Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/09/2023

Giống như các trò chơi mô phỏng khác. Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City là tổ hợp các mini game hấp dẫn. Bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán, xây dựng và làm mọi thứ trên đất của mình…

Hack Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City (MOD Tiền xu/Gems)

Cuộc sống của con người ở thế giới này cần có nơi nào đó để tránh các hiện tượng thiên nhiên như nắng, mưa, bão,… Ở thế giới cổ đại, họ không có trí thông minh như người trong Cuộc sống hiện đại nên kết quả là họ phải sống trong hang động và tỷ lệ tử vong luôn ở mức cao. Sau hàng ngàn năm, con người học cách xây nhà và cố gắng sống lâu nhất có thể.

Giới thiệu Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City

Ngày nay, nếu bạn đang sống trong một thành phố, có rất nhiều tòa nhà chọc trời có thể chứa nhiều người trong đó. Ở khía cạnh khác, người dân quê vẫn làm nhà theo truyền thống. Hơn nữa, họ kết làng với xóm xung quanh để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tại đây, bạn có thể thấy sự khác biệt sau Phong cách sống ở các thành phố và vùng nông thôn. Vì vậy mà mọi người dành cả cuộc sống của họ trong thành phố không thể hiểu những gì vẫn đang diễn ra với tất cả các thiết bị hiện đại và tiện nghi. Một số nhà sản xuất trò chơi đã sử dụng nhu cầu khám phá cuộc sống của chúng để tạo ra nhiều trò chơi theo phong cách.

Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay và đặc biệt ở chỗ. Nếu quan tâm đến một con số nào đó, bạn có thể dễ dàng quan sát, có 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play và thậm chí nhiều hơn trên các trang web khác. Trò chơi này vẫn sử dụng lối chơi cũ nhưng kết hợp hai phong cách: xây dựng thế giới trong mơ và nông nghiệp.

Nông trại, Xây dựng, Thương mại, Thu hoạch Thành phố

Trò chơi này là sự kết hợp độc đáo giữa hai phong cách xây dựng thành phố và trồng trọt quen thuộc. Lúc đầu, bạn sẽ được cung cấp một thành phố khá nhỏ và không có bất kỳ công cụ tử tế nào. Nhưng đó là thử thách lớn nhất của người chơi, đồng nghĩa với việc bạn phải cố gắng hết sức và vận dụng trí thông minh của mình.

Người chơi sẽ phải tiếc số tiền nhận được để đầu tư cho những công việc cần thiết trước, sau đó mới dùng tiền để nuôi những dự án dài hạn. Những người lớn tuổi sẽ có nhiều trang trại, nhà máy, công trình cộng đồng và thương cảng. Chúng chắc chắn sẽ được sử dụng đúng mục đích. Nhưng nếu bạn là một người chơi mới, làm sao bạn có thể biết được mọi thứ?

Trở thành một nông dân giàu có

Đầu tiên, sẽ có một vài hướng dẫn từ hệ thống mà bạn có thể làm theo và làm việc. Nhưng sau này họ sẽ chỉ hướng dẫn bạn bằng cách đưa ra nhiều nhiệm vụ cùng lúc. Hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn nhiệm vụ để hoàn thành.

Nếu bạn lao vào một nhiệm vụ quá lớn và đòi hỏi nhiều tiền từ khi bạn còn nghèo khó, con đường của bạn gập ghềnh. Ngoài những nhiệm vụ chính có trong game, bạn có thể chơi rất nhiều mini game trong Hội Lấp Lánh.

Nơi đây có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể khám phá cùng với 60 triệu người chơi trên toàn thế giới. Xây dựng thành phố lớn phải dựa vào lượng tiền nhận được trong nông nghiệp. Tuy là một khoản tiền nhỏ nhưng ổn định và ổn định.

Tải về máy ( V1.12.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Gummy Drop! – Match & Restore (MOD 90 Thành phố, Tiền)

Trò chơi • 04/02/2024

Bạn có thích những cảnh đẹp để xem trên khắp thế giới? Bạn thích thiết kế thành phố đáng yêu của riêng mình để ...

Hack RPG Toram Online (Mod Mở khóa/Kỹ năng CD) 4.0.30

Trò chơi • 20/02/2024

RPG Toram Online – Nhắc đến MMORPG không thể không nhắc đến Asobimo – nhà sản xuất game đến từ Nhật Bản. Game 3D ...

Tải Dice Hunter (MOD Kinh nghiệm và Sức mạnh, Vô hạn Kim cương)

Trò chơi • 14/09/2023

Dice Hunter là một trò chơi xúc xắc theo lượt sẽ kiểm tra vận may của bạn. Dice Hunter không chỉ kết hợp với ...

Hack Truck Simulator USA (MOD OBB + Tiền vô hạn) 9.9.4

Trò chơi • 10/02/2024

New York, Chicago, Charleston, San Francisco hay Las Vegas đều là những thành phố lớn ở Mỹ. Những thành phố này không chỉ phát ...