Tải Panda Video Compress & Convert MOD (Mọi thứ không giới hạn) 1.1.78+hf4

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

Tất cả chúng ta, đặc biệt là những người thường xuyên quay video, thường gặp phải các vấn đề như hết dung lượng và lười xử lý video. Do đó, họ thường chuyển sang các thiết bị có dung lượng lớn hơn, hoặc có khả năng xử lý video dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tìm thấy các ứng dụng quản lý video, giúp họ sắp xếp và xóa video. Nhưng đối với Video Compressor Panda không, khi nó cũng là một ứng dụng quản lý video nhưng lại có một công dụng đặc biệt mà ít ai ngờ tới.

Khả năng chính của nó là Compressor, có thể giảm kích thước video xuống nhỏ nhất có thể, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều dung lượng và có thể quay nhiều video hơn ngay cả khi không cần mua thiết bị. Hơn nữa, ứng dụng có thể giúp người dùng quản lý toàn bộ video, chẳng hạn như sắp xếp và di chuyển tất cả các video trong nhiều thư mục khác nhau.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐƠN GIẢN VÀ THÂN THIỆN, CHỈ NHƯ MỘT PANDA

Video Compressor Panda, còn được gọi là “Panda”, là một ứng dụng giúp người dùng quản lý video của họ một cách hiệu quả. Do đó, nó có giao diện đơn giản, sử dụng màu sắc thân thiện, mang lại cảm giác thân thuộc cho người dùng, giống như một chú gấu trúc hiền lành, thân thiện và đáng yêu.

Hơn nữa, tất cả các tính năng quan trọng của ứng dụng sẽ được sắp xếp vào các danh mục cần thiết, giúp ứng dụng trở nên gọn gàng hơn trong mắt người dùng. Giao diện cũng có một danh sách menu hỗ trợ, có thể được mở rộng thoải mái để người dùng điều hướng đến các danh mục cần thiết một cách nhanh chóng. Điều thú vị về ứng dụng là nó cũng cho phép người dùng cá nhân hóa ứng dụng, như thay đổi màu sắc và các cài đặt khác.

NÉN HOẶC KHẮC PHỤC BẤT KỲ VIDEO NÀO VỚI CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN

Hầu hết người dùng sẽ luôn nghĩ cách dọn dẹp và xóa các video cũ để có chỗ trong thư viện, nhưng ít ai nghĩ đến việc nén chúng lại khiến chúng nhỏ hơn so với ban đầu. Cách thức hoạt động của máy nén video rất đơn giản; nó làm giảm chất lượng của hình ảnh và độ phân giải của video xuống mức thấp nhất có thể.

Cùng với nó, dung lượng sẽ giảm đi đáng kể so với ban đầu, đồng thời người dùng cũng dễ dàng sắp xếp chúng trong thư viện thông qua giao diện. Sau khi nén, chất lượng video sẽ giảm đi đáng kể nhưng không có nghĩa là chúng không thể giải nén được.

Mục đích của “Panda” là tiết kiệm bộ nhớ cho người dùng càng nhiều càng tốt, vì trình phát video mặc định của thiết bị không thể chỉ nén video. Người dùng cũng có thể dễ dàng giải nén bất kỳ video nào, chất lượng hình ảnh và độ phân giải sẽ trở về trạng thái ban đầu.

DỄ DÀNG CHIA SẺ VIDEO CỦA BẠN THÔNG QUA NHIỀU NỀN TẢNG HOẶC EMAIL

Hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội hoặc email đều có rất nhiều hạn chế với video của người dùng, như số lượng và kích thước của video. Người dùng thường gặp sự cố khi cố gắng gửi video lớn cho bạn bè hoặc đồng nghiệp qua email và các nền tảng khác.

Nhưng với “Panda”, một ứng dụng nhẹ, dễ vận hành và thân thiện với giao diện đơn giản, mọi thứ đều trở nên khả thi, đặc biệt là gửi các video lớn. Người dùng có thể nén video và dễ dàng gửi chúng vì kích thước video luôn ở dưới mức cho phép của các nền tảng email hoặc mạng xã hội.

Hơn nữa, “Panda” sẽ tự động lưu các tệp đó ở định dạng video đặc biệt, vì vậy đối tác của người dùng có thể cài đặt “Panda” và dễ dàng giải nén để khôi phục trạng thái video ban đầu. Với tính năng đó, việc chia sẻ video sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thậm chí dễ dàng chuyển tiếp giữa những người dùng.

ĐĂNG VIDEO CỦA BẠN VỚI BỘ LƯU TRỮ VIDEO

Điều khiến Panda trở nên phổ biến với mọi người ở tính năng chỉnh sửa video, thường được sử dụng để đăng video lên các nền tảng mạng xã hội. Nó khác với nén video, ở chỗ nó sẽ làm cho kích thước nhỏ hơn, nhưng chất lượng video sẽ giống nhau.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn giới thiệu tính năng Giảm DỮ LIỆU sử dụng, một tính năng hữu ích cho những người có kết nối yếu để chia sẻ video rộng rãi một cách dễ dàng. “Panda” có thể được xem là một trong những trình quản lý video tốt nhất vì nó liên tục tiết kiệm dung lượng trống cho người dùng và thậm chí giúp họ tải video lên dễ dàng hơn. Tất nhiên, nó cũng sẽ giúp việc tải video lên dễ dàng hơn nếu người dùng có kết nối DATA yếu hoặc đang ở trong vùng mất kết nối.

CHỈNH SỬA VIDEO ĐƠN GIẢN ĐỂ CHỈNH SỬA NHANH

Panda cũng sẽ giới thiệu cho người dùng một trình chỉnh sửa video đơn giản và phù hợp để tạo video ngắn cho quá trình nén. Tuy nhiên, bộ công cụ đó không có các tính năng nâng cao và chỉ có các công cụ cơ bản như xén, cắt và loại bỏ cảnh. Nhưng nó đủ để người dùng loại bỏ các yếu tố cần thiết, cũng như nhiều công cụ vẽ khác để thêm các chi tiết đơn giản trong video của họ.

Nếu bạn thường gặp sự cố hết dung lượng và vấn đề là tất cả video của bạn, hãy tải xuống “Panda”, vì đây là thứ giúp bạn tiết kiệm dung lượng hơn là sắp xếp và xóa video. Chỉ cần chọn, nén và bạn sẽ có được một video kém chất lượng hơn mà không cần phải xóa hoặc di chuyển chúng. Nó thậm chí còn hỗ trợ một định dạng tùy chỉnh, dễ dàng giải nén bất kỳ video nào tương ứng với “Panda”.

Bài viết tương tự