Cách sửa lỗi Twitter: Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại Đăng nhập không thành công

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Hàng triệu người dùng đăng nhập vào ứng dụng và trang web nhiều lần mỗi ngày để nhận thông tin cập nhật về những gì họ đang theo dõi. Tuy nhiên, việc nhìn thấy thông báo lỗi như “đã xảy ra sự cố” khi đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn có thể gây khó chịu.

Khi gặp lỗi đăng nhập Twitter, bạn sẽ thấy thông báo lỗi: “Giáo sư! Đã xảy ra lỗi. Vui lòng thử lại sau. »Fix-Oops-Something-Went-Wrong-Error-Twitter-Problems-Login-Problems-Twitter

May mắn thay, có nhiều cách khác nhau để khắc phục sự cố và khắc phục sự cố đăng nhập Twitter phổ biến này. Kiểm tra các giải pháp dưới đây để tìm ra cách khắc phục sự cố này.

Sửa lỗi đăng nhập Twitter

Có thể có một số lý do cho sự cố đăng nhập trên ứng dụng hoặc trang web Twitter. Bạn có thể thử từng phương pháp bên dưới và kiểm tra xem bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản Twitter của mình hay không. Nếu không, hãy tiếp tục các bước tiếp theo và thử đăng nhập lại.

Phương pháp # 1 – Cập nhật Trang web hoặc Ứng dụng Twitter

Tải lại trang web Twitter trong Google Chrome, Microsoft Edge hoặc Mozilla Firefox bằng cách nhấp vào nút mũi tên hình tròn. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Twitter trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android hoặc thiết bị iPhone / iPad, hãy thử thoát ứng dụng và khởi động lại.

Phương pháp # 2 – Sử dụng một thiết bị khác để mở Twitter

Sử dụng-Khác-Thiết bị-Mở-Twitter-Khắc phục-Sự cố-Đăng nhập-1Tín dụng: Marten Björk / Unsplash.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Twitter trên thiết bị di động Android hoặc iOS và gặp phải lỗi đăng nhập, bạn có thể thử đăng nhập vào Twitter trong trình duyệt của mình. Bạn cũng có thể thử sử dụng các trình duyệt khác nhau nếu nó không hoạt động trong trình duyệt đầu tiên. Nếu nó không hữu ích, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

Phương pháp # 3 – Kiểm tra tên người dùng và mật khẩu Twitter của bạn.

Bạn có đang sử dụng đúng thông tin đăng nhập Twitter không? Bạn có thể kiểm tra lại thông tin tài khoản và thông tin đăng nhập của mình trước khi đăng nhập lại. Ngoài ra, hãy thử nhập lại tên người dùng và mật khẩu của bạn để xem điều đó có giúp bạn đăng nhập lại hay không.

Phương pháp # 4 – Kiểm tra kết nối Internet của bạn.

Đôi khi lỗi đăng nhập Twitter xảy ra khi bạn có tín hiệu internet không tốt. Chạy kiểm tra tốc độ để kiểm tra xem bạn có thể kết nối với mạng gia đình của mình hay không. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn có thể cải thiện bằng cách khởi động lại bộ định tuyến và modem WiFi của mình. Hãy thử di chuyển bộ định tuyến gần thiết bị của bạn hơn để cải thiện kết nối Internet của bạn.

Phương pháp # 5 – Xóa bộ nhớ cache của Twitter

Cách xóa bộ nhớ cache trong ứng dụng TwitterẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Các tệp bộ nhớ cache bị hỏng cũng có thể góp phần gây ra lỗi đăng nhập Twitter. Bạn sẽ cần xóa bộ nhớ cache trong trình duyệt hoặc ứng dụng.

Xóa bộ nhớ cache trong ứng dụng Twitter

 • Chuyển đến menu cài đặt của thiết bị Android của bạn.
 • Đi tới Ứng dụng và thông báo.
 • Chọn Twitter.
 • Chuyển đến bộ nhớ.
 • Nhấn vào Xóa bộ nhớ cache.
 • Để xóa bộ nhớ cache trên thiết bị iOS, hãy gỡ cài đặt ứng dụng Twitter và cài đặt lại.

Xóa cookie trên trang web Twitter

 • Trong trình duyệt, nhấp vào biểu tượng ổ khóa bên cạnh thanh địa chỉ trên trang web Twitter.
 • Chọn cookie.
 • Nhấp vào Twitter.com.
 • Nhấp vào nút “Xóa”.

Phương pháp # 6 – Cập nhật ứng dụng Twitter

 • Truy cập App Store cho thiết bị iOS hoặc Google Play Store cho Android.
 • Tìm Twitter.
 • Nhấn vào ứng dụng Twitter.
 • Nhấp vào Cập nhật nếu có.

Bạn có cách nào khác để sửa lỗi đăng nhập Twitter không? Chúng tôi muốn biết thêm các tùy chọn, vì vậy vui lòng liệt kê chúng bên dưới.

Bài viết tương tự