bị Garmin của bạn rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên làm gì nếu nhận thấy thiết bị Garmin của mình không đồng bộ hóa với Strava mặc dù bạn đang ghi lại quá trình tập luyện của mình theo cách thông thường?

Sau đây là những việc bạn có thể làm để khắc phục mã lỗi Strava 0, 402 hoặc 2050 khi kết nối với thiết bị Garmin:

Khởi động lại thiết bị của bạn

Trước khi làm điều gì đó quá phức tạp, tốt nhất hãy bắt đầu đơn giản. Trước tiên hãy thử tắt điện thoại và thiết bị theo dõi hoặc đồng hồ Garmin của bạn, sau đó bật lại.

Nếu các hoạt động và chỉ số của bạn không đồng bộ hóa giữa Strava và Garmin, thì việc khởi động lại nhanh tất cả các thiết bị có thể hữu ích.

Sau khi quá trình khởi động lại hoàn tất, hãy kiểm tra xem đồng bộ hóa đã hoạt động chưa và tất cả các hoạt động của bạn đã được tải lên ứng dụng Strava và Garmin Connect chưa.

Truy cập trang web hỗ trợ chính thức của Garmin hoặc đọc hướng dẫn sử dụng để biết hướng dẫn về cách đặt lại thiết bị Garmin của bạn.

Đảm bảo các dịch vụ Strava và Garmin đang chạy

Xác nhận rằng các dịch vụ Strava và Garmin đang chạyẢnh: Gerardo Ramirez/Unsplash

Đôi khi, thường có một số vấn đề kỹ thuật có thể ngăn chặn hoặc ngăn cản hai nền tảng này tương tác với nhau.

Các máy chủ trên đám mây chịu trách nhiệm đồng bộ hóa các hoạt động của bạn với Strava và Garmin. Điều này có nghĩa là nếu máy chủ Garmin hoặc Strava ngừng hoạt động, sẽ không có luồng dữ liệu nào giữa hai ứng dụng.

Sửa mã lỗi Strava 0, 402 hoặc 2050 khi kết nối với thiết bị Garmin không quá khó. Hãy xem các bước đơn giản ở trên để bạn có thể quay lại theo dõi hoạt động và bài tập của mình ngay lập tức.

Bài viết tương tự