Tải hack 1945 Air Forces (MOD, Tiền rất nhiều) cho IOS Apk

Game Mobile - 09/04/2021

Trong một thời gian dài, các trò chơi có lối chơi Bắn súng đã xuất hiện trên các hệ máy console cũ hơn như Nintendo Wii, trộm Đây luôn là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Theo thời gian phát triển, nhiều game thuộc thể loại này đã được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau trên PC cũng như Mobile.

1945 Air Force mở khóa máy bay tốt nhất

Thậm chí có những người không đủ khả năng để mua một giao diện điều khiển để chơi. Họ phải đến trung tâm trò chơi để chơi trên máy Arcade Game và dành nhiều thời gian và tiền bạc cho việc đó.

Nhưng với công nghệ ngày càng phát triển, bạn có thể chơi game ngay trên điện thoại của mình. Tải về 1945 Air Force ngay lập tức để làm sống lại những kỷ niệm thời thơ ấu của bạn.

Trò chơi được phát hành bởi ONESOFT, một nhà phát hành đến từ đất nước Việt Nam xinh đẹp. Đây là nhà phát hành đã phát hành rất nhiều game hay và rất phổ biến với cộng đồng người chơi lớn.

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có cấu hình trung bình để có thể tải xuống trò chơi ngay lập tức để trải nghiệm tốt nhất. Trò chơi hứa hẹn sẽ là ký ức trong ký ức tuổi thơ của nhiều người chơi, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải xuống Không quân năm 1945?

Cốt truyện 1945 Air Force là gì?

Nghe tiêu đề của trò chơi, bạn đã đoán được trò chơi nói về cái gì rồi phải không? Trò chơi đưa bạn trở lại thời gian, để trở lại Thế chiến II. Đây là một trong hai cuộc chiến có quy mô lớn nhất trong lịch sử loài người.

Bạn sẽ hóa thân thành phi công lái máy bay chiến đấu để chiến đấu chống lại lực lượng của kẻ thù. Bạn sẽ có một nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt toàn bộ lực lượng không quân của đối phương và tổng số của chúng.

Đây sẽ là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn với bạn, nhưng đừng lo lắng vì bạn có máy bay chiến đấu tiên tiến nhất và kỹ năng tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ có những người bạn đồng hành cùng bạn trong những nhiệm vụ này. Thể hiện kỹ năng của bạn và giành chiến thắng quân đội.

1945 Air Force hướng dẫn tốt nhất

Cách chơi của game cực kỳ đơn giản, nhưng để chiến thắng, người chơi cần phải có kỹ năng rất cao. Bạn sẽ điều khiển máy bay quân sự của mình vào hang ổ của quân đội để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Máy bay của bạn sẽ tự động bắn, không phải người chơi cần nhấn nút bắn để có thể làm điều đó.

Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng ngón tay của bạn để chạm vào màn hình để di chuyển máy bay, trận chiến máy bay của bạn sẽ di chuyển theo hướng di chuyển ngón tay của bạn.

Di chuyển khéo léo để tránh cơn mưa xối xả của kẻ thù. Có thể bạn sẽ đánh kẻ thù nhiều lần để có thể giành chiến thắng nhưng họ chỉ cần đánh bạn một lần và bạn sẽ chết.

Trong trò chơi, sẽ có các vật phẩm nâng cấp ngẫu nhiên nằm rải rác trên màn hình trò chơi. Hãy cố gắng di chuyển máy bay chiến đấu của bạn để đánh những vật phẩm nâng cấp đó, sẽ có nhiều loại khác nhau như thay đổi thuộc tính, tăng sức mạnh, tăng số lượng đạn bắn ra

Tất cả những điều này sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình chống lại kẻ thù.

Tính năng thu hút của 1945 Air Force

Được coi là một bản nâng cấp của cùng thể loại trò chơi vào những năm 90 của thế kỷ trước, trò chơi có rất nhiều tính năng mới và được cải tiến cho người chơi.

Máy bay chiến đấu

Có hàng trăm máy bay chiến đấu khác nhau cho bạn lựa chọn, tất cả đều được trang bị vũ khí mạnh nhất. Ngoài máy bay chiến đấu chính, bạn sẽ được phép có 2 máy bay chiến đấu hỗ trợ ở hai bên của máy bay chiến đấu chính để hỗ trợ hỏa lực.

Các máy bay chiến đấu sẽ có ngoại hình và khả năng khác nhau, chọn một máy bay chiến đấu mà bạn cảm thấy phù hợp với bạn nhất.

Rất nhiều cấp độ

Trò chơi có hơn 100 cấp độ khác nhau để bạn khám phá và chiến đấu hết mình. Màn hình sẽ chơi khó hơn để tăng mức độ kịch tính cho trò chơi.

Mỗi giai đoạn sẽ có một Boss cuối cùng khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm chung là chúng rất mạnh và khó vượt qua. Vì vậy, hãy thật cẩn thận để tránh những viên đạn nó bắn để giành chiến thắng.

PvP

Đây là một tính năng nâng cấp mới của trò chơi, không giống như ngày xưa, người chơi phải ngồi cùng nhau trên một chiếc máy mới để chơi với nhau. Giờ đây, chỉ cần 2 người chơi đã tải xuống trò chơi này sẽ có thể tham gia trận đấu cùng nhau.

Đồ họa – hình ảnh 1945 Air Force

Không quân năm 1945 ở định dạng đồ họa 2D Pixel, mặc dù có nhiều cải tiến về mặt đồ họa, nhưng nó vẫn không khác nhiều so với trước đây. Trò chơi sẽ nhắc bạn về thời thơ ấu, chơi những trò chơi tương tự với anh em và bạn bè.

HIỆU QUẢ & ÂM THANH

Hiệu ứng của trò chơi đã được đội ngũ sản xuất đánh bóng để làm cho chúng mượt mà hơn trước. Âm thanh, phần lớn sẽ vẫn như trước để mọi người cảm nhận được cảm giác quen thuộc của quá khứ.

Bạn có muốn trở thành một phi công tài năng, chiến đấu chống lại kẻ thù và bảo vệ đất nước? Tải về Không quân 1945 ngay lập tức.

Thông tin MOD? Rất nhiều kim cương, bạn có thể sử dụng chúng để mua vàng

Nội dung tương tự:

Hack Garena Speed Drifters (Mod Tiền/Diamond vô tận) 1.24.0.12014

Game Mobile • 08/10/2021

Trải nghiệm đua xe với các yếu tố tương lai giúp bạn vượt qua giới hạn tốc độ được tìm thấy trong Garena Speed ...

Hack LifeAfter: Night Falls (Mod Trang bị và Vật dụng luôn có)

Game Mobile • 08/11/2021

Đến với trò chơi LifeAfter: Night Falls, bạn chắc chắn là một game thủ có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại game ...

Tải Warplane Inc. (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.14

Game Mobile • 19/11/2021

Đề tài chiến tranh là một trong những đề tài được nhiều nhà sản xuất game khai thác và luôn mang đến cho người ...

Tải Runefall (Mod Diamond không giới hạn) 20211005

Game Mobile • 14/10/2021

Match-3 vừa dễ vừa khó; người chơi sẽ gặp nhiều thử thách khi lựa chọn thể loại game này. Trò chơi này sẽ yêu ...