Vị trí ID tài khoản Instagram trên web - Cách tìm địa chỉ IP

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Tài khoản Instagram hoạt động như thế nào? Từ một địa chỉ IP… phải không? Máy chủ Instagram lưu trữ tất cả dữ liệu của người dùng đăng trên Instagram, thậm chí cả những người đã like và share.

Tôi đã nghi ngờ rằng trong hồ sơ Instagram, hình ảnh của anh ấy trên DP là giả mạo và tôi tự hỏi liệu tôi có thể tìm ra địa chỉ IP của địa chỉ, rất có thể, nếu tôi có thể tìm thấy vị trí của người đứng sau hồ sơ.

Để tìm ra địa chỉ IP của tài khoản Instagram này, bạn nên sử dụng bất kỳ công cụ tra cứu IP nào có sẵn trên Internet. Thậm chí bạn có thể theo dõi IP nếu người đó đang xem nội dung của bạn được gửi trực tiếp trong cuộc trò chuyện và khả năng này được cung cấp trên các máy chủ tải xuống video đám mây. Tuy nhiên, một nền tảng tải video miễn phí như YouTube có thể giúp bạn tìm ra tung tích của người đó.

☛ Tuy nhiên, bạn có một số cách để xác định tài khoản Instagram có phải là giả mạo hay không.

Làm thế nào để theo dõi vị trí của tài khoản Instagram?

Bây giờ, nếu bạn muốn biết địa chỉ IP của tài khoản Instagram hiện đang hoạt động, thì phương pháp chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn là gửi liên kết đến một người.

Có, bạn phải gửi liên kết đến một người sẽ theo dõi vị trí của họ cùng với dữ liệu mạng khác bất cứ khi nào người đó nhấp vào liên kết đó.

Để nhận được nhấp chuột từ người này, bạn cần gửi một số bài báo hay một video clip thú vị sẽ thu hút một người bình thường. Điều này sẽ làm tăng cơ hội nhận được một nhấp chuột từ người đó.

Bây giờ làm như sau:

  • Hơn nữa, trước tiên bạn cần phải truy cập trang web Grabify IP Logger. Từ đó, bạn cần tạo một liên kết theo dõi.
  • Bây giờ hãy đặt một liên kết đến một bài báo mà mọi người đang tham gia và tạo.
  • Sau đó, gửi liên kết đến người đó qua tin nhắn và nhớ rằng người đó phải mở liên kết đó trong tab mới. Do đó, hãy gửi liên kết dưới dạng văn bản. Nếu không, bạn sẽ thấy IP của các bot chứ không phải IP thật.
  • Bây giờ khi một người mở liên kết, liên kết theo dõi sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ IP thực. Bạn có thể vuốt qua địa chỉ IP của bot để chỉ xem địa chỉ IP thực của người đó và nó đang hoạt động 100%, đã được tôi kiểm tra.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Bạn sẽ xử lý nó như thế nào sau khi nhận được địa chỉ IP? Bạn phải đảm bảo đó là Instagram thật trước khi đi đến Tổng kết về các chi tiết.

Tôi đã liệt kê một loạt các vấn đề mà bạn có thể gặp phải và cách giải quyết chúng. Trong bài viết Kỹ thuật này, bạn sẽ học:
1. Làm thế nào để tìm ra tài khoản Instagram của bạn?

2. Làm cách nào để cảnh sát kiểm tra địa chỉ IP của ID Instagram? 3. Tôi có thể xem tài khoản Instagram đã bị xóa không? 4. Có thể theo dõi vị trí của Instagram đã bị xóa không?

Tôi đã đưa ra hướng dẫn từng bước để theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Instagram.

1. Theo dõi tài khoản Instagram của bạn.

Công dụng của việc tra cứu địa chỉ IP nếu TÀI KHOẢN LÀ GIẢ? Nếu bạn muốn xác định tài khoản Instagram là giả hay thật thì hãy xem 4 nguyên tắc chính mà bạn cần kiểm tra.

Điều đầu tiên bạn nên xem là bạn cần kiểm tra xem tài khoản này là cũ hay mới. Nếu tài khoản này là giả mạo, thì nó có thể có ít tin nhắn hơn.

Cá nhân tôi đã thấy rằng những người sử dụng hồ sơ giả mạo là những người không thể xác minh danh tính của họ. Họ không thể đăng hàng ngày và duy trì thường xuyên và cập nhật cá nhân.

Tôi cảm thấy tốt nhất là xác định tài khoản Instagram giả bằng cách chọn tài khoản Instagram thật.

Tôi luôn tin rằng tài khoản có đăng bài thường xuyên bởi cùng một người và cập nhật hàng ngày và đăng lên nguồn cấp dữ liệu của anh ấy / cô ấy.

Mặt khác, mục tiêu chính của chủ hồ sơ giả là xây dựng số lượng người theo dõi tối đa và quảng bá sản phẩm của chính họ thông qua Instagram.

Đây là cách bạn có thể gắn cờ hồ sơ này là giả mạo.

Một điều khác mà tôi muốn kiểm tra trong một bài đăng mà bạn cũng nên xem xét là các nhận xét về bài viết mà người đó đã chia sẻ. Nếu bạn thấy những bình luận ngẫu nhiên từ những người không liên quan chính xác đến bài đăng, thì bạn có thể hiểu rằng đây là hiệu ứng của một bot mà anh ta tạo ra để nổi tiếng và chắc chắn một tài khoản giả mạo đang thực hiện hành động như vậy.

Xác minh bình luận là cách tốt nhất để áp dụng cho việc phát hiện tài khoản Instagram giả mạo.

Đôi khi, một người có lượng người theo dõi khổng lồ trên tài khoản Instagram giả mạo của mình có thể được nhìn thấy thay đổi hồ sơ đó thành tên ban đầu của mình để quảng cáo sản phẩm cá nhân của mình thông qua tài khoản Instagram, tạo ra một cơ quan Instagram giả mạo.

2. Làm thế nào để theo dõi tài khoản Instagram?

Việc tìm kiếm địa chỉ IP của tài khoản Instagram bởi cơ quan thực thi pháp luật là một quá trình cần được hỗ trợ đúng cách. Đừng cho rằng cảnh sát có thể theo dõi máy chủ Instagram theo ý muốn.

Có một số bước, đối với điều này, bạn phải được sự cho phép của thẩm phán, người sẽ cung cấp lệnh khám xét để tìm địa chỉ IP từ máy chủ Instagram. Chuyển sang Instagram, một công ty lớn để lấy địa chỉ IP, họ sẽ không chia sẻ dữ liệu người dùng với bất kỳ ai khác nếu không có lệnh từ cơ quan thực thi pháp luật, chỉ trong những trường hợp nghiêm trọng.

Làm thế nào để tìm ra ai đứng sau một tài khoản Instagram?

Vì vậy, chúng ta hãy hiểu quá trình:

  • Trước hết, cảnh sát tước bỏ lệnh khám xét từ cơ quan thực thi pháp luật khi ai đó gửi đơn khiếu nại về một ID Instagram trùng lặp.
  • Nếu tội phạm có thể bị trừng phạt, thì chỉ có thẩm phán mới ra trát yêu cầu cảnh sát tra cứu địa chỉ IP của người đó trên máy chủ Instagram.
  • Bây giờ, khi Instagram cung cấp địa chỉ IP của thiết bị mà một người đang sử dụng cho tài khoản Instagram, nó sẽ chuyển đến ISP để theo dõi và tra cứu thông tin chi tiết.
  • Bây giờ ISP xác nhận ai là chủ sở hữu của địa chỉ IP và cuối cùng sự thật này đã được tiết lộ.

Hãy nhớ rằng: tra cứu địa chỉ IP là không đủ để tìm một người và nếu người đó thông minh hơn, họ có thể sử dụng chương trình của bên thứ ba có thể thay đổi vị trí ban đầu của họ khi sử dụng tài khoản Instagram giả mạo.

Đó là lý do tại sao việc bất cứ ai có thể theo dõi kẻ đứng sau tài khoản Instagram luôn là điều vô ích.

Tuy nhiên, có thể tìm thấy địa chỉ IP trong quá trình này, nhưng vị trí của người này vẫn còn là một câu hỏi.

Nhưng xin lưu ý rằng đây là những gì bạn đã học ở đây để theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Instagram với sự trợ giúp của cơ quan thực thi pháp luật.

3. Có thể tìm thấy tài khoản Instagram đã bị xóa không?

Bạn không thể truy cập trực tiếp vào hồ sơ Instagram bằng cách cung cấp tên người dùng trên instagram.com hoặc trong ứng dụng Instagram của mình. Nhưng bạn có tùy chọn để xem ID từ xa và nội dung của nó trực tuyến.

Điều này có thể thực hiện được nếu máy quét lướt qua mọi trang trên Instagram và kiểm tra các bản cập nhật, sau đó được lưu trữ trên máy chủ của họ. Bạn phải sử dụng các bản ghi tìm kiếm này, được lưu trữ trong kết quả tìm kiếm của Google hoặc Yahoo, cũng như trong Bing.

Kinh nghiệm của riêng tôi:

Tôi đã từng theo dõi một tài khoản Instagram có nhiều bài đăng và sau đó tôi phát hiện ra một bài là giả mạo và đã bị xóa khỏi máy chủ Instagram. Tôi đã tìm cách để xem các bài đăng được tải lên tài khoản Instagram này. Sau đó, tôi phát hiện ra phương pháp này (được nhiều người sử dụng trước đây) đã thực sự giúp tôi tìm thấy hồ sơ Instagram đã bị xóa có nội dung tác giả và điều này xảy ra thông qua tìm kiếm hình ảnh trên Google.

Tìm kiếm hình ảnh của Google đã giúp tôi khi tôi tìm kiếm thông qua liên kết hồ sơ Instagram và hiển thị cho tôi một số kết quả thực sự khớp với hồ sơ, với tất cả dữ liệu cũ hiển thị. Tôi có thể thấy hình ảnh từ kết quả tìm kiếm của Google nhưng không thể nhấp vào liên kết đó vì nguồn đã bị xóa. Đây là hạn chế duy nhất của phương pháp này.

Quy trình bạn phải tuân theo:

1. Chuyển đến tab Tìm kiếm Hình ảnh của Google.

2. Từ đó, bạn nên nhập tên người dùng Instagram của mình với liên kết đến hồ sơ lý tưởng của bạn, nếu có thể.

3. Bây giờ kết quả của họ sẽ được hiển thị trước mặt bạn và bạn có thể xác nhận liên kết nằm dưới kết quả tìm kiếm hình ảnh.

4. Nó phù hợp với hồ sơ mục tiêu của bạn. Xong, bạn đã tìm thấy tài khoản Instagram đã xóa và nội dung của nó trực tuyến.

Đây là quá trình tương tự mà bạn có thể làm theo để tìm tài khoản IG đã bị xóa trên công cụ tìm kiếm Bing và Yahoo.

4. Tôi có thể theo dõi IP Instagram từ xa không?

Cá nhân bạn không thể theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa. Nhưng nếu có lệnh của cơ quan thực thi pháp luật, nhà chức trách có thể truy tìm địa chỉ IP từ máy chủ dữ liệu Instagram, do Facebook kiểm soát.

Một khi việc truy tìm được thực hiện, có 92% khả năng tên của người đó sẽ được tiết lộ, và chỉ một số ít trường hợp không thể truy tìm được.

Theo dõi này có thể hiển thị id email được liên kết với tài khoản giả trên quầy đầu tiên và id email này cũng có thể được sử dụng để theo dõi người đó.
Các kết quả:

Hơn nữa, bạn hiểu rằng có nhiều cách để lộ địa chỉ IP của người dùng. Như bạn đã đọc trong bài viết này, ID email cũng có thể là chìa khóa để xác định địa chỉ IP của người dùng Instagram đứng sau tài khoản Instagram giả mạo, bạn có thể thực hiện điều này bằng kỹ thuật mà tôi đã mô tả bằng cách gửi một liên kết đến cá tính.

Bài viết tương tự