Hack Survival Heroes (Mod Gems/Tiền không giới hạn) 2.7.1

Game Mobile - 30/12/2021

Như chúng ta đã biết, sự thành công của Arena of Valor đã đưa thể loại MOBA đang trên đà phát triển lên một tầm cao mới. Và PUBG Mobile cũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Kết hợp hai thể loại MOBA và sinh tồn, Snail Games gần đây đã phát hành trò chơi mới của mình tại Trung Quốc, với tên gọi Survival Heroes Canyon. Đây là một game di động kết hợp cả hai thể loại MOBA và độ bền, liệu trò chơi này có thể gây được tiếng vang lớn hay không, hãy đọc qua bản demo dưới đây của chúng tôi và tải về trò chơi này. Điện thoại của bạn.

Survival Heroes

Trò chơi mới, thú vị

Trò chơi mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị. Khi mở game, bạn sẽ được bước vào một đấu trường sinh tử, nhìn qua bản đồ của game, chúng ta có thể liên tưởng đến những MOBA nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2… Ngay cả những khu rừng cũng được sắp xếp một cách vô cùng tình cờ.

Tuy nhiên, các điểm khác nhau sẽ được chỉ ra sau. Bạn sẽ không phải sát cánh cùng ai trong trò chơi này vì đây là đấu trường chiến đấu, sẽ không có đồng đội, không có bạn bè, không ai có thể giúp đỡ bạn. Sử dụng các kỹ năng bạn có để đánh bại tất cả kẻ thù có mặt trên chiến trường này. Là người sống sót cuối cùng; bạn sẽ là người chiến thắng.

Survival Heroes

Nhân vật

Là một trò chơi MOBA, Survival: Heroes Canyon cũng cung cấp cho người chơi nhiều loại nhân vật, được chia thành các lớp cơ bản như đấu sĩ, sát thủ, cung thủ và hỗ trợ. đều cân bằng, hầu như không có tướng mạnh, tất cả đều có điểm yếu rõ rệt.

Đây là chìa khóa để bạn có thể hạ gục những người chơi khác một cách nhanh chóng. Bằng cách giữ các lỗi của nhân vật, họ đang kiểm soát, sử dụng các kỹ thuật chính xác, bạn có thể áp sát và hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.

Survival Heroes

Bản đồ lớn

Để phù hợp với thể loại sinh tồn, bản đồ của trò chơi đã được mở rộng hơn rất nhiều so với bất kỳ trò chơi MOBA nào khác và bạn sẽ cần phải khám phá cả ngày để tìm hiểu mọi ngóc ngách của chiến trường. Trước khi tìm đối thủ khác để tiêu diệt, hãy chú ý đi rừng trước để tăng kinh nghiệm, cấp độ. Kiếm số tiền lớn để mua các thiết bị cần thiết, sẵn sàng cho cuộc thảm sát trước mặt.

Survival Heroes

Đồ họa

Không thể phủ nhận rằng Arena of Valor và Vainglory là những game MOBA hay nhất trên di động. Survival: Heroes Canyon là một game ăn theo, cũng được phát hành bởi các nhà sản xuất game lớn đến từ Trung Quốc, nhưng không thể so sánh với Vainglory. Mọi thứ chúng ta có thể nói với cụm từ “chấp nhận được”.

Mặc dù có đồ họa 3D bóng bẩy, nhưng nó chỉ ở mức trung bình, có lẽ do tôi làm việc chăm chỉ. Nhưng đồ họa mà trò chơi mang lại tôi cho rằng chưa đủ thuyết phục. Nó sẽ vẫn đẹp, vẫn mượt như những game khác, nhưng nó không tạo được sự đột phá. Thậm chí, phong cách thiết kế có phần cũ kỹ.

Survival Heroes

Tất cả ngôn ngữ

Trò chơi mới chỉ phát hành tại thị trường Trung Quốc nên chỉ hỗ trợ duy nhất một ngôn ngữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thoải mái hơn, thì có lẽ bạn cần phải đợi một lúc nào đó, vì Snail Games vẫn chưa công bố thời gian chính thức phát hành trò chơi ra ngoài thế giới. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng, không biết tiếng Trung không phải là một trở ngại đáng kể, quan trọng nhất vẫn là kỹ năng của bạn.

Survival: Heroes Canyon là một trò chơi phong cách mới, mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Tuy nhiên, nó không nâng cấp nhiều về hình ảnh. Nếu bạn thuộc thể loại MOBA và sống sót, bạn có thể chơi thử trò chơi này. Để lại một bình luận bên dưới để đánh giá trò chơi này với tôi.

Tải về máy ( V2.7.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Doors: Origins (MOD Việt hóa, Mở khóa Tính năng) 1.21

Game Mobile • 06/12/2021

Hack Doors: Origins là một trò chơi khá thú vị, nó thu hút người chơi ngay từ những bước đầu tiên. Đập vào mắt đầu ...

Tải Seaport – Explore, Collect & Trade (Mod Tiền vô hạn) 1.0.202

Game Mobile • 26/01/2022

Nếu bạn là một người đam mê khám phá và thích buôn bán, bạn đang muốn tìm một game mobile đủ thể loại. Seaport ...

Tải American Dad! Apocalypse Soon Hack xây nhanh Mod vũ khí

Game Mobile • 25/01/2022

Bạn đã bao giờ xem phim hoạt hình American Dad! chưa? Đây là một phim hoạt hình tuyệt vời của Mỹ được phát hành ...

Hack Modern Warplanes (MOD, Vô hạn Đạn) Tiếng việt

Game Mobile • 05/04/2021

Trò chơi Modern Warplanes luôn là thứ giúp mọi người giải trí hoặc giết thời gian ở bất cứ đâu hoặc bất cứ lúc ...