Tải Telegram MOD (Mở khóa miễn phí) 10.9.1

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Đây là ứng dụng đã được nhiều tờ báo uy tín trên thế giới đánh giá là nền tảng mạng xã hội an toàn nhất thế giới. Được sản xuất bởi anh em nhà Durov, những người đứng sau mạng xã hội lớn nhất nước Nga “VKontakte – VK”.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng ứng dụng, vì ứng dụng có tính bảo mật rất cao. Đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc nhắn tin, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay Telegram hiện nay.

An toàn và nhanh chóng – Tốt nhất cho các cuộc trò chuyện nhóm và công việc

Bây giờ là thời đại 4.0, thời đại kinh tế toàn cầu hội nhập và phát triển. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều cố gắng thiết lập mối quan hệ với các quốc gia khác để cùng nhau phát triển. Bắt kịp xu hướng của thế giới, những nền tảng mạng xã hội đầu tiên ra đời như Facebook… để có thể kết nối mọi người trên thế giới.

Nhờ sự ra đời của các nền tảng xã hội, tình hình địa lý không còn là vấn đề lớn như trước. Trước đây mọi người muốn gửi tin nhắn cho nhau thì phải dùng cách viết tay rồi mới đưa cho nhau, nhưng giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà là có thể gửi tin nhắn đến mọi nơi trên thế giới.

Sau nhiều năm phát triển, ngày càng có nhiều mạng xã hội ra đời để người dùng sử dụng. Nhưng cái gì nhiều quá cũng không tốt, từ trước đến nay đã có nhiều mạng xã hội ra đời mà người dùng không biết dùng cái nào cả.

Người dùng càng hoang mang hơn khi mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook thừa nhận có tin nhắn theo dõi. Nếu bạn đang tìm kiếm một mạng xã hội an toàn cao và dễ sử dụng, vui lòng giới thiệu ứng dụng Telegram.

Tính năng hay của Telegram

Ứng dụng có những tính năng gì để được đánh giá là tốt hơn WhatsApp, Facebook Messenger… Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nhanh hơn

Ứng dụng nhắn tin có tốc độ xử lý rất nhanh, vượt xa các ứng dụng hiện nay như Facebook Messenger… Tốc độ của ứng dụng đã được đội ngũ sáng tạo tối ưu hóa cực tốt cho con người. Sử dụng để cảm nhận tính ưu việt của ứng dụng ngay từ giây phút đầu tiên ứng dụng.

Không chỉ dừng lại ở việc nhắn tin nhanh mà còn có những thứ nhanh chóng khác như tải ảnh hoặc video nhanh, khởi động nhanh… Với một tệp hình ảnh hoặc video lớn có độ phân giải lớn như 4K chẳng hạn, một số ứng dụng sẽ thông báo cho họ rằng chúng quá lớn để gửi nhưng không phải cho ứng dụng này. Ở đây chúng tôi cho phép gửi một tập tin có dung lượng tối đa lên đến 1.5Gb, hơn hẳn các ứng dụng khác như WhatsApp bị giới hạn ở 16Mb.

Đồng bộ hóa dữ liệu

Ứng dụng cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu từ điện thoại của bạn sang máy tính xách tay hoặc các thiết bị khác. Giờ đây người dùng có thể nhắn tin mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng nữa. Bạn chỉ cần tạo tài khoản sử dụng ngay bây giờ để tận hưởng ứng dụng.

Không chỉ các thiết bị mà ứng dụng còn cho phép người dùng đồng bộ ngay cả trong các hệ điều hành khác nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện nay như iOS, Android, macOS… bạn không còn lo bị gián đoạn tin nhắn.

Vô hạn

Bạn là người của công việc nên thường xuyên nhận và gửi các file với nhiều định dạng khác nhau để phục vụ công việc. Nhưng một số ứng dụng nhắn tin không hỗ trợ tệp ở một số định dạng tệp hiếm và bạn có thể gặp khó khăn khi thực hiện việc này.

Tại đây bạn không có gì phải lo lắng vì ứng dụng cho phép người dùng gửi và nhận ở mọi định dạng tập tin. Bạn không cần lo lắng về việc tốn bộ nhớ cho việc này vì ứng dụng cho phép lưu trữ lên đám mây của máy chủ.

Bảo vệ

Ứng dụng này là một hệ thống riêng biệt và không liên quan đến các ứng dụng khác. Nhà phát hành tuyên bố không nhận bất kỳ khoản đầu tư hay tiền quảng cáo nào, tất cả số tiền để duy trì hoạt động là do cộng đồng quyên góp. Vì vậy, bạn sẽ không còn lo lắng rằng hacker sẽ lợi dụng quảng cáo để chiếm đoạt thông tin của bạn.

Ngoài ra còn có tính năng đàm thoại bí mật khi người dùng sử dụng tin nhắn này, nội dung tin nhắn sẽ được mã hóa để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. Người dùng có thể tự động xóa tin nhắn được gửi và nhận trong các cuộc trò chuyện bí mật sau một khoảng thời gian nhất định.

Khi bị xóa, các tin nhắn này sẽ bị xóa ngay cả trên máy chủ hệ thống và không có cách nào khôi phục lại được. Tính bảo mật của ứng dụng được đánh giá cao nhất trong các ứng dụng nhắn tin hiện nay.

Quyền lực

Hãy tưởng tượng bạn là người quản lý của một công ty lớn, với hàng nghìn nhân viên đang làm việc bên dưới bạn. Khi có thông báo từ sếp, bạn không thể vào tin nhắn cá nhân để thông báo về nội dung mới này. Bạn không còn lo lắng vì giờ đây với ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể thiết lập Trò chuyện nhóm với số lượng thành viên tối đa lên đến 200.000 người.

Bạn chỉ cần gửi tin nhắn một lần và tất cả các thành viên trong nhóm sẽ nhắn tin gần như ngay lập tức. Điều này cho thấy sức mạnh của ứng dụng đã đủ để thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Nhắn tin & Gọi điện

Ngoài tính năng nhắn tin, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chức năng gọi điện thoại cho bất kỳ người dùng nào với công suất cực cao và tốc độ xử lý cực nhanh. Trong tin nhắn, bạn có thể chèn biểu tượng hoặc tệp GIF để thể hiện cảm xúc của mình dễ dàng hơn. Tất cả các tin nhắn bạn gửi và các cuộc gọi điện thoại bạn thực hiện đều miễn phí.

Giao diện

Được xây dựng trên 2 màu chủ đạo: trắng và xanh, rất dịu nhẹ cho người sử dụng. Giao diện của ứng dụng vô cùng đơn giản, chỉ một tab duy nhất nhưng lại tổng hợp đầy đủ các tính năng ngay trong tab này. Ở góc trái của ứng dụng sẽ có biểu tượng danh mục, khi người dùng nhấn vào đây, tất cả các ứng dụng sẽ được hiển thị tại đây.

Chẳng hạn như Nhóm mới, Trò chuyện bí mật mới, Danh bạ… Người dùng sẽ không bị bỡ ngỡ khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ chỉ mất vài phút để tạo tài khoản và làm quen với ứng dụng. Điều này rất tốt cho những người không thích sự lộn xộn như tôi.

Ở góc trên bên phải ứng dụng sẽ là danh sách tìm kiếm, người dùng có thể tìm kiếm người dùng khác, tìm kiếm lịch sử cuộc trò chuyện… Ở góc dưới bên phải sẽ có biểu tượng cây bút, khi người dùng bấm vào sẽ hiện ra các tính năng nhắn tin. chẳng hạn như Nhóm mới, Kênh mới…

Telegram được các chuyên gia đánh giá là có tốc độ nhanh và khả năng bảo mật tuyệt vời. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa Telegram và các ứng dụng nhắn tin khác hiện có trên thị trường. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này về máy?

Bài viết tương tự

Xu hướng