Twilight School: Otome Game MOD APK (Vô hạn Đá quý) 3.1.11

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Twilight School: Otome Game
Nhà xuất bản Genius Inc
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.1.11
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Twilight School: Otome Game APK
Twilight School: Otome Game MOD
Hack Twilight School: Otome Game

Genius Inc là một nhà phát triển đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Genius Inc sở hữu một thư viện đồ họa Anime khổng lồ. Twilight School  là một trò chơi khác như vậy. Game thuộc thể loại giả tưởng.

Đó là một chuỗi các câu chuyện xảy ra mà bạn là nhân vật chính của câu chuyện đó. Câu chuyện xoay quanh thế giới loài người và thế giới hắc ám. Thế giới ngầm từ lâu đã trở thành một chủ đề hấp dẫn và được khai thác nhiều cả trên phim lẫn các tựa game. Đó là một thế giới với thây ma, người sói và ma cà rồng.

HÃY NÓI VỀ VAI TRÒ CỦA ANH HÙNG CỦA CÂU CHUYỆN TƯƠNG TÁC NÀY

Các game của Genius Inc luôn mang phong cách đồ họa Anime riêng. Trong Twilight School: Romance You Choose, mỗi nhân vật đều được thiết kế rất dễ thương và có chút gì đó ngầu. Bối cảnh của trò chơi được mô tả ở định dạng 2D.

Mỗi câu chuyện đều có hình ảnh minh họa rõ ràng. Mỗi khi bạn di chuyển, nền cũng sẽ chuyển động theo từng hiệu ứng khác nhau. Có nhiều bối cảnh phù hợp với từng bối cảnh truyện khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, nhân vật tiêu điểm vẫn là ba anh chàng Demi. Biết đâu sẽ có những câu chuyện kỳ ​​thú xảy ra giữa bạn và ba chàng trai còn lại?

Ngay khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ. Dì Zabrina là người đã cứu bạn. Bạn đang sống trong một thế giới nơi có “Demis.” Demi là cái tên ám chỉ việc tạo ra thế giới ngầm. Có người sói, ma cà rồng và thậm chí cả thây ma. Thật khó hiểu khi bạn hiếm khi nghe về những câu chuyện liên quan đến cái chết của cha mẹ mình.

Mỗi khi bạn hỏi, các câu hỏi đều bị lảng tránh. Không ai muốn nói về điều đó, cho đến một ngày, dì Zabrina trở về nhà với một bức thư trên tay… Bà tiết lộ một bí mật mà bà đã giấu kín suốt mười chín năm: cha của bạn vẫn còn sống. Hơn nữa, anh còn là hiệu trưởng của một trường Demis danh tiếng. Và anh muốn con gái ruột của mình học cùng trường.

SỐNG TRONG MỘT THẾ GIỚI NƠI ZOMBIES, VAMPIRES

Bạn là người luôn tin rằng Demis đã giết cha mẹ cô ấy. Đó có thể là một thây ma ăn thịt, một con sói đói khát, hoặc một ma cà rồng khát máu. Bạn có một mối hận thù với những con quỷ. Nhưng tại sao cha của bạn lại làm việc ở thế giới Demi? Nỗi sợ hãi len lỏi cùng với sự tức giận, nhưng bạn thực sự muốn gặp cha mình.

Bạn đang tò mò về anh ấy, liệu anh ấy có phải là một trong số đó? tính cách anh ta như thế nào? Anh ấy có thực sự yêu bạn không? Hàng ngàn câu hỏi nảy ra trong đầu. Dì Zabrina nói với bạn rằng, vì sự an toàn của bạn, cả bà và bố bạn đã giữ bí mật trong một thời gian dài. Mười chín năm! Một thời gian dài!!!

Bạn quyết định đi đến học viện để tìm hiểu thêm về lý do tại sao những bí mật được che giấu. Cái chết của mẹ bạn càng thúc đẩy bạn nhiều hơn. Ai là người đã giết cô ấy? Tại sao cô ấy chết? Sự phấn khích của âm mưu trả thù cũng vì thế mà tăng vọt.

Nhưng vào ngày đầu tiên của học viện, ba Demis đã cứu bạn khỏi một tai nạn chết người. Demi cũng có một số kiểu người như vậy sao?

Sau khi gặp cha bạn, bạn nhận ra rằng cha bạn muốn tạo ra một thế giới mới. Ở đó, con người và Demis sống hòa thuận với nhau. Bước đầu tiên là thành lập một học viện, nơi Demis sẽ tìm hiểu về hoạt động của thế giới loài người.

Và bạn, học sinh loài người đầu tiên trong trường của mình. Cha của bạn thực sự muốn bạn ở lại với ông ấy bên cạnh Demis. Rời khỏi thế giới loài người là một quyết định khó khăn. Có dì của bạn; có những người bạn của bạn. Bạn quyết định từ chối. Tuy nhiên, cha của bạn kể về những người thợ săn tàn ác.

SỐNG CÙNG DEMIS

Họ là một lũ sát nhân đang cố gắng giết các cư dân Demis. Demis thực sự đáng sợ, nhưng có lẽ chúng có những quy tắc riêng. Việc truy đuổi và săn quỷ thực sự không phải vậy. Bạn quyết định ở lại, học hỏi và khám phá thế giới này. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để bạn hiểu bố hơn, và tất nhiên là tìm hiểu về cái chết của mẹ mình.

Sau thời gian sống trong môi trường với Demis, bạn dần nhận ra rằng họ không thực sự tàn nhẫn như bạn nghĩ. Mọi thứ chỉ là sự thêu dệt của con người. Tại đây, bạn đã có thêm nhiều người bạn mới. Bạn thực sự muốn giúp họ. Tuy nhiên, sự thật của những bí mật đen tối mà bạn không thể nghĩ ra đã dần lộ diện…

Câu chuyện là một chuỗi các sự việc xảy ra giống như trong phim. Tuy nhiên, bạn có khả năng làm chủ tình hình. Mỗi khi sự việc xảy ra, bạn có thể lựa chọn cách giải quyết cho mình. Mỗi quyết định đều ảnh hưởng ít nhiều đến câu chuyện của bạn. Lối chơi sẽ khiến bạn cảm thấy như mình là một phần của câu chuyện lãng mạn này. Hơn nữa, chàng trai trong mộng của bạn đang đợi bạn.

Bài viết tương tự

Xu hướng