Thông báo “Nhìn thấy lần cuối gần đây” có nghĩa là gì trong Telegram

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Thông thường, Telegram hiển thị thời gian người dùng có mặt lần cuối trong ứng dụng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng vì mọi người có thể giả mạo thứ cuối cùng họ nhìn thấy hoặc giấu bằng cách vào cài đặt Telegram.

Điều này có thể là do ai đó đang cố gắng ẩn trạng thái trực tuyến của họ và bạn cũng nên ẩn điều này với những người trong danh sách của bạn. Nhưng Telegram cho phép bạn thậm chí ẩn điều cuối cùng bạn nhìn thấy với người trong danh sách của bạn.

Để ẩn lần xem gần đây nhất trên Telegram, chỉ cần đi tới cài đặt quyền riêng tư của Telegram và từ đó chọn được nhìn thấy lần cuối cho “Không ai” để ẩn hoạt động được xem gần đây nhất với mọi người.

Nếu bạn chỉ muốn hiển thị “được nhìn thấy lần cuối gần đây” với một vài người trong Telegram, chỉ cần đi tới cài đặt quyền riêng tư >> Xem lần cuối và chọn những người bạn muốn ẩn được nhìn thấy lần cuối.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng để giúp bạn ẩn lần xem cuối cùng được trình bày trong bài viết này.

Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn với một hướng dẫn sẽ giải thích cách triển khai cài đặt trong Telegram của bạn và thực hiện điều đó cho bạn. Các cuộc trò chuyện Telegram không chỉ hiển thị “Nhìn thấy lần cuối gần đây” mà còn hiển thị một số trạng thái khác, mà tôi cũng sẽ đề cập đến.

Thông báo “nhìn thấy lần cuối gần đây” có bị chặn trên Telegram không?

Nếu bạn đang tự hỏi “nhìn thấy lần cuối gần đây” nghĩa là gì, bạn có hai lựa chọn để tìm ra lý do. Tôi đã gọi nó:

Điều này có thể có nghĩa là bạn bị chặn.

Bây giờ, nếu ai đó chặn bạn trên Telegram, họ cũng ẩn dữ liệu Telegram được xem gần đây nhất của họ và điều đó chỉ dành cho bạn. nếu trạng thái trực tuyến của nó là công khai, bạn có thể chỉ cần kiểm tra nó từ điện thoại di động khác của mình mà bạn cho rằng không bị người đó chặn và nếu bạn có thể xem lần cuối từ các điện thoại khác, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Điều này có nghĩa là người đó đã bị vô hiệu hóa được nhìn thấy lần cuối

Điều này không có nghĩa là người có trạng thái xuất hiện trên Telegram là “nhìn thấy lần cuối gần đây” đã chặn bạn. Về bản chất, điều này đơn giản có nghĩa là người mà bạn đang theo dõi đã vô hiệu hóa khả năng cho người kia xem thời gian ghé thăm thực sự của họ. Người dùng Telegram cần hiểu rằng mọi người chỉ có thể thấy rằng bạn đang trực tuyến trên nền tảng cụ thể đó nếu bạn chia sẻ trạng thái mới nhất của mình với họ trong cài đặt.

Đây là những thông số bạn nên kiểm tra để tìm hiểu ý nghĩa thực tế của từ “nhìn thấy lần cuối gần đây” và những gì người khác được hiển thị.

Trạng thái Telegram trực tuyến: nhìn thấy lần cuối và nó là gì

Nó có lẽ không phải lúc nào cũng hiển thị cho bạn “nhìn thấy lần cuối gần đây” trên Telegram, nếu bạn có quá nhiều người trên Telegram, bạn sẽ thấy những ý nghĩa khác nhau cho lần ghé thăm gần đây nhất của mình, và tôi sẽ giải thích và cung cấp cho bạn tất cả ý nghĩa của những bức tượng này.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể nhìn thấy dấu thời gian được nhìn thấy lần cuối đối với những người mà bạn không chia sẻ trạng thái của mình. Bạn có thể đã thấy ý nghĩa gần đúng của lần nhìn thấy cuối cùng, điều này chỉ có thể khiến những kẻ theo dõi sợ hãi và tránh chúng.

Dưới đây là 4 giá trị gần đúng thường được tìm thấy nhất trong Telegram:

Nhìn thấy lần cuối gần đây:
bảo hiểm từ 24 giờ đến 3 ngày.

Nhìn thấy lần cuối trong vòng một tuần:
thường thì người đó không có mặt trong tuần. Từ 2-3 ngày đến bảy ngày.

Nhìn thấy lần cuối trong vòng một tháng:
điều đó cũng có nghĩa là người đó không còn tồn tại trong một tháng và nếu bạn thấy DP của người đó, họ vẫn chưa xóa tài khoản. Điều này có nghĩa là từ 6-7 ngày đến một tháng anh ta không sử dụng Telegram.

Nhìn thấy lần cuối cách đây rất lâu:
điều này có thể có nghĩa là bạn bị chặn, mặc dù bạn cần kiểm tra nhiều tùy chọn khác để xác nhận điều này. Trong hơn một tháng, điều này cũng luôn được hiển thị cho những người dùng bị chặn.

Với vài bước tiếp theo và các chi tiết ở trên, bạn sẽ tìm hiểu cách trạng thái trực tuyến luôn ẩn với mọi người và liệu họ có ẩn trạng thái trực tuyến với bạn hay không.

Làm cách nào để ẩn trạng thái của lần truy cập gần đây nhất trong Telegram?

Nó đơn giản như thay đổi nó thành dấu thời gian “gần đây” cho lần truy cập cuối cùng của bạn. Ngay bây giờ, bạn có thể ẩn trạng thái trực tuyến của mình trong Telegram và những người gần đây hoặc cách đây đã lâu. Để làm điều này, bạn chỉ cần thay đổi một vài cài đặt trong Telegram và thực hiện các thay đổi có thể ẩn bạn với người khác.

Nếu bạn muốn đặt trạng thái trực tuyến “nhìn thấy lần cuối gần đây” của mình trên Telegram,

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Telegram.

Bước 2: Bấm vào dấu ba chấm dọc góc trên bên trái màn hình.

Bước 3: Một menu ngắn sẽ xuất hiện và tại đây bạn hãy nhấp vào “Cài đặt”.

Bước 4: Từ menu cài đặt, chạm vào Quyền riêng tư & Bảo mật.

Bước 5: Nhấp vào “Trực tuyến lần cuối”, sẽ nằm dưới tiêu đề “Bảo mật”.

Bước 6: Bây giờ trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được hỏi ai thực sự có thể xem trạng thái đã truy cập lần cuối của bạn và bên dưới nó, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Danh bạ của tôi, Mọi người và Không ai cả.

Các liên hệ của bạn về cơ bản sẽ hiển thị trạng thái đã truy cập gần đây nhất của bạn cho các số liên hệ bạn đã lưu hoặc thêm vào danh sách liên hệ của mình.

Mọi người sẽ thấy trạng thái đã truy cập gần đây nhất của bạn cho tất cả những người dùng truy cập toàn bộ tài khoản của bạn.

Sẽ không ai nhìn thấy trạng thái trực tuyến của bạn và sẽ không ẩn dữ liệu và thông tin chính xác sẽ được hiển thị cho mọi người.

Bước 7: Tại đây, bạn chọn tùy chọn “Không ai cả” và nhấn vào nút nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị.

Bước 8: Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo rằng người dùng vẫn có thể xem thời gian gần đúng, chẳng hạn như “trong vòng một tuần” hoặc “trong vòng một năm”. Bước cuối cùng là nhấp vào OK và bạn đã hoàn tất.

Vì vậy, trạng thái của bạn sẽ được thay đổi thành “Xem lần cuối gần đây” bất cứ khi nào ai đó xem hồ sơ của bạn hoặc kiểm tra chi tiết lần truy cập gần đây nhất của bạn.

Lần cuối được nhìn thấy gần đây trên Telegram bằng ứng dụng của bên thứ ba

Bạn có thể ẩn lần nhìn thấy gần đây nhất bằng ứng dụng của bên thứ ba và điều này chỉ có thể được sử dụng cho Telegram messenger để thực hiện nhiều việc bổ sung.

Về cơ bản, ứng dụng bạn sử dụng như Telegram sẽ chỉ ẩn với mọi người những gì bạn đã thấy lần trước, nếu bạn muốn ẩn khác, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng “Unseen- No Last Seen” từ cửa hàng Play, ứng dụng này sẽ ẩn lượt truy cập gần đây nhất của bạn. . trong Telegram từ mọi người hoặc người dùng Telegram.

Để sử dụng ứng dụng “Unseen- No Last Seen” cho Telegram của bạn để ẩn lượt truy cập gần đây nhất,

  • Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng Unseen- No Last Seen trên thiết bị của bạn từ cửa hàng Google Play.
  • Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền để vẽ lên trên các ứng dụng khác, hãy nhấp vào “Cho phép”.
  • Sau đó, vào cài đặt và bạn sẽ nhận được danh sách các ứng dụng, hãy kiểm tra Telegram mà bạn muốn ẩn xem lần cuối.
  • Giờ đây, tất cả tin nhắn của các ứng dụng đã chọn sẽ được hiển thị trên trang chủ ứng dụng ẩn nơi bạn có thể đọc tin nhắn ngay cả khi bạn không trực tuyến vì nó ngăn bạn ở trong ứng dụng.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để ẩn được nhìn thấy lần cuối và hiển thị các dấu thời gian được nhìn thấy lần cuối khác cho những người khác trên Telegram.

Các kết quả:

Trong bài viết này, tôi đã chỉ ra các bước chi tiết để ẩn trạng thái trực tuyến của bạn trên Telegram, bạn có thể thực hiện bằng cách chỉ cần đặt cài đặt quyền riêng tư “Lần xem cuối cùng” thành “Không ai” và do đó, dấu thời gian lần truy cập cuối cùng của bạn sẽ được ẩn và hiển thị dưới dạng -cái gì đó khác, chẳng hạn như “trực tuyến gần đây” hoặc các trạng thái “nhìn thấy lần cuối cách đây một thời gian dài”.

Bài viết tương tự