UltFone iOS Location Changer: Best iPhone Location Changer?

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Theo dõi GPS trên điện thoại thông minh đã khiến bản đồ thực trở nên lỗi thời. Nó chính xác hơn bao giờ hết, nhưng vì quá chính xác nên nó cũng có những mặt trái của nó. Bạn không thể truy cập các ứng dụng và dịch vụ bị giới hạn địa lý hoặc thậm chí ẩn vị trí của mình.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thay đổi vị trí của mình khi đang ngồi ngay trong phòng của mình? UltFone iOS Location Changer có thể làm điều đó mà không vi phạm ngân hàng của bạn. Và bạn thậm chí không cần phải bẻ khóa iPhone của mình! Nghe giống như một tình huống đôi bên cùng có lợi? Hãy đọc để tìm hiểu suy nghĩ của tôi về tính năng thay đổi vị trí của UltFone iOS hiệu quả như thế nào!

Khi nào tôi cần giả định vị trí GPS?

Ý tưởng giả mạo vị trí GPS của bạn nghe có vẻ khó tin, nhưng có một vài lý do chính đáng mà ai đó có thể muốn giả mạo nó, đặc biệt nếu bạn không cần bẻ khóa iPhone của mình. Đây là một số lý do:

 • Để truy cập một ứng dụng hoặc dịch vụ bị giới hạn địa lý.
 • Thay đổi vị trí ID Apple của bạn.
 • Ngăn chia sẻ chính xác dữ liệu vị trí với các ứng dụng truyền thông xã hội.
 • Tăng trong trò chơi dựa trên vị trí.

Đây chỉ là một vài lý do tại sao một người có thể giả mạo vị trí của một người. Trong phần bình luận bên dưới, hãy cho tôi biết tại sao bạn muốn giả mạo vị trí của mình?

UltFone iOS Location Changer là gì?

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng công cụ thay đổi vị trí GPS, hãy cùng tìm hiểu UltFone là gì! Viết tắt của Ultimate Mobile Phone Solution, UltFone iOS Location Changer cung cấp một cách dễ dàng và đáng tin cậy để thay đổi vị trí của bạn. vị trí mà không cần bẻ khóa iPhone của bạn với giá cả phải chăng.

Hãy đi sâu vào những gì ứng dụng phải cung cấp:

1. Vị trí giả

Cung cấp vị trí giả là tính năng cơ bản và quan trọng nhất của ứng dụng giả mạo vị trí. UltFone Location Changer cho iOS đã làm rất tốt điều này. Bạn có thể sử dụng tính năng này để đánh lừa bạn bè trên mạng xã hội của mình bằng cách chia sẻ hình ảnh từ các vị trí giả mạo, truy cập các ứng dụng bị chặn theo địa lý, v.v.

2. Chuyển động đơn điểm và đa điểm

Nếu bạn thích chơi Pokémon Go nhưng ghét ra khỏi nhà, bạn có thể đặt hai điểm tham chiếu và vẽ một tuyến đường và GPS của bạn sẽ đi theo tuyến đường đó. Nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể thêm một vài điểm tham chiếu vào bản đồ và GPS của bạn giờ sẽ đi theo tuyến đường đó. Bạn thậm chí có thể dừng chuyển động để làm cho nó có vẻ tự nhiên hơn.

Di chuyển một điểm trong ứng dụng UltFone iOS Location Changer dành cho iOS

3. Đặt tốc độ di chuyển của bạn

Bạn đã nghe đúng; thật dễ dàng để đặt tốc độ mà bạn muốn vị trí của mình thay đổi sau khi bạn đặt chuyển động đơn / đa điểm.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt tốc độ từ 1m / s, 3,6km / h đến 20m / s, 72km / h để mô phỏng các hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe hay thậm chí là lái xe. Bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình với sếp bằng cách nói rằng bạn đang bị kẹt xe khi đang thư giãn ở nhà (tôi không đưa ra ý kiến ​​gì cho bạn!).

Cách giả định vị trí GPS trên iPhone bằng UltFone

Sau khi tìm hiểu các tính năng chính của ứng dụng, hãy đi sâu vào cách thay đổi vị trí của bạn bằng UltFone. Giao diện khá đơn giản và rõ ràng. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước bên dưới để điều hướng ứng dụng một cách suôn sẻ.

 1. Tải xuống và mở ứng dụng trên máy Mac của bạn.
 2. Chọn chế độ bạn muốn sử dụng và nhấn Enter.
 3. Kết nối iPhone của bạn. (Đừng quên mở khóa thiết bị của bạn và chọn “Tin cậy thiết bị này” trên iPhone của bạn)

  Kết nối iPhone của bạn với PC

 4. Nếu bạn chọn chuyển động một điểm, hãy chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc trên máy Mac của bạn.

  Chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc trên máy Mac của bạn

Đó là tất cả. Một vài bước đơn giản là tất cả những gì cần làm để giả mạo vị trí của bạn. Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn, bạn có thể xem cách giả mạo vị trí gps mà không cần bẻ khóa‘để tìm hiểu thêm về nó. Bạn có thể lặp lại các bước tương tự cho bất kỳ chức năng nào khác. Ứng dụng chạy trơn tru mà không có bất kỳ trục trặc nào.

UltFone iOS Location Changer có đáng tiền không?

iGeekometer

Giao diện người dùng Tính năng Độ chính xác Giá trị đồng tiền

Ứng dụng UltFone iOS Location Changer đúng với tên gọi của nó và hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Mọi thứ từ giao diện người dùng đến hoạt động của ứng dụng đều chạy trơn tru mà không có lỗi hoặc rung. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay đổi vị trí cho iOS thì không thể nào tốt hơn UltFone iOS Location Changer, vì vậy hãy tải xuống ngay bây giờ.

Vâng, đây là một ứng dụng trả phí. Nhưng giá trị tiền của bạn! Bạn nhận được ba bản dùng thử miễn phí và sẽ phải trả $ 14,95 mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu sau ba lần dùng thử miễn phí mà bạn thích ứng dụng, tôi khuyên bạn nên mua giấy phép hàng quý vì nó có giá 19,95 đô la và có giá trị tốt hơn nhiều.

thuận

 • Điều hướng miễn phí
 • Giao diện sạch sẽ
 • Có thể truy cập

Số phút

 • Vị trí hiện tại được hiển thị không chính xác
 • Chỉ có 3 giai đoạn dùng thử miễn phí

Giá:

 • Cá nhân:
  • Giấy phép hàng tháng – $ 14,95
  • Giấy phép hàng quý – $ 19,95.
  • Giấy phép hàng năm – $ 59,95.
 • Giấy phép kinh doanh hàng năm bắt đầu từ $ 84,95.

Tải xuống

Bài viết tương tự