Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/03/2023

Bạn có thích chụp ảnh tự sướng mọi lúc, mọi nơi, với bạn bè và luôn muốn tạo ra những bức ảnh selfie đẹp nhất? Vì vậy, đến Sweet Selfie ứng dụng và cộng đồng hơn 100 triệu người dùng.

Tải Sweet Selfie 5.2.1517 (MOD Mở khóa VIP) cho APK IOS

Đó là một ứng dụng selfie thời gian thực, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh selfie tốt nhất chỉ với một vài chỉnh sửa. Cho dù khuôn mặt của bạn như thế nào, ứng dụng này sẽ khắc phục tất cả và cố gắng làm cho khuôn mặt của bạn đẹp hơn bao giờ hết.

Toàn bộ tính năng của ứng dụng này chủ yếu là thời gian thực, vì vậy người dùng không nhất thiết phải trải qua các quá trình sửa chữa phức tạp. Đối với ứng dụng này, bạn chỉ cần tạo dáng, chọn bộ lọc và bạn đã có những bức ảnh selfie đẹp nhất với bạn bè.

LjUBMZfRA1J9w6XC9jn9nqk_ue0R-wUMCMSfpoNOgBNIEYuM6WKEYy6Xle68xPuz2GE = w400 (400 × 640)

Giao diện Sweet Selfie

Ứng dụng này có giao diện thông minh, gọn gàng và hiện đại để tạo cảm giác mới mẻ và thân thiện với người dùng. Hơn nữa, giao diện của nó được thiết kế đặc biệt, với một nút chụp ở giữa cho phép người dùng lấy bất cứ thứ gì họ muốn một cách nhanh chóng.

Bạn thậm chí có thể sử dụng một số tác dụng phụ khác để làm cho bức ảnh selfie của bạn dễ dàng. Giao diện của ứng dụng sẽ được mở rộng với nhiều chi tiết hơn bằng nút menu. Nơi này sẽ chứa tất cả các tính năng nâng cao để chỉnh sửa ảnh và thậm chí ứng dụng sẽ có thư viện ảnh riêng cho người dùng.

Ngoài ra, trên màn hình chính, tất cả các tính năng cần thiết, tất cả các chế độ chụp nâng cao sẽ được hiển thị gọn gàng. Người chơi chỉ cần vuốt thanh cuộn của mình và ứng dụng đã sẵn sàng để áp dụng mọi thứ vào khuôn mặt của người dùng.

SVzjgibSs9rLfhf9yoy4X-5ji5_rS0Oa7FnbrFAsmT08mSHY7btSel8gqRBGqExRD7Zl = w400 (400 × 640)

Đặt trước trong ứng dụng

Giá trị đặt trước được sử dụng để lưu các cài đặt có sẵn cho người dùng. Ảnh selfie cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, và môi trường xung quanh và cài đặt trước sẽ giúp người chơi cân bằng nó. Ứng dụng sẽ có một số cài đặt trước mặc định cho người dùng, chúng là các tiêu chuẩn cơ bản của cộng đồng và họ đã làm cho rất nhiều người dùng hài lòng.

Khả năng của họ rất đa dạng và thậm chí người dùng có thể tự tạo trước để chụp ảnh mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng. Các cài đặt trước sẽ là các tùy chọn mà người dùng sử dụng để lưu chế độ chụp, hiệu ứng ảnh, hiệu ứng thời gian thực và thậm chí một số nhãn dán đáng yêu. Nó có thể chứa rất nhiều thứ trong một cài đặt trước, vì vậy người dùng có thể sử dụng nó cho các môi trường khác nhau để tạo ra bức ảnh selfie tốt nhất.

y2tQ8xhcnC0jSz-jDwlO3pVgBtTbvsP0F8WSXG1jmASN23K-T6RrL5GumCJMR9jRUkn3 = w400 (400 × 640)

Tính năng chụp thời gian thực

Ngày nay, các tính năng chụp thời gian thực đã trở nên rất phổ biến trên thế giới. Nó cho phép nhiều hiệu ứng hình ảnh hoặc nhãn dán được hiển thị ngay trên khuôn mặt của người dùng và nó sẽ hoạt động với AI thông minh để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Bên cạnh đó, người dùng có thể áp dụng các thiết lập làm đẹp, cho phép phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Nếu họ không tự tin vào vẻ đẹp của mình hoặc quan tâm đến các đốm đen, mụn trứng cá hoặc những thứ khác trên da, đừng lo lắng, ứng dụng này sẽ loại bỏ tất cả chúng.

Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi kiểu tóc, màu mắt và nhiều thứ khác để thay đổi ngoại hình. Tất cả các hiệu ứng thời gian thực bên trong ứng dụng này đều hoàn hảo, thậm chí còn có tính năng làm trắng răng để làm cho nụ cười của bạn đẹp hơn.

JpFApWSalS9ouZxG8tejPazxpb_-pY1rwnjVzgLOPHNn08RqOuGfdva5jubr0et8AFhT = w400 (400 × 640)

Công cụ chỉnh sửa đa chức năng

Sweet Selfie không chỉ là một ứng dụng chụp ảnh tiên tiến với các tính năng tuyệt vời mà còn là một trình chỉnh sửa ảnh với các công cụ tiên tiến. Tất cả ảnh tự chụp của bạn, hoặc hình ảnh chung, có thể được chỉnh sửa trong một ghi chú.

Nếu bạn chụp nhiều ảnh tự sướng cùng một lúc, bạn có thể ghép chúng lại thành một với hiệu ứng cắt dán hoàn hảo của ứng dụng. Tất nhiên, ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ người dùng một bộ công cụ sáng tạo với các tính năng hiện đại để họ chỉnh sửa mọi thứ trong ảnh tự chụp của mình.

Nếu người dùng không hài lòng với sự hoàn hảo của selfie, họ có thể thông qua công cụ chỉnh sửa, chỉnh sửa một chút và họ đã đạt được những gì họ muốn. Một bộ công cụ thông minh sẽ hoạt động hiệu quả nếu người dùng có nhiều sáng tạo.

SmzwNLYj4SFQSOrygq37nJ4-1CzFiWcnduS0Z_ecMymKc7deD4BVJZhoGCFvCSSF9g = w400 (400 × 640)

Hoàn thiện cơ thể của bạn

Ứng dụng không chỉ có thể làm đẹp khuôn mặt của bạn mà còn có thể làm điều tương tự với cơ thể của bạn. Bạn có nghĩ rằng bạn béo? Sau đó chỉ cần thu nhỏ nó. Bạn có nghĩ rằng bạn thấp? Chỉ cần kéo dài nó ra. Bạn có nghĩ rằng cơ thể của bạn không đủ gợi cảm?

Sau đó làm cho nó quyến rũ hơn theo cách bạn muốn. Tất cả mọi thứ bạn cần cho cơ thể của bạn, ứng dụng này sẽ có tất cả. Thật thú vị, nó chỉ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn; những thứ trong môi trường sẽ không bị ảnh hưởng. Điều đó đảm bảo bạn có một bức ảnh tự sướng hoàn hảo khiến người xem không thể nhận ra rằng nó đã được chỉnh sửa.

KvHG5y9X7NK7dsoxkt3us744lUSkupXkXt_GKWNPk6SLLP5-I8AdPQNnCcJyXcLgQ = w400 (400 × 640)

Với Sweet Selfie, bạn sẽ không cần mặc cảm về ngoại hình và vẻ đẹp của mình. Chụp ảnh và chỉnh sửa chúng theo cách bạn muốn. Nếu bạn là người đam mê selfie, thì ứng dụng này sẽ là một công cụ tuyệt vời cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải drupe – Contacts & Caller ID Pro (MOD thêm Tiếng việt, Mở khóa)

Ứng dụng • 11/03/2023

drupe – Contacts & Caller ID là một ứng dụng có thể thay thế trình quay số mặc định trên điện thoại của bạn. Khi ...

Tải Map My Run by Under Armour (MOD MVP Subscription) 23.5.2

Ứng dụng • 20/03/2023

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thế giới đang tồn tại những căn bệnh mà các nhà khoa học chưa nghiên cứu ...

Download BitTorrent Pro Mới nhất

Ứng dụng • 03/04/2021

Có thể bạn không biết rằng hệ thống Android cũng cung cấp rất nhiều ứng dụng để tải xuống torrent rất nhanh và hiệu ...

Tải Kaspersky Mobile Antivirus (Mod Premium bảo vệ Điện thoại)

Ứng dụng • 06/01/2023

Kaspersky Mobile Antivirus là một ứng dụng được phát triển bởi Kaspersky Lab Thụy Sĩ để giúp mọi người dùng di động bảo vệ ...