The Walking Zombie 2: Hướng dẫn chơi và nhận Gift code Ngon

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Mục tiêu của bạn trong trò chơi là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và mở khóa tất cả các địa điểm trên bản đồ. Woodlands là khu vực mà bạn nhận được các nhiệm vụ bằng cách tương tác với các nhân vật ở đầu trò chơi. Bạn sẽ cần phải nói chuyện với họ; Frank, Elder, Trader, Leila, và nhiều người khác. Hoàn thành các nhiệm vụ, kiếm EXP và các phần thưởng khác cũng như đầu tư vào các kỹ năng và đặc quyền.

Xác sống đi bộ 2

Chia sẻ mã giftcode The Walking Zombie 2

Nếu bạn có mã, hãy nhấn vào nút tạm dừng ở góc trên bên phải -> tùy chọn -> khác -> đổi mã. Mã mới nhất của The Walking Zombie 2 là – Christmas2019 (không có dấu cách). Nhập mã này để nhận phần thưởng. Bạn có thể lấy thêm mã từ trang FB chính thức của họ. Hãy cùng tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo, lừa và thủ thuật của The Walking Zombie 2: –

Đầu tư vào các đặc quyền và kỹ năng tốt nhất

Đặc quyền đầu tiên mà bạn nên kích hoạt không có gì đặc quyền – nó mang lại cho bạn thêm hai điểm đặc quyền. Dành điểm đặc quyền để kích hoạt đặc quyền đọc, ngôn ngữ động vật và mọt sách. Đặc quyền đọc cho phép đọc sách.

Ngôn ngữ động vật giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Đối với kỹ năng này, chúng tôi khuyên bạn nên giao dịch vì nó làm giảm giá sản phẩm tại nhà giao dịch. Để biết thêm mẹo và thủ thuật về đặc quyền và kỹ năng trong The Walking Zombie 2, hãy xem hai bài đăng sau: –

Tập trung vào việc hoàn thành các nhiệm vụ

Nhiệm vụ mang lại cho bạn XP và các phần thưởng khác. XP giúp bạn tăng cấp. Là phần thưởng tăng cấp, bạn nhận được điểm kỹ năng và điểm kỹ năng. Ngoài ra, không có chế độ miễn phí trong trò chơi – vì vậy điều duy nhất bạn có thể làm lúc đầu là hoàn thành các nhiệm vụ.

Nói chuyện với các nhân vật bằng cách di chuyển đến gần họ và nhấn vào nút hành động. Họ sẽ cung cấp cho bạn các nhiệm vụ để hoàn thành. Sau khi nhận được nhiệm vụ, hãy đến vị trí nhiệm vụ và bắt đầu thực hiện.

Ở dưới cùng chính giữa, chạm vào nút túi -> thao tác này sẽ mở menu ở phía bên trái, chạm vào tab thứ 5; ở đây bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ đang hoạt động và các nhiệm vụ mà bạn đã hoàn thành. Ví dụ – nhiệm vụ đầu tiên bạn nhận được từ nhiệm vụ là huấn luyện bắn súng – trong nhiệm vụ này, bạn đi đến địa điểm trường bắn và hoàn thành nhiệm vụ.

Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo biểu tượng màu đỏ trên màn hình để điều hướng. Ngoài ra, ở góc trên bên trái, bạn có thể kiểm tra chi tiết nhiệm vụ (+ cũng có, trong tab nhiệm vụ). Đi tới tab nhiệm vụ trong menu -> nhiệm vụ đang hoạt động -> chọn nhiệm vụ -> đi đến bản đồ -> chạm vào vị trí -> sử dụng khí / gal -> nhập.

Tìm hiểu về các loại vũ khí trong The Walking Zombie 2

Bạn có thể nhận được vũ khí; áo giáp, súng, lựu đạn, v.v. từ cửa hàng, thương nhân trong rừng, từ nhiệm vụ, làm phần thưởng nhiệm vụ, phần thưởng tăng cấp. Các bánh răng bao gồm; vũ khí chính, vũ khí phụ, thắt lưng (lựu đạn), mũ đội đầu, ngực / áo vest, chân / quần, chân / ủng.

Chuyển đổi vũ khí -> Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn vào nút >> bên cạnh vũ khí để chuyển đổi giữa vũ khí chính và phụ. Thắt lưng – Ở giữa bên phải, nhấn vào vũ khí trong thắt lưng để sử dụng. Ví dụ – ném lựu đạn.

Các bánh răng khác có thể được trang bị trong menu kho. Nhấn vào nút túi ở dưới cùng chính giữa, chuyển đến tab thứ 2 ở menu bên trái -> ở đó bạn có thể trang bị vũ khí chính, phụ, vũ khí thắt lưng và áo giáp / bánh răng.

Vũ khí bao gồm vũ khí cận chiến; gậy bóng chày và vũ khí tầm xa; súng.

Tiếp cận thân cây và phương tiện

Khi tiêu diệt thây ma và hoàn thành các nhiệm vụ trong The Walking Zombie 2, bạn sẽ được thưởng các vật phẩm như gói sức khỏe, vật phẩm tiêu hao, chốt khóa, đạn, v.v … Tất cả những vật phẩm này đều được cất trong ba lô có không gian hạn chế.

Nếu nó đầy, bạn sẽ không thể chọn bất kỳ mục nào. Vì vậy, hãy đảm bảo giữ một số chỗ trống trong ba lô – bạn có thể cất một số vật dụng trong cốp xe. Đi đến Woodlands / City -> chạm vào nút túi -> ở menu bên trái, chạm vào cốp -> ở đó bạn có thể di chuyển các vật dụng trong ba lô từ ba lô sang cốp.

Xe – Vào đầu The Walking Zombie 2, bạn có một chiếc xe máy tiêu thụ 40 gal / 100mi và có phần thưởng ngụy trang thấp, điều này làm tăng cơ hội gặp ngẫu nhiên khi bạn đi đến các vùng khác nhau trên bản đồ. Bạn có thể nhận được các loại xe tốt hơn (xe hơi) từ cửa hàng – mặc dù, chúng là các mặt hàng trả phí.

Kiểm tra Karma

Karma tăng hoặc giảm dựa trên các lựa chọn bạn làm khi nói chuyện với các nhân vật trong The Walking Zombie 2. Nếu bạn đưa ra quyết định tốt, bạn có thể tăng nghiệp. Mặt khác, các quyết định xấu xa làm giảm các điểm nghiệp.

Trạng thái nghiệp chướng ảnh hưởng đến các cuộc gặp gỡ và lựa chọn đối thoại trong suốt trò chơi. Vì vậy, khi bạn nói chuyện với một nhân vật, hãy đọc những gì anh ấy / cô ấy đang nói và đưa ra quyết định một cách khôn ngoan.

Nhấn vào nút túi -> chuyển đến tab thứ 4 trong menu bên trái -> thông tin -> ở đó bạn có thể kiểm tra thông tin nhân vật; Điểm Karma, sát thương, DEF, tốc độ thay đạn, tốc độ di chuyển, HP tối đa, v.v.

Cải thiện kỹ năng với điểm kỹ năng

Nhấn vào nút túi -> ở trên cùng bên trái, bạn có thể kiểm tra cấp độ của nhân vật và XP cần thiết để đạt được cấp độ tiếp theo. Khi cấp độ tăng lên, trò chơi The Walking Zombie 2 sẽ thưởng cho bạn điểm kỹ năng. Bạn có thể sử dụng các điểm kỹ năng này để nâng cao khả năng của nhân vật: –

 • Phát biểu
 • Vũ khí DMG
 • Vũ khí Laser DMG
 • Vũ khí cận chiến DMG
 • Cơ hội truy cập CRIT
 • Phòng thủ
 • Sức khỏe
 • Phục hồi / Chữa bệnh
 • Người ngoài trời
 • Hái khóa
 • Điều khiển
 • Thương mại
 • Kháng bức xạ

Chuyển đến tab thứ 4 / tab ký tự trong menu bên trái sau khi nhấn vào nút túi ở giữa dưới cùng. Menu nhân vật có ba tab; thông tin, kỹ năng và đặc quyền. Chuyển đến tab kỹ năng -> chọn kỹ năng ở bên trái màn hình -> nhấn vào nút + ở phía dưới bên phải để trạng thái hiện tại. Ngoài ra, phía bên phải của tab này hiển thị thông tin của các kỹ năng đã chọn. Vì vậy, hãy chắc chắn để đọc nó.

Kích hoạt các đặc quyền trong Walking Zombie 2

Bạn nhận được điểm đặc biệt sau mỗi 3 cấp độ. Đi tới tab đặc quyền trong menu nhân vật -> chọn đặc quyền bạn muốn kích hoạt -> nhấn vào nút kích hoạt đặc quyền ở phía dưới bên phải. Mỗi đặc quyền mang lại tiền thưởng khác nhau cho nhân vật. Ví dụ – Berserker perk gây thêm sát thương cho nhân vật khi sinh lực của anh ta thấp hơn 20%. Vì vậy, hãy nhớ đọc chi tiết đặc quyền trước khi sử dụng điểm đặc quyền trong The Walking Zombie 2.

Tìm hiểu cách gây thêm DMG

Hãy bắn vào đầu để gây thêm sát thương. Theo mặc định, nhân vật sẽ tự động bắn viên đạn khi bạn di chuyển điểm súng tới zombie. Bạn có thể thay đổi điều này thành thủ công trong cài đặt.

Sử dụng lựu đạn để gây sát thương AoE. Bắn các thùng dầu nổ xung quanh để gây sát thương AoE khác.

Nhận phần thưởng miễn phí

Trong The Walking Zombie 2, có hai loại tiền tệ trong trò chơi; đồng Z bình thường, đồng Z vàng. Tiền xu Zombie bình thường được trao cho người chơi từ các nhiệm vụ / nhiệm vụ. Bạn có thể kiếm tiền vàng Zombie bằng cách xem quảng cáo video. Nhấn vào nút túi -> chuyển đến tab cuối cùng / tab cửa hàng -> tab Z -> ở đó bạn có thể nhận tiền Z vàng miễn phí – và nhận được nhiều hơn bằng cách xem quảng cáo video.

Bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để trao đổi vật phẩm với người giao dịch trong cửa hàng.

Bán phế liệu cho thương nhân

Để có thêm đô la, bạn có thể bán phế liệu thu được bằng cách giết zombie cho thương nhân. Đến nhà giao dịch -> giao lưu với anh ta -> chọn mặt hàng trong balo mà bạn muốn bán -> vậy là xong. Trong tab ưu đãi, bạn có thể mua một loạt các vật phẩm như gói sức khỏe, đạn, súng, bánh răng, vật phẩm phục hồi, lựu đạn, v.v. Hãy đảm bảo sử dụng những vật phẩm phục hồi sức khỏe này trong trận chiến.

Nhận nguồn cung cấp

Trên vị trí nhiệm vụ, bên dưới các khe thắt lưng, hãy nhấn vào hình đại diện của nhà giao dịch để nhận vật tư như lựu đạn, gói sức khỏe bằng cách xem quảng cáo video.

Bài viết tương tự

Xu hướng