Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

1945 Air Forces mang đến một số trận không chiến khốc liệt nhất trong Chiến tranh thế giới thứ hai, bao gồm khả năng tùy chỉnh rộng rãi của nhiều loại máy bay khác nhau.

1945 Air Forces (Mod Kim cương/Đá quý vô hạn) 11.12

Nhiều thập kỷ đã đánh dấu sự đột phá của các trò chơi đang dần hoàn thiện. Họ thay đổi cả nội dung và hình thức để đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi. Đồng thời, nhiều thể loại đã có chỗ đứng cho mình trong trí nhớ của nhiều người. Một trong số đó chúng ta có thể kể đến là bắn máy bay. Trong suốt thời gian qua, đã có rất nhiều tựa game xuất hiện đạt được thành công tất yếu, như Chicken Invader. Dần dần, họ vẫn yêu thích trò chơi này đối với một số người chơi vì tính thử thách và tính giải trí mà nó có thể mang lại. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích thể loại này hoặc đang tìm kiếm một trò chơi giải trí thì không thể bỏ qua Game bắn máy bay 1945 Air Force: Airplane.

HÌNH ẢNH ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN NGHI

Nó mang lại cảm giác thoải mái khi trải nghiệm đồng thời cung cấp một môi trường đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Đồng thời, quan sát luôn là điều bắt buộc đối với tất cả các trò chơi bắn máy bay vì họ sẽ cần phải tránh nhiều vũ khí của đối phương một cách hoàn toàn cẩn thận. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải nỗ lực quá nhiều trong việc di chuyển quá nhiều nhân vật (máy bay) của mình trong các trận chiến.

Người chơi điều khiển máy bay theo mặt phẳng 2D và theo chiều dọc. Giống như nhiều game cùng thể loại, nhân vật của bạn sẽ di chuyển ở cuối màn hình, bên trên sẽ xuất hiện thêm nhiều máy bay. Các loại vũ khí chủ yếu rơi từ trên cao xuống, vì vậy hãy quan sát để né tránh hoặc nổ chúng thật nhanh mà không gây sát thương. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại kẻ thù, nó làm cho số lượng của chúng thay đổi.

THAM GIA CÁC HÀNH TRÌNH HẤP DẪN

Game sở hữu cách chơi mà ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Đồng thời, một số người chơi yêu thích thể loại bắn máy bay chắc chắn có thể làm quen với trò chơi này ngay lập tức và dần dần nắm bắt được cơ chế của trò chơi. Người chơi sẽ cố gắng di chuyển nhân vật và bắn vào các mục tiêu của kẻ thù một cách khéo léo. Nó có thể được xem là công việc mà bạn thường thực hiện trong trò chơi này.

Trò chơi cung cấp cho bạn một thanh sức khỏe mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở phía bên trái của màn hình. Đồng thời, bên phải, đó là số lượng kẻ thù được tính toán lại và sẽ tăng dần theo thời gian. Bạn sẽ cần phải chú ý đến con số này vì nó phản ánh mức độ hoàn thành của bạn với trò chơi này. Khi bắt đầu màn chơi, bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ như tiêu diệt kẻ địch phần trăm. Vì vậy, bạn sẽ tìm ra cách để đạt được mục tiêu đó.

Mỗi chiếc máy bay đều có những kỹ năng bổ trợ để sử dụng chúng một cách hợp lý nhằm giúp đỡ người chơi trong một số trường hợp khó khăn. Các kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu, và có thể nói rằng bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong những trường hợp khó khăn nhất. Đồng thời, bạn sẽ ngày càng phải chạm trán với nhiều kẻ thù có quy mô và sức mạnh khác nhau theo thời gian. Vì vậy, cần phải sử dụng những gì mình có một cách đúng đắn.

VƯỢT QUA NHIỀU NHIỆM VỤ KHÓ KHĂN

Chúng ta có thể chia thành hai dạng nâng cấp chính: nâng cấp bằng cách nhặt các vật phẩm rơi ra từ kẻ thù và nâng cấp bằng cách thêm một số thiết bị hỗ trợ. Sẽ có rất nhiều vật phẩm tròn có biểu tượng trong quá trình chơi game, và bạn cần nhặt chúng một cách hợp lý để có những đòn tấn công mạnh mẽ. Khi thu thập được càng nhiều, tia lửa máy bay bắn ra sẽ càng toàn diện và nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

Nâng cấp số hai cũng rất cần thiết khi bạn sẽ cần tốn nhiều tài nguyên để tăng sức mạnh cho máy bay hoặc thêm các thiết bị hỗ trợ như máy bay phụ để tấn công kẻ thù. Nó tương tự như việc nâng cấp ô tô trong các trò chơi đua xe. Do đó, bạn phải mất một khoảng thời gian để tích lũy tiền, và bạn cũng sẽ đắn đo rất nhiều trong việc sử dụng số tiền này.

4.1/5 - (25 votes)
Nội dung tương tự:

Hack Ocean Is Home: Survival Island (Mod Tiền vô hạn) 3.4.2.1

Trò chơi • 22/10/2022

Ocean Is Home: Survival Island – Bạn có bao giờ tưởng tượng rằng một ngày nào đó nếu bị lạc trên một hoang đảo, ...

Hack Company of Heroes Game chiến thuật thời gian thực

Trò chơi • 30/11/2022

Các sự kiện trong lịch sử thế giới thường là chủ đề tuyệt vời cho sự phát triển của vô số thể loại trò ...

Hack Castle Cats (MOD, Mua sắm Free) mở All anh hùng

Trò chơi • 21/10/2022

Tham gia đấu trường thú vị trong Castle Cats và tìm hiểu tại sao trò chơi này lại hấp dẫn người dùng đến vậy. Xây ...

The Catapult 2 (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 7.1.1

Trò chơi • 23/09/2022

The Catapult 2 – BYV là một nhà sản xuất trò chơi rất quan tâm đến người chơi. Trò chơi của họ chủ yếu ...