Tải Timestamp Camera Pro (Mod Video chất lượng cao) 1.195

Ứng dụng - 19/10/2021

Giờ đây, việc quay video bằng điện thoại thông minh của bạn quá đơn giản. Hơn 80% smartphone được sản xuất từ ​​năm 2017 trở về trước có camera cực tốt. Bạn có thể quay video full HD trong một máy ảnh được bảo dưỡng tốt.

Hiện tại, điều này càng trở nên dễ dàng hơn nhờ sự phát triển công nghệ của các ứng dụng hỗ trợ video. Một số người quay video và muốn thêm Dấu thời gian được nhúng vào góc màn hình. Timestamp Camera Pro là ứng dụng đáp ứng được yêu cầu đó.

Một trong những ứng dụng tốt nhất ở thời điểm hiện tại

Chỉ cần tải ứng dụng này xuống thiết bị của bạn và dùng thử. Nó được cho là tốt nhất vì thiết kế giao tiếp vô cùng gần gũi với người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng hoàn toàn không cảm thấy có khoảng cách. Chỉ cần nhấp vào ứng dụng và mọi thứ sẽ được hướng dẫn tận tình. Bạn chỉ cần làm theo tất cả các bước mà ứng dụng hướng dẫn sẽ có thể nhận được những gì bạn cần.

Timestamp Camera Pro không cung cấp một hệ thống camera riêng biệt. Nó sử dụng camera tích hợp để tạo ra các tác phẩm với chất lượng tốt nhất. Điều này có nghĩa là bạn không phải thực hiện thêm một bước nào, chỉ cần mở camera để hiển thị mọi thứ trên màn hình.

Nhờ đó, bạn sẽ có thể theo dõi mọi thứ trong thời gian thực. Nếu đúng thì sai thì sửa ngay. Những tương tác này làm cho ứng dụng trở nên tiện dụng và dễ làm quen hơn nhiều. Vấn đề phát sinh đến đâu thì giải quyết ngay đến đó, không cần đợi mọi việc xong xuôi rồi mới giải quyết sau.

Công cụ mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện tại

Timestamp Camera Pro là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng thêm hình mờ thời gian trong khi quay video. Thời gian được thể hiện ở độ chính xác tuyệt đối lên đến từng mili giây (0,001 giây). Tính năng độc đáo này cho phép nó hoạt động tốt hơn các ứng dụng cùng thể loại.

Hơn nữa, tùy thuộc vào cảnh mà bạn có thể thay đổi các định dạng dấu thời gian cho phù hợp với ý thích của mình. Hơn 61 loại định dạng để bạn có thể thể hiện phong cách thông qua một dòng nhỏ của hình mờ.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và kích thước. Mọi thứ hiển thị tin tức video của bạn phải hoàn hảo. Bởi ở thời điểm hiện tại một tác phẩm không hoàn hảo sẽ không được người xem đón nhận.

Tính năng nhận dạng thời gian và vị trí tự động

Tất nhiên, nó sẽ lấy dữ liệu trực tiếp từ đồng hồ của bạn. Vì vậy, bạn nên để đồng hồ của bạn hiển thị đúng lúc. Nói chung, bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian bằng cách thêm khu vực của mình và nó sẽ hiển thị chính xác mà thôi. Hai điều này thực sự có liên quan đến nhau. Timestamp Camera Pro sử dụng GPS để biết video này được tạo ở đâu và thêm trực tiếp vào video.

Tự động hóa và cá nhân hóa này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khi bạn đã bật ứng dụng, nó sẽ tự động thực hiện công việc của mình mỗi khi bạn sử dụng máy ảnh. Nó chỉ dừng lại khi bạn tắt thủ công trong ứng dụng.

Thêm bất kỳ thứ gì vào video của bạn

Ngoài thời gian và địa điểm, bạn có thể thêm rất nhiều tệp đính kèm vào video của mình. Điều dễ nhìn thấy nhất là lời nói. Ví dụ, nếu bạn có chuyến tham quan ở New York, ứng dụng sẽ tự động cập nhật địa điểm này. Tuy nhiên bạn đi, không ai biết. Bạn có thể thêm một ví dụ như “Chuyến tham quan Phố Wall”. Hơn nữa, bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc để thể hiện cảm xúc.

Trên màn hình điện thoại, bạn cũng có thể hiển thị bản đồ để theo dõi vị trí chính xác của mình. Đôi khi bạn mải mê sử dụng máy ảnh để rồi bị lạc mà không biết. Hơn nữa, nếu điện thoại thông minh của bạn hơi yếu thì bạn có thể sử dụng “Chế độ tiết kiệm pin” bằng cách nhấp đúp vào màn hình.

Độ sáng của màn hình được tự động giảm để phù hợp với môi trường. Bạn thậm chí có thể chụp ảnh trong khi quay video. Đây là một tính năng hoàn toàn mới giúp người dùng không bị mất bất cứ giây phút nào.

Khi bạn đã hoàn thành mọi thứ, bạn có thể trích xuất ngay lập tức mọi thứ với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, nếu không muốn những video này choán hết bộ nhớ trong, bạn có thể hướng nó vào thẻ SD. Mọi thứ đều được tối ưu hóa cho người dùng.

Tải về máy ( V1.195 )
Nội dung tương tự:

Tải Twitch (MOD Kiếm tiền, Adfree/Người xem/Xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 29/04/2021

Twitch là nền tảng trò chơi phát trực tiếp lớn nhất và tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể truy cập và xem ...

Tải SD Maid Pro (MOD, Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 03/04/2021

Nhà xuất bản: làm tối Phiên bản: 4.15.13 Thể loại: Công cụ Kích thước: 5 MB Cập nhật: Ngày 12 tháng 7 năm 2020 ...

Tải Apolo Launcher (MOD thiết kế lại Điện thoại, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 23/04/2021

Giao diện của điện thoại luôn là thứ mà nhiều người phải nhìn thấy nhất khi sử dụng điện thoại. Giao diện luôn được ...

Hack Eyecon: Caller ID (Mod Mở khóa Premium) 3.0.392

Ứng dụng • 11/10/2021

Sử dụng Eyecon: Caller ID để giúp bạn hiển thị rõ ràng thông tin của người gọi. Không còn lo lắng khi nhận được ...