Tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram giả mạo

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Nếu bạn vừa có ai đó trên Instagram và bạn nghi ngờ đó là một hồ sơ, bạn có thể theo dõi họ để xem hồ sơ Instagram có phải là giả mạo hay không. Nếu trang cá nhân Instagram đó có nhiều người theo dõi hơn, thì khó có thể phân biệt được đâu là tài khoản giả hay tài khoản thật.

Thông thường một tài khoản Instagram giả mạo sẽ có một danh sách tất cả các công việc, không có bất kỳ thương hiệu cá nhân nào trên hồ sơ và chỉ được sử dụng để bán sản phẩm.

Để biết đó có phải là hồ sơ Instagram giả hay không, bạn có thể xem danh sách sau và danh sách những người theo dõi trong hồ sơ, và nếu danh sách sau nhiều hơn số người theo dõi của hồ sơ Instagram thì đó có thể là một tài khoản Instagram giả mạo, và nếu không có ảnh riêng tư của người này, thì nó không chứng minh tính xác thực của hồ sơ.

Bây giờ nếu bạn muốn theo dõi vị trí của tài khoản Instagram cụ thể đó, bạn có thể sử dụng trình theo dõi vị trí tài khoản Instagram này.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích mọi thứ và mọi thứ bạn cần kiểm tra với hồ sơ để hiểu đó có phải là hồ sơ Instagram giả mạo hay không.

Làm thế nào để biết một tài khoản Instagram là giả mạo?

Để xác định tài khoản Instagram, bạn phải kiểm tra nhiều thứ như người theo dõi, ảnh đại diện trên trang cá nhân và những thứ khác như câu chuyện trên Instagram.

Nếu bạn muốn kiểm tra hồ sơ, trước tiên bạn có thể xem độ tuổi của hồ sơ Instagram đó. Một hồ sơ mới với ít chi tiết hơn có xu hướng bị giả mạo.

Nếu hồ sơ đó không phải là hồ sơ cá nhân hoặc đó là hồ sơ của một công ty đang cố gắng bán sản phẩm của họ và không có người cụ thể nào hiển thị trong các nhận xét, hồ sơ đó là giả mạo chứ không phải từ người thật, thì bạn có thể chắc chắn rằng hồ sơ có thể là một hồ sơ giả chỉ để tăng lưu lượng truy cập để bán hàng.

Chà, theo dõi những hồ sơ như vậy rất dễ dàng. Dưới đây là một số manh mối sẽ giúp bạn hiểu rằng đó là hàng giả.

Ảnh hồ sơ / Tiểu sử xác nhận tiêu chuẩn tài khoản Instagram:

Một cách để biết tài khoản có phải là giả hay không là xem ảnh hồ sơ / tiểu sử. Hồ sơ sinh học mà họ sử dụng trông có vẻ bịa đặt hoặc chung chung. Bạn có thể sẽ tìm thấy hình ảnh của các chàng trai / cô gái dễ thương để làm cho trang cá nhân trông hấp dẫn.

Nếu bạn cho rằng hồ sơ trông giống như một cái gì đó khác có thể bị xóa hoặc hủy kích hoạt, hãy tra cứu nó ngay tại đây.

Những người theo dõi nói nhiều về tài khoản giả mạo:

Một hồ sơ Instagram giả sẽ có nhiều người theo dõi hơn là có những người theo dõi trên hồ sơ. Tài khoản giả được tạo để theo dõi những người hoặc tài khoản mua người theo dõi. Rất có thể, họ theo dõi rất nhiều người. Họ theo dõi số lượng tài khoản tối đa. Những hồ sơ như vậy có thể nối tiếp nhau để trông chân thực hơn.

Các bình luận thực sự có thể tiết lộ một tài khoản Instagram giả mạo:

Nếu bạn bắt gặp những tài khoản có hàng nghìn người theo dõi nhưng ít bình luận hoặc lượt thích thì đó có thể là tài khoản giả. Những người theo dõi thực sự sẽ thích những gì họ chia sẻ. Họ sẽ tương tác với các tài khoản mà họ theo dõi.

Ai đã tạo tài khoản Instagram giả: Người theo dõi và danh sách theo dõi

Khi xác định được một tài khoản Instagram giả mạo, danh sách người theo dõi và theo dõi trên tài khoản Instagram có vai trò rất lớn. Nếu một người có nhiều người theo dõi ngẫu nhiên nhất trên tài khoản Instagram của họ, tôi chỉ cố gắng nghiên cứu những người theo dõi đó và chỉ thấy rằng những người theo dõi này không có nội dung chính hãng ngay cả khi nó công khai và hầu hết họ sử dụng hình ảnh giả hoặc hình ảnh có sẵn trông giống như hồ sơ người theo dõi Instagram giả mạo. Dưới đây là một số điểm tôi thảo luận để tìm ra tài khoản Instagram giả:

 • So sánh số lượng người theo dõi mà một người dùng Instagram có với các bài đăng và nhận xét mà họ đã chia sẻ. Giả sử đó là một tài khoản giả, bạn sẽ thấy một viễn cảnh phi thực tế.
 • Một hồ sơ có 12 nghìn người theo dõi không chắc sẽ có mười đến mười lăm bài đăng trên Instagram. Tài khoản Instagram được mua lại bởi những người có ảnh hưởng.
 • Vì vậy, tạo nhiều tài khoản có thể là một chiến lược có lợi cho mọi người. Instagram giới hạn số lượng người theo dõi là 7500, nhưng điều này không có nghĩa là tất cả các hồ sơ có 7500 người theo dõi đều là giả mạo.

Số lượng người theo dõi hồ sơ Instagram có thể tăng vọt. Có khả năng tài khoản đó là giả mạo hoặc người dùng đang nhận được người theo dõi từ một tài khoản Instagram khác có vẻ là chính hãng.

Kiểm tra tài khoản Instagram giả: Ai đứng đằng sau

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ như vậy để giúp bạn theo dõi tài khoản Instagram hoặc phát hiện tên chủ sở hữu tài khoản giả mạo, bạn nên thử công cụ này. Bạn có thể sử dụng TrendHero, ứng dụng này sử dụng các phân tích cao cấp để phát hiện ra những người có ảnh hưởng tương tự và lọc ra các hồ sơ gian lận.

TrendHero để phát hiện các tài khoản giả mạo hoặc danh sách rút gọn các hồ sơ này.

TrendHero miễn phí cho một tài khoản dùng thử và sử dụng nó để tra cứu tên chủ sở hữu tài khoản giả mạo.

 • Đầu tiên, đăng ký trên trendHero miễn phí với tất cả các thông tin chi tiết của bạn.
 • Trên thanh điều hướng của bảng điều khiển, nhấp vào menu “Danh sách của tôi”.
 • Ở đầu trang, nhấp vào menu thả xuống và cuộn xuống. Nhập tên của bạn vào trường trống.
 • Tìm kiếm những người có ảnh hưởng. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào menu Khám phá và chọn một danh mục từ 13 danh mục phụ.
 • Bạn sẽ tìm thấy danh sách những người có ảnh hưởng. Chọn những cái bạn muốn thêm và nhấp vào biểu tượng dấu trang bên cạnh bên trái.

Bạn luôn có thể truy cập nó bằng cách chọn tùy chọn “Danh sách của tôi” từ menu thả xuống ở bên phải.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để tìm ra tên của chủ sở hữu tài khoản Instagram giả mạo.

Ứng dụng Instagram FAKE ID Finder:

Nếu bạn quan tâm đến một ứng dụng thực sự có thể theo dõi tất cả các tài khoản Instagram giả mạo dựa trên hình ảnh hoặc ảnh hồ sơ hoặc các thuật toán khác chứng minh tài khoản đó là giả mạo. Một ứng dụng thông minh như vậy có sẵn trong cửa hàng google play của bạn và bạn có thể chỉ cần cài đặt nó trên thiết bị của mình và loại bỏ bất kỳ cấu hình nào mà bạn cho là giả mạo với ứng dụng này.

FakeFind – Người theo dõi giả mạo ròng:

FakeFind là ứng dụng miễn phí và hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị Android của mình để tìm hiểu xem tài khoản Instagram là giả hay thật khi người dùng Instagram theo dõi bạn. Để sử dụng ứng dụng FakeFind, chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Trước hết, hãy cài đặt FakeFind trên thiết bị di động của bạn.
 • Bây giờ đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 • Bây giờ ứng dụng này thực sự gửi thông báo khi ai đó theo dõi bạn hoặc bạn theo dõi ai đó trên Instagram.
 • Ứng dụng thực sự quét ảnh hoặc ảnh hồ sơ và những thứ khác như những câu chuyện được chia sẻ để xác định xem tài khoản có phải là giả mạo hay không và gửi thông báo cuối cùng.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng trên các thiết bị Android của bạn và có nhiều ứng dụng tương tự hơn có sẵn trong Cửa hàng Play và nếu sử dụng thiết bị iOS, bạn có thể tìm thấy ứng dụng tương tự và tương tự để theo dõi những người theo dõi của mình.

Làm thế nào để tìm ra ai đã tạo một tài khoản Instagram giả mạo?

Hơi khó để tìm ra ai thực sự đứng sau một tài khoản Instagram và bạn cần sử dụng các phương pháp khác nhau để tìm ra ai đã tạo ra tài khoản Instagram giả mạo này.

Để tìm ra ai thực sự đứng đằng sau tài khoản Instagram giả mạo, bạn nên kiểm tra tên hoặc tên người dùng, sau đó tìm địa chỉ email được sử dụng trong hồ sơ và khi bạn có được id email đó, bạn có thể trực tiếp tìm thấy các mạng xã hội khác. Tài khoản phương tiện được tạo bằng id email này và đây là cách bạn có thể thực sự hiểu ai đứng sau tài khoản Instagram giả mạo này và liệu nó có thực sự là giả mạo hay không.

Mặc dù mọi người hỏi về điều đó, nhưng liệu cảnh sát có thể thực sự tìm ra kẻ thực sự đằng sau tài khoản Instagram giả mạo?

Câu trả lời là có. có thể bao gồm một số thủ tục phức tạp.

Các kết quả:

Những dòng phổ biến nhất mà tôi muốn mô tả ở điểm cuối là nếu bạn thực sự muốn biết ai thực sự đứng sau tài khoản Instagram, chỉ cần làm theo các phương pháp trên mà tôi đã mô tả, hoặc nhờ sự trợ giúp của các cơ quan pháp luật trong trường hợp nghiêm trọng. Hoạt động. được thực hiện với một tài khoản.

Bài viết tương tự