Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/10/2022

Tsuki Adventure là một chú thỏ; nhân vật cũng được đề cập đến trong trò chơi này. Những ngày còn trẻ, ước mơ và hoài bão đã bao trùm tâm trí chú thỏ nhỏ và thúc đẩy anh đến thị trấn để phát triển kỹ năng của mình.

Tải game Tsuki Adventure (MOD Tiền khá nhiều, Free Mua sắm)

Sau một thời gian ra thành phố và tìm được một công việc phù hợp với mình, anh ấy đã làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình cho công ty. Nhưng công việc căng thẳng, một ông chủ không biết trân trọng tài năng của nhân viên, cuộc sống bộn bề, xô bồ giữa thành phố ồn ào khiến Tsuki trở nên kiệt sức.

Cốt truyện về Tsuki Adventure

Một ngày nọ, lá thư từ quê nhà đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Ông của Tsuki đã qua đời và gửi cho chú thỏ lá thư này để báo tin. Không dùng từ buồn để diễn tả cái chết, lời nhắn của ông nội chỉ khuyên ông hãy làm tất cả những gì ông muốn và làm cho cuộc sống của mình tươi đẹp.

Ngoài ra, ông còn để lại một trang trại cà rốt đáng kể cho cháu trai của mình. Đây là quyết định khiến cuộc đời Tsuki thay đổi. Anh quyết định về quê.

Làng Nấm Mộc đón chàng trai về với những gì nhẹ nhàng và thân thuộc nhất. Bạn bè cũ và hàng xóm vẫn còn đó. Cáo Yori vẫn là một chàng trai đánh cá, Chi hươu cao cổ luôn sẵn lòng chiều bạn bè để đọc sách, Tsuki vẫn được bạn bè chào đón khi được ăn một tô mì Ramen ngon lành. Tất cả những khoảnh khắc quý giá vẫn được lưu giữ nơi thôn quê nhưng chan chứa nghĩa tình.

Tsuki có một cuốn nhật ký ghi lại thời trẻ của mình ở quê nhà. Trên hành trình trở về quê hương, anh sẽ trải nghiệm những gì thân thuộc từ khi còn là một cậu bé. Mỗi lần nhắc đến một khung cảnh quen thuộc, mỗi lần nhớ lại ngọt ngào, nó sẽ trở thành những bức ảnh được lưu trong album. Một album ảnh dài 53 trang sẽ cho bạn biết mọi thứ, cho dù nó đã hoàn thành hay bạn đã sống cả đời.

Khám phá tất cả vẻ đẹp mà cuộc sống đồng quê mang lại

Khi về nhà, Tsuki sẽ có một ngôi nhà ấm cúng. Hãy trang trí thật đẹp và mua nhiều dụng cụ tiện dụng để biến nó thành ngôi nhà phù hợp cho chú thỏ xinh xắn sống lâu trong nhà.

Kết thúc nhiệm vụ; bạn cũng có một số tiền (tiền trong trò chơi này sẽ là củ cà rốt, không phải là con thỏ). Đưa họ đến cửa hàng của Yori và mua sắm những thứ thú vị như vịt cao su, tai nghe hoặc sách.

Đồ họa hiển thị rõ ràng mọi thứ, kể cả ngôi làng vào buổi sáng và ban đêm cũng có sự khác biệt. Mọi thứ đã sẵn sàng để người chơi học hỏi. Sau mười năm, đã có một số thay đổi so với quê hương của chúng tôi.

Người chơi có thể tự do khám phá chúng khi họ rảnh rỗi. Bạn sẽ được phép đến quán bar, cửa hàng tạp hóa hoặc thậm chí là một rạp hát karaoke. Đừng quên đi cùng bạn bè của bạn.

Tải về máy ( V1.22.10 )
Nội dung tương tự:

Tải Runaway Toad (Mod phá Rào cản, Mở Nhiệm vụ và Bất tử)

Trò chơi • 30/10/2023

Tuổi thơ của nhiều người quả thực đã gắn liền với một số câu chuyện cổ tích. Bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm ...

Hack Call of Duty Mobile VNG (Mod Full đạn, Bất tử, Map) 1.8.42

Trò chơi • 30/11/2023

Các tinh năng mod cod Mobile đỉnh cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu hack Call of Duty VNG đỉnh cao nhất cho game ...

Tải The Walking Dead: Survivors (MOD Bất tử) 4.1.4

Trò chơi • 20/12/2022

Có lẽ chủ đề về dịch bệnh và thiên tai luôn là chủ đề được mọi người quan tâm. Những năm gần đây, những ...

Hack Fallout Shelter (MOD Vũ khí và HP, Vô hạn Tiền) 1.15.12

Trò chơi • 28/11/2023

Fallout Shelter được biết đến là một trò chơi cung cấp khả năng điều hành và quản lý mọi người trong thị trấn miễn ...