Tải Voloco: Auto Vocal Tune Studio MOD (Mở khóa) 8.13.1

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Hầu hết những nhạc sĩ nổi tiếng gần đây thường là những người có niềm đam mê âm nhạc bất tận với mong muốn mang âm nhạc của mình đến tai mọi người. Tuy nhiên, một số người trong số họ không đủ khả năng trang bị dụng cụ hoặc thiết bị đắt tiền để có được chất lượng tốt nhất cho từng bài hát, vì vậy họ phải làm mọi cách để có thể làm hài lòng người nghe.

Chính vì vậy, họ sẽ tìm đến những ứng dụng hỗ trợ làm nhạc, thậm chí tích hợp nhiều tính năng nổi bật để họ chỉnh sửa giọng hát một cách dễ dàng. Một trong những ứng dụng đó được gọi là Voloco, một ứng dụng chuyên chỉnh sửa giọng hát, và chèn nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo để người nghe giải trí.

Không những thế nó còn được rất nhiều ca sĩ tin dùng hiện nay, thậm chí còn tặng cho họ một thư viện beat miễn phí khổng lồ để họ thỏa sức sáng tác những bài hát hay.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THOẢI MÁI, CÓ THỂ TRUY CẬP VÀ TÙY CHỈNH

Voloco là ứng dụng có tính năng chính là chỉnh sửa giọng hát và chèn nhiều hiệu ứng khác nhau vào bài hát. Và nó sẽ có một giao diện hoàn hảo được thiết kế chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng làm quen với ứng dụng. Trang chủ sẽ là nơi người dùng được giới thiệu những bản hit gần đây nhất, cũng như biểu đồ về số lượng beat được các nhạc sĩ nổi tiếng sử dụng.

Thông qua đó, người dùng sẽ có thêm nhiều ý tưởng để tạo ra các bài hát của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ sắp xếp tất cả các tính năng thành các danh mục khác nhau và chúng được hiển thị ở trên cùng và dưới cùng của màn hình. Thông qua cài đặt ứng dụng, người dùng có thể cá nhân hóa giao diện, làm cho nó quen thuộc với bản thân và lọc các thể loại nhạc mà họ quan tâm. Ứng dụng đảm bảo người dùng tận hưởng một giao diện thoải mái, dễ tiếp cận và có thể tùy chỉnh.

THƯ VIỆN BẤT KỲ BẤT KỲ BEAT NÀO BẠN YÊU THÍCH, MỘT THƯ VIỆN MASSIVE BEAT MIỄN PHÍ

Voloco là ứng dụng giúp người dùng chèn giọng hát của mình vào các beat có sẵn, đồng thời người dùng có thể tự nhập beat từ thư viện hoặc sử dụng beat có sẵn của ứng dụng. Thư viện beat tích hợp của ứng dụng sẽ đến từ các chuyên gia và chúng hoàn toàn miễn phí. Số lượng nhịp là vô tận, và người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để chọn bài phù hợp nhất để bắt đầu chèn lời bài hát của mình.

Sau khi người dùng có một nhịp, công việc tiếp theo là thay đổi nó như cường độ, chất lượng và chèn các hiệu ứng âm thanh, làm cho nó trở nên khác biệt. “Voloco” sẽ giới thiệu cho người dùng một bộ công cụ chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời, với giao diện chi tiết để làm việc thuận tiện và chính xác hơn. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể chèn nhiều nhịp với nhau và tạo ra một sản phẩm mới từ kỹ năng của mình.

GHI LYRIC CỦA BẠN TRONG THỜI GIAN THỰC HOẶC THỦ CÔNG

Công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một bài hát là chèn lời chính xác, đồng bộ, vui tai người nghe. Và ứng dụng có nhiều tùy chọn để người dùng chèn lời bài hát vào nhịp điệu của họ. Tùy chọn đầu tiên là ghi âm trong thời gian thực, trong đó nhịp điệu nằm trong nền và giọng hát sẽ được lưu trong một lớp riêng biệt, giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Tùy chọn thứ hai là để người dùng nhập giọng hát của họ vào ứng dụng, cắt, chỉnh sửa và chèn chúng trực tiếp vào nhịp. Ứng dụng sẽ tách beat và lyric hoàn toàn để người dùng đồng bộ lyric với beat hiệu quả hơn và tránh sự cố. Chỉ khi người dùng lưu mọi thứ, bản nhạc mới được coi là hoàn chỉnh.

CHỈNH SỬA BÀI HÁT CỦA BẠN BẰNG CÁC BÀI GIẢNG CÓ SN HOẶC HIỆU ỨNG

Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều cài đặt trước khác nhau để họ áp dụng trực tiếp vào công việc của mình. Hơn nữa, các cài đặt trước có thể được chỉnh sửa và người dùng có thể điều chỉnh chúng để tạo các cài đặt trước theo phong cách âm nhạc của họ. Bên cạnh cài đặt sẵn, người dùng có thể sử dụng một thư viện hiệu ứng khổng lồ, cùng hàng trăm tính năng nâng cao khác, để thay đổi âm thanh của toàn bộ bài hát.

Điều thú vị hơn nữa là người dùng còn có thể tìm kiếm các hiệu ứng theo thể loại, thậm chí chèn nhiều hiệu ứng một lúc để bài hát trở nên ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, nhiều hiệu ứng âm thanh cũng sẽ xuất hiện, do chúng được cài đặt sẵn và điều chỉnh bởi các chuyên gia. Người dùng có thể sử dụng miễn phí các hiệu ứng âm thanh đó và trộn giữa lời bài hát để tạo phong cách mới cho âm nhạc của họ.

NHẬP, XUẤT, LƯU VÀ CHIA SẺ CÔNG TRÌNH CỦA BẠN VỚI CÁC ĐỊNH DẠNG KHÁC

Voloco là ứng dụng được các chuyên gia âm nhạc lập trình để có thể tương thích với nhiều định dạng âm thanh nhằm hỗ trợ người dùng một cách triệt để. Không chỉ xác định tệp trong quá trình nhập mà người dùng có thể chọn định dạng tác phẩm của mình thông qua giao diện lưu chung của ứng dụng.

Nếu người dùng muốn mọi thứ trở nên đơn giản hơn, họ có thể chia sẻ công việc của mình trên các nền tảng khác và đặt tên cho chúng trực tiếp. Ứng dụng đảm bảo rằng người dùng sẽ có những cách đơn giản nhất để lưu hoặc chia sẻ, mang lại trải nghiệm mới và thân thiện với người dùng.

Hiện tại, Voloco được đánh giá là một trong những công cụ chỉnh sửa nhạc tốt nhất trên thị trường hiện nay, khi nó có những yếu tố cần thiết để phục vụ mọi đối tượng người dùng. Nó có giao diện hoàn hảo, nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh và nhiều tiện ích được tích hợp sẵn giúp công việc của người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cũng như giúp họ tạo ra những bài hát chất lượng cao. Nếu bạn là một nhạc sĩ và đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn chỉnh sửa âm thanh ngay trên điện thoại của mình thì hãy tải ngay ứng dụng này về máy và trải nghiệm.

Bài viết tương tự

Xu hướng