Cách Thay đổi giọng nói Discord bằng Phần mềm tốt nhất

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Khi chúng ta nói về dịch vụ trò chuyện trò chơi thì có một cái tên xuất hiện trong đầu chúng ta. Tên đó là bất hòa. Nó cung cấp các dịch vụ trò chuyện thoại và văn bản. Có một số người thích thay đổi giọng nói của họ về sự bất hòa. Điều này có thể chỉ để giải trí nhưng một số người có thể làm điều đó vì mục đích riêng tư.

Cách Thay đổi giọng nói Discord bằng Phần mềm tốt nhất

Dưới đây là một số công cụ thay đổi giọng nói tốt nhất cho sự bất hòa.

1. Voicemod:

Đây là một công cụ thay đổi giọng nói rất phổ biến. Nó rất dễ dàng để sử dụng. Nó có một số giọng nói khác nhau mà người dùng có thể thử. Có nhiều mod khác nhau mà người ta có thể lựa chọn. Điều này bao gồm hang động, nhà thờ, sở hữu, kong, vv Bạn có thể sử dụng chương trình này với các dịch vụ trò chuyện khác như skype.

2. AV Voice Changer Software

Phần mềm thay đổi giọng nói AV

Phần mềm này có thể được sử dụng trong thời gian thực và người dùng thậm chí có thể ghi âm giọng nói của mình và chỉnh sửa sao cho âm thanh tự nhiên hơn. Với phần mềm này, bạn có thể thay đổi nhiều tính năng của giọng nói của mình.

Bạn có thể làm cho nó nghe trẻ hoặc già hơn. Bạn có thể làm cho nó âm thanh nữ tính hơn hoặc nam tính hơn, v.v. Nó có công nghệ trình điều khiển ảo tiên tiến. Nó tương thích với các chương trình VoIP, trò chơi nhập vai và ứng dụng trò chuyện web khác nhau. Bạn có thể chọn từ phiên bản Cơ bản, Vàng và Kim cương.

3. Clownfish

Cá hề

Đây là một công cụ thay đổi giọng nói miễn phí. Nó tương thích với nền tảng Windows. Chương trình này được cài đặt ở cấp hệ thống. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi giọng nói của mình khi trò chuyện trên Discord.

Nó có một thiết lập đơn giản và nó có thể được sử dụng dễ dàng. Nó có các mod giọng nói khác nhau như Alien, Atari, Robot, nam, nữ, em bé, radio, v.v. Danh sách các mod giọng nói của chương trình miễn phí này không phong phú như các công cụ thay đổi giọng nói trả phí.

4. MorphVox Jr:

Đây là một công cụ tạo hiệu ứng âm thanh. Nó là miễn phí để sử dụng. Nó có sẵn giọng nói và âm thanh và một chương trình thay đổi giọng nói. Sử dụng chương trình này, bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành giọng của phụ nữ và ngược lại. Tuy nhiên, việc thiết lập chương trình này rất phức tạp. Bạn cũng sẽ phải chịu các quảng cáo khi bạn đang sử dụng chương trình này.

5. Voxal Voice Changer:

Voxal Voice Changer

Chương trình này có nhiều tính năng thay đổi giọng nói. Bạn có thể ghi âm giọng nói trong thời gian thực. Bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng cho giọng nói đã ghi này. Nó có các mod như rô bốt, cô gái, cậu bé, người ngoài hành tinh, bầu khí quyển, tiếng vọng, v.v.

Ứng dụng này hoạt động không chỉ với sự bất hòa. Nó cũng hoạt động với các dịch vụ trò chuyện thoại khác. Bạn có thể sửa đổi giọng nói của mình trong bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào sử dụng micrô. Đây là một ứng dụng trả phí. Bản dùng thử miễn phí của ứng dụng có sẵn.

6. Voice changer with effects

Trong chương trình này, bạn có thể sửa đổi giọng nói với 35 hiệu ứng khác nhau. Nó có các mod như helium, robot, điện thoại, v.v. Có thể chia sẻ các bản ghi âm trên mạng xã hội.

7. Robovox:

Robovox

Ứng dụng này đã được phát triển bởi mikrosonic cho Android. Nó có 32 mod giọng nói khác nhau. Nó có các mod như sóc chuột, robot biết hát, Vader, v.v. và rất dễ sử dụng và bạn có thể dễ dàng bật và tắt nó. Đây là một ứng dụng trả phí. Nó sử dụng công nghệ bộ mã hóa để chuyển đổi giọng nói.

8. Super Voice Editor

Đây là phần mềm miễn phí. Nó tương thích với các cửa sổ. Nó có thể giúp thay đổi giọng nam sang giọng nữ và ngược lại. Theo phản hồi từ những người đã sử dụng ứng dụng này, có vẻ như ứng dụng này hoạt động khá tốt.

9. Voice Changer Plus:

Ứng dụng này cung cấp các tùy chọn giọng nói khác nhau và các hiệu ứng âm thanh khác nhau. Nó là rất dễ dàng để sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng nó trong thời gian thực và bạn cũng có thể ghi âm giọng nói. Ứng dụng này miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng.

10. Discord Voice Changer:

Đây là một ứng dụng miễn phí cho người dùng Android. Với ứng dụng này, bạn có thể loại bỏ các giọng nói khác nhau, bạn cũng có thể bắt chước giọng của các nhân vật nổi tiếng. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể áp dụng cho các hiệu ứng âm thanh.

11. Mumble

Đây là phần mềm trò chuyện thoại miễn phí. Nó cũng cung cấp các ứng dụng bên thứ ba thay thế cho Android và iOS. Theo một số người dùng, ứng dụng này là một ứng dụng rất hiệu quả.

12. Amazing MP3 Recorder

Với ứng dụng này, bạn có thể tải xuống và ghi âm giọng nói của mình. Với sự trợ giúp của các tùy chọn khác nhau, bạn thậm chí có thể thay đổi giọng nói của mình. Theo một số người dùng, đây là một ứng dụng tốt và có rất nhiều loại.

Đây là một số công cụ thay đổi giọng nói tuyệt vời mà bạn có thể thử khi gặp bất hòa. Một số chương trình là miễn phí trong khi một số là ứng dụng trả phí.

Bài đọc được đề xuất:

Bài viết tương tự

Xu hướng