Star Wars™: Galaxy of Heroes MOD APK (Vô hạn Tiền) 0.33.1486183

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Star Wars™: Galaxy of Heroes
Nhà xuất bản ELECTRONIC ARTS
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 0.33.1486183
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Star Wars™: Galaxy of Heroes APK
Star Wars™: Galaxy of Heroes MOD
Hack Star Wars™: Galaxy of Heroes

Chiến tranh giữa các vì sao Star Wars: Galaxy of Heroes đã trở thành cuộc chiến hấp dẫn nhất mà chúng ta từng thấy trong thập giá năm ngoái. Với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn giữa các vì sao và thậm chí là cuộc đụng độ của những sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ.

Star Wars ™: Thiên hà anh hùng là một trò chơi phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play sẽ khiến người chơi sống ở thế giới đó, nơi họ sẽ có thể điều khiển các nhân vật mang tính biểu tượng ở những địa điểm nổi tiếng nhất.

Tải game Star Wars: Galaxy of Heroes việt hóa

Ở đó, các trận chiến thậm chí còn dữ dội hơn trong phim vì các nhân vật được đưa vào một đội luôn là tốt nhất. Người chơi sẽ tận dụng tối đa các nhân vật tưởng tượng của mình, để biến thành một đội trong mơ và đối đầu với các nhóm khác.

Số lượng nhân vật sẽ rất nhiều vì phiên bản này sẽ quy tụ tất cả những người nổi tiếng ở mọi thời đại: từ Solo ™: A Star Wars ™ Story, Star Wars ™: The Last Jedi ™ và Rogue One ™: A Star Wars ™ Story.

Sự kết hợp khác nhau sẽ tạo ra những bộ phim hành động, những trận chiến hoành tráng, những biến số bất ngờ. Nhìn chung, trải nghiệm mà trò chơi mang lại sẽ không khiến người chơi thất vọng.

Star Wars ™: Galaxy of Heroes sẽ tuân theo một trong những cơ chế phổ biến nhất cho đến nay. Chiến tranh RPG theo lượt giúp người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của các nhân vật mà họ sở hữu bằng cách sắp xếp chúng theo một chiến lược tốt.

Star Wars: Galaxy of Heroes mở khóa all

Bên cạnh đó, người chơi cũng phải đối đầu với những con trùm đối đầu với sức mạnh vượt trội và điều khiển tàu vũ trụ huyền thoại như Thiên niên kỷ Falcon. Các thử thách càng về sau sẽ càng khốc liệt hơn và khiến người chơi phải đưa ra chiến thuật tối ưu, kèm theo đó là các nhân vật có sức mạnh tối đa.

Bởi vì đây là phiên bản tổng hợp của trò chơi, các nhân vật của nó được lấy từ nhiều phiên bản khác nhau, cũng như không giới hạn ở bất cứ điều gì. Điều đó có nghĩa là người chơi có thể tự do chọn mình là ánh sáng và bóng tối ưu tú và từ từ thu thập các nhân vật từ tất cả các phiên bản. Sau đó, tiếp tục luyện tập, chiến đấu, thiết lập các động tác chính để cải thiện bản thân.

Trong trận chiến liên thiên hà này, người chơi không chỉ chiến đấu trên chiến trường mà còn tham gia vào các chiến dịch không gian. Điều này có nghĩa là họ sẽ được phép mở khóa và sử dụng các tàu vũ trụ nổi tiếng nhất như Thiên niên kỷ Falcon và Tàu vốn khổng lồ, như Home One của Đô đốc Ackbar.

Các phi hành đoàn phải phối hợp với nhau và phải đưa ra các chiến thuật khác nhau. Mỗi tàu sở hữu phi hành đoàn và chiến thuật riêng để tối đa hóa sức mạnh của nó. Do đó, người chơi cũng phải bổ sung các kỹ năng chuyên biệt cho mỗi con tàu để chúng có sức mạnh tối đa. Bên cạnh đó, đừng quên tuyển dụng những phi công giỏi nhất để họ có thể giúp bạn điều khiển tàu chiến một cách trơn tru nhất có thể.

Bạn có thể sở hữu tới 140 anh hùng

Đặc trưng

  • Trở thành một thủ lĩnh tối cao của phiến quân, thống trị hàng triệu binh sĩ và tham gia vào các trận chiến xuyên thiên hà
  • Đánh bại mọi đối thủ và trở thành bậc thầy trong thiên hà. Ngoài ra, người chơi có thể chinh phục vũ trụ thông qua Squad Cantina Battles, PvP Squad Arena và Squad Tour đấu đấu
  • Đừng quên rằng bạn cần nâng cấp thiết bị và vũ khí để anh hùng của bạn có sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ.
  • Thu thập các tàu chiến lớn, bao gồm các tàu mang tính biểu tượng của loạt phim như Thiên niên kỷ Falcon, Tàu chiến khổng lồ, như Home One của Đô đốc Ackbar

Bài viết tương tự