Tìm hiểu xem ai đó đang trực tuyến trong Telegram - nhận thông báo

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Nếu bạn nhìn vào phần trò chuyện của Telegram, ở đó bạn có thể thấy danh sách những người trực tuyến, nhưng khi những người đó trực tuyến, Telegram sẽ không thông báo cho bạn trừ khi họ gửi tin nhắn cho bạn.

Điều này có nghĩa là loại thông báo này không có sẵn trực tiếp, nhưng bạn có thể tận dụng một số công cụ hoặc các kỹ thuật kỹ thuật xã hội khác có thể cho bạn biết liệu một người có trực tuyến trên Telegram hay không.

Trong Telegram, nếu ai đó hiện đang trực tuyến và bạn đang ở trong ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tìm ra trạng thái của người đó, nhưng trong trường hợp bạn ở xa thiết bị và ai đó đã đăng nhập, bạn chỉ có thể tìm hiểu xem anh ta có gửi không. bạn một tin nhắn. nếu không, bạn sẽ chỉ thấy lần xem cuối cùng.

Để được thông báo khi ai đó trực tuyến trong Telegramchỉ cần gửi cho anh ấy một tin nhắn kèm theo một câu hỏi và khi anh ấy trả lời tin nhắn của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo, điều đó có nghĩa là người này đơn giản đang trực tuyến.

Ngoài ra, bạn có thể thử ứng dụng gián điệp có tên mSpy hoặc ứng dụng Telegram Checker có thể thông báo cho bạn khi một người trực tuyến qua Telegram.

Bài viết này sẽ giải thích tất cả các phương pháp có thể phát hiện xem ai đó đang ở trên mạng Telegram và các ứng dụng bạn có thể sử dụng để theo dõi trạng thái trực tuyến trên Telegram.

Telegram có thông báo khi ai đó trực tuyến không?

Telegram không thông báo trên điện thoại của bạn khi ai đó trực tuyến. Không có tính năng nào trong ứng dụng nhắn tin tức thời thông báo cho người dùng để kiểm tra xem người mà họ đang trò chuyện có trực tuyến hay không.

Nhưng nó cho phép bạn kiểm tra xem ai đang trực tuyến từ phần trò chuyện Telegram. Tất cả những gì bạn phải làm là duyệt qua chúng và tìm xem ai đang trực tuyến.

Bước 1. Mở tài khoản Telegram trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Nhấp vào ba thanh ngang mà bạn nhìn thấy ở góc trên cùng bên trái.
Bước 3: Nhấp vào tùy chọn “Danh bạ”.
Bước 4: Danh sách những người từ danh sách liên hệ của bạn sử dụng Telegram được hiển thị ở đây cùng với trạng thái trực tuyến của họ.

Những người đang trực tuyến sẽ được hiển thị với trạng thái trực tuyến bên dưới tên của họ.

HOẶC

 • Bạn có thể trực tiếp vào hộp trò chuyện nếu người bạn muốn kiểm tra có trực tuyến hay không.
 • Khi mở cửa sổ trò chuyện, bạn sẽ thấy “Trực tuyến” ngay bên dưới tên liên hệ của họ.

Nếu người đó không được nhìn thấy trực tuyến, họ sẽ được hiển thị ở trạng thái “nhìn thấy lần cuối gần đây” hoặc trạng thái được nhìn thấy lần cuối tùy thuộc vào thời điểm người đó mở hoặc sử dụng Telegram lần cuối.

☛ Có một kỹ thuật nếu bạn cần thay đổi thời gian của lần khám trước.

Làm cách nào để nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trong Telegram?

Có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem ai đó có trực tuyến trên Telegram hay không và các phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

1. Gửi tin nhắn và chờ phản hồi.

Nếu bạn muốn biết khi nào ai đó trực tuyến trên Telegram, bạn có thể dễ dàng tìm ra bằng cách gửi tin nhắn cho người đó trên Telegram. Khi bạn đã gửi tin nhắn đến số hoặc người mong muốn, bạn chỉ cần đợi người đó trả lời tin nhắn của bạn.

Thời điểm người đối diện trả lời tin nhắn của bạn và nếu kết nối dữ liệu hoặc kết nối Wi-Fi của bạn được bật, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo từ Telegram về tin nhắn.

Điều này có nghĩa là người đó đang trực tuyến. Bạn chỉ có thể trả lời hoặc gửi bất kỳ tin nhắn nào qua Telegram khi bạn trực tuyến.

Nghệ thuật lôi kéo mọi người trả lời tin nhắn Telegram của bạn để bạn biết trạng thái trực tuyến của họ được gọi là kỹ thuật xã hội. Đây chỉ là một thủ thuật để kiểm tra xem ai đó có trực tuyến hay không.

Dưới chiêu bài gửi tin nhắn cho bạn, người đó sẽ trả lời tin nhắn, qua đó cho họ biết họ đang trực tuyến.

2. Tham gia các kênh mà người đó đã tham gia.

Một cách thay thế khác để tìm hiểu xem ai đó có trực tuyến trên Telegram hay không là tham gia cùng các kênh và nhóm Telegram mà người đó đã tham gia.

Tham gia cùng các kênh và nhóm sẽ giúp bạn biết được một người đang tương tác ở đâu. Nếu người bạn muốn kiểm tra đang trực tuyến trên Telegram, thuộc cùng kênh hoặc nhóm với bạn, bạn không phải làm gì nhiều.

Bạn chỉ cần đợi người đó tương tác với các thành viên khác ở đó và ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn khi họ báo cáo hoặc đăng bất cứ điều gì trong các kênh hoặc nhóm đó.

Thời điểm bạn nhận được thông báo có tên của người này, hãy biết rằng anh ta đang trực tuyến trên Telegram.

Trong một kênh hoặc nhóm Telegram, bạn có thể dễ dàng xem các thành viên trực tuyến. Để thực hiện việc này, chỉ cần chọn một nhóm chung cho cả hai bạn, sau đó mở cửa sổ trò chuyện cho nhóm đó.

Bây giờ với cửa sổ trò chuyện ngay trước mặt bạn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng nhóm hoặc tên nhóm và bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thành viên, với trạng thái trực tuyến của họ được hiển thị là “Trực tuyến” bên dưới tên của họ.

Kiểm tra xem ai đang trực tuyến trong Telegram – Ứng dụng

Nếu bạn muốn tìm người trực tuyến trên Telegram bằng các ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến, có hai ứng dụng có thể thực hiện công việc thực sự tốt.

1. Xác minh Telegram:

Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi mọi người hoặc bạn bè trong danh bạ của mình và xem trạng thái trực tuyến hoặc nhìn thấy lần cuối trong Telegram.

✪ Tính năng:

 • Cho phép bạn theo dõi bất kỳ người dùng Telegram nào.
 • Bạn có thể tạo số lượng cuộc trò chuyện không giới hạn.
 • Hiển thị thời gian chính xác mà bạn bè của bạn trực tuyến.
 • Cho biết bạn bè của bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến trong Telegram.
 • Cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng Android.

☛ Cách sử dụng:

Để nhận thông báo trực tuyến bằng ứng dụng Telegram Checker,

 • Bước 1. Trước hết, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng Telegram Checker trên Android của bạn.
 • Bước 2. Sau khi cài đặt, hãy đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn và bắt đầu theo dõi bạn bè, gia đình, nhân viên hoặc trẻ em của bạn và biết trạng thái trực tuyến của họ.

2. Ứng dụng mSpy:

Ứng dụng này cho phép bạn tìm hiểu những gì mọi người từ liên hệ Telegram của bạn đang làm. Đây là ứng dụng tốt nhất cho phép bạn biết về hoạt động của bạn bè trên Telegram. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ Telegram mà còn hỗ trợ các mạng xã hội khác như Facebook, Snapchat, WhatsApp, Viber và nhiều mạng khác.

✪ Tính năng:

 • Theo dõi tất cả các cuộc gọi đến và đi. Bạn cũng có thể theo dõi thời lượng và thông tin người gọi.
 • Nó hỗ trợ các nền tảng truyền thông xã hội như Telegram, WhatsApp, Facebook, Instagram, Snapchat.
 • Khi sử dụng Telegram, nó cho phép bạn xem lần xem cuối cùng, xem các tin nhắn đã xóa và lưu ảnh và video vào thiết bị của bạn mà không cần nhấn nút lưu.
 • Nó theo dõi nơi ở của những người dùng khác.

☛ Cách sử dụng:

Để sử dụng mSpy trên thiết bị của bạn để theo dõi người dùng Telegram,

 • Bước 1. Tạo một tài khoản trên mSpy bằng cách truy cập trang web chính thức.
 • Bước 2: Chọn đăng ký mong muốn và sau đó hoàn tất quá trình thanh toán. Xác nhận thông tin chi tiết của bạn trong email nhận được từ MSPY.
 • Bước 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 • Bước 4: Đăng nhập với tất cả thông tin chi tiết của bạn và bắt đầu theo dõi hoạt động của bạn bè trên Telegram.

Các kết quả:

Bài viết giải thích các phương pháp bạn có thể sử dụng để nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trên Telegram và bạn có thể kiểm tra các phương pháp trên và chọn phương pháp phù hợp với mình. Ứng dụng mSpy và Telegram là những công cụ tốt nhất để nhận thông báo trực tuyến.

Bài viết tương tự