Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Như chúng ta đã biết, sự thành công của Arena of Valor đã đưa thể loại MOBA đang trên đà phát triển lên một tầm cao mới. Và PUBG Mobile cũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Kết hợp hai thể loại MOBA và sinh tồn, Snail Games gần đây đã phát hành trò chơi mới của mình tại Trung Quốc, với tên gọi Survival Heroes Canyon. Đây là một game di động kết hợp cả hai thể loại MOBA và độ bền, liệu trò chơi này có thể gây được tiếng vang lớn hay không, hãy đọc qua bản demo dưới đây của chúng tôi và tải về trò chơi này. Điện thoại của bạn.

Survival Heroes

Trò chơi mới, thú vị

Trò chơi mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị. Khi mở game, bạn sẽ được bước vào một đấu trường sinh tử, nhìn qua bản đồ của game, chúng ta có thể liên tưởng đến những MOBA nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2… Ngay cả những khu rừng cũng được sắp xếp một cách vô cùng tình cờ.

Tuy nhiên, các điểm khác nhau sẽ được chỉ ra sau. Bạn sẽ không phải sát cánh cùng ai trong trò chơi này vì đây là đấu trường chiến đấu, sẽ không có đồng đội, không có bạn bè, không ai có thể giúp đỡ bạn. Sử dụng các kỹ năng bạn có để đánh bại tất cả kẻ thù có mặt trên chiến trường này. Là người sống sót cuối cùng; bạn sẽ là người chiến thắng.

Survival Heroes

Nhân vật

Là một trò chơi MOBA, Survival: Heroes Canyon cũng cung cấp cho người chơi nhiều loại nhân vật, được chia thành các lớp cơ bản như đấu sĩ, sát thủ, cung thủ và hỗ trợ. đều cân bằng, hầu như không có tướng mạnh, tất cả đều có điểm yếu rõ rệt.

Đây là chìa khóa để bạn có thể hạ gục những người chơi khác một cách nhanh chóng. Bằng cách giữ các lỗi của nhân vật, họ đang kiểm soát, sử dụng các kỹ thuật chính xác, bạn có thể áp sát và hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.

Survival Heroes

Bản đồ lớn

Để phù hợp với thể loại sinh tồn, bản đồ của trò chơi đã được mở rộng hơn rất nhiều so với bất kỳ trò chơi MOBA nào khác và bạn sẽ cần phải khám phá cả ngày để tìm hiểu mọi ngóc ngách của chiến trường. Trước khi tìm đối thủ khác để tiêu diệt, hãy chú ý đi rừng trước để tăng kinh nghiệm, cấp độ. Kiếm số tiền lớn để mua các thiết bị cần thiết, sẵn sàng cho cuộc thảm sát trước mặt.

Survival Heroes

Đồ họa

Không thể phủ nhận rằng Arena of Valor và Vainglory là những game MOBA hay nhất trên di động. Survival: Heroes Canyon là một game ăn theo, cũng được phát hành bởi các nhà sản xuất game lớn đến từ Trung Quốc, nhưng không thể so sánh với Vainglory. Mọi thứ chúng ta có thể nói với cụm từ “chấp nhận được”.

Mặc dù có đồ họa 3D bóng bẩy, nhưng nó chỉ ở mức trung bình, có lẽ do tôi làm việc chăm chỉ. Nhưng đồ họa mà trò chơi mang lại tôi cho rằng chưa đủ thuyết phục. Nó sẽ vẫn đẹp, vẫn mượt như những game khác, nhưng nó không tạo được sự đột phá. Thậm chí, phong cách thiết kế có phần cũ kỹ.

Survival Heroes

Tất cả ngôn ngữ

Trò chơi mới chỉ phát hành tại thị trường Trung Quốc nên chỉ hỗ trợ duy nhất một ngôn ngữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thoải mái hơn, thì có lẽ bạn cần phải đợi một lúc nào đó, vì Snail Games vẫn chưa công bố thời gian chính thức phát hành trò chơi ra ngoài thế giới. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng, không biết tiếng Trung không phải là một trở ngại đáng kể, quan trọng nhất vẫn là kỹ năng của bạn.

Survival: Heroes Canyon là một trò chơi phong cách mới, mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Tuy nhiên, nó không nâng cấp nhiều về hình ảnh. Nếu bạn thuộc thể loại MOBA và sống sót, bạn có thể chơi thử trò chơi này. Để lại một bình luận bên dưới để đánh giá trò chơi này với tôi.

Nội dung tương tự:

Naval Armada Mod APK (Tiền không giới hạn) 3.82.9

Trò chơi • 11/07/2022

Naval Armada: Battleship games trong thời gian xen kẽ được coi như một tiện ích không thể thiếu trong toàn bộ máy. Do đó, ...

Hack Bulu Monster (MOD Tiền/Mua sắm miễn phí) 9.4.1

Trò chơi • 24/01/2023

Bulu Monster là một game RPG hiện đang được đông đảo người chơi đánh giá cao trên Google Play. Trong trò chơi này, người chơi ...

Brawl Stars (Mod Gems/Đạn không giới hạn) 47.227

Trò chơi • 04/01/2023

Bạn đã bao giờ tưởng tượng các tay súng bắn tỉa hoặc máy bay chiến đấu trong một trận chiến chết chóc sẽ như ...

Tiên Ma Truyền Kỳ: Game tiên hiệp Vạn người mê với nhiều thú vị

Trò chơi • 29/03/2021

Tải luôn bản hack tiên ma truyền kỳ được làm ra chi tiết và vô cùng sắc sảo để các tính năng phát huy ...