University Empire Tycoon -Idle MOD APK (Không có quảng cáo) 1.19

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên University Empire Tycoon -Idle
Nhà xuất bản Codigames
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.19
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
University Empire Tycoon -Idle APK
University Empire Tycoon -Idle MOD
Hack University Empire Tycoon -Idle

Trường đại học chắc chắn là nơi mà ai cũng muốn đến và hoàn thành việc học của bạn tại đây. Nếu bạn có đủ thời gian và nguồn lực kinh tế để tốt nghiệp đại học, một tương lai rộng lớn đang chờ đón bạn. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự mình trở thành một hiệu trưởng chưa? UUniversity Empire Tycoon sẽ giới thiệu đầy đủ những điều bạn phải đối mặt ở vị trí mới này.

Mục tiêu cuối cùng của trò chơi nhàn rỗi là trở nên giàu có. Với trò chơi này, người chơi cũng phải cố gắng hết sức để kinh doanh dựa trên nhu cầu giáo dục quốc tịch Mỹ. Mặc dù đây là một trường giáo dục nhưng vẫn cần tiền để duy trì sự phát triển theo thời gian.

Nhiệm vụ của bạn là đào tạo ra những sinh viên ưu tú để nâng cao danh tiếng của trường. Số lượng sinh viên đến học càng nhiều thì học phí của bạn càng nhiều. Bên cạnh đó, việc tạo niềm vui cho sinh viên cũng là một cách để tăng học phí.

BẮT ĐẦU VÀ TĂNG TRƯỞNG NHỎ

Giống như mọi trò chơi nhàn rỗi khác, University Empire Tycoon mang đến cho người chơi một khởi đầu khá khó khăn. Trên thực tế, bạn chỉ có một trường đại học nhỏ và nghèo nàn. Tổng doanh thu là tối thiểu. Số lượng sinh viên đăng ký mỗi năm không quá ấn tượng.

Bạn đảm nhận một trách nhiệm to lớn. Bằng mọi giá phải làm cho trường mình ngày càng giàu mạnh. Uy tín của bạn cũng phải được tăng lên nhiều hơn trước. Sân trường cũng nên được mở rộng. Đó là một sự đầu tư khôn ngoan khi mở thêm các ngành đào tạo. Động thái này sẽ thu hút nhiều sinh viên hơn vì nó phù hợp với nhu cầu của họ. Bên cạnh đó, đừng quá chủ quan mà tiến triển chậm.

Về cơ bản, xung quanh bạn, nhiều người đang cố gắng xây dựng một trường đại học của riêng họ. Vì vậy, chỉ trong một phút lơ là, người chơi có thể đánh mất vị trí dẫn đầu. Hãy trở thành một hiệu trưởng ưu tú, dẫn dắt thành công trường đại học của bạn và đưa nó trở thành top 1.

GIÁ TRỊ TIỀN TỆ-NÂNG CẤP

Có hai thứ bạn cần mở rộng trong trò chơi càng nhanh càng tốt. Đầu tiên, người chơi cần phát triển các khuôn viên khác nhau để nó có khuôn viên rộng hơn. Những nơi để phục vụ việc học ở trường là cần thiết nhất. Các phòng học hoàn toàn mới sẽ giúp bạn có thể chứa nhiều học sinh cùng một lúc, tối đa hóa tài nguyên giáo dục của bạn.

Bên cạnh đó, các phòng hỗ trợ khác như sân thể thao, tòa nhà cơ quan, phòng chờ khoa,… cũng rất cần thiết. Chúng sẽ làm tăng mức độ hài lòng của mọi người xung quanh bạn. Đó là cơ sở tốt để thăng tiến trong tương lai.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thuê thêm giáo viên hướng dẫn để mở thêm nhiều ngành học khác nhau. Học sinh từ khắp nơi sẽ đến trường của bạn để học các môn học mà họ muốn. Các môn chính như Toán, Luật, Văn rất cần giáo viên giỏi để thu hút học sinh giỏi. Bên cạnh đó, nên mở thêm các ngành đặc biệt như khảo cổ học để tận dụng khuôn viên rộng mà bạn đã chuẩn bị trước đó.

ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA MỌI NGƯỜI

Để sinh viên đến học và đóng học phí cao, bạn phải đáp ứng được nhu cầu của họ. Trường của bạn càng cao, càng có nhiều học sinh đến. Các gia đình giàu cũng sẽ gửi con cái của họ đến đây để học tập. Giáo dục tốt ở trường sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều lợi nhuận.

Người chơi cần thường xuyên xem xét nhu cầu của các sinh viên đang đi lại trong khuôn viên trường. Họ sẽ cung cấp cho bạn các nhiệm vụ để bạn làm. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng để nhận nhiệm vụ đó. Bạn có thể làm chúng để nhận phần thưởng và tăng cấp. Nhân viên của trường cũng có những nhu cầu riêng của họ. Có niềm vui, những người này cũng làm việc sôi nổi và tăng năng suất lên rất nhiều.

Mặc dù vậy, University Empire Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi. Điều đó có nghĩa là tiền trong game sẽ là những nguồn tiền tự động, nhanh chóng được nạp vào tài khoản của người chơi. Tuy nhiên, để nâng cấp hoặc mở khóa một số thứ, bạn vẫn phải tự mình làm việc.

Trong thời gian bạn hoàn thành mọi việc, các quản trị viên sẽ giúp bạn thu tiền và điều hành trường đại học. Hãy tiết kiệm tiền và thuê những người quản lý giỏi nhất vì lợi ích mà họ mang lại về lâu dài sẽ nhiều hơn.

Đến một lúc nào đó, tiền của bạn sẽ nhiều đến mức bạn có thể mua bất cứ mảnh đất nào bạn muốn để xây một trường đại học mới toanh. Các cuộc thi trực tuyến giữa các trường đại học cũng sẽ diễn ra thường xuyên. Cố gắng làm cho mình trở nên giàu có để đủ điều kiện tham gia các cuộc thi này.

Bài viết tương tự