Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/03/2023

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, việc bị tấn công bởi tội phạm mạng là một việc thường xuyên xảy ra. Mục đích của tin tặc là lấy đi những dữ liệu cá nhân quan trọng để phục vụ mục đích của chúng. Ngày nay, nhiều ứng dụng có thể bảo vệ người dùng khỏi tội phạm mạng, chẳng hạn như VPN, nhưng VPN Proxy là một trong những ứng dụng nổi bật nhất về khả năng đó.

Tải VPN Proxy Master (MOD Ẩn IP duyệt Web an toàn, VIP Mở khóa)

VPN là viết tắt của Virtual Private Network (Mạng riêng ảo), nó hoạt động để người dùng tạo ra một đường hầm an toàn có thể ẩn mọi hoạt động của người dùng. Có thể hiểu đây là một căn phòng kín và người dùng hoàn toàn an tâm mỗi khi kích hoạt tính năng VPN.

Mọi hoạt động, dữ liệu hoặc thông tin người dùng sẽ luôn được an toàn trong phòng đó. VPN còn có nhiều tác dụng hữu ích khác cho người dùng, và đảm bảo người dùng sẽ luôn có trải nghiệm sử dụng Internet an toàn và tốt nhất.

VPN Proxy Master (MOD, VIP đã được mở khóa)

Giao diện VPN Proxy Maste

Một ứng dụng VPN sẽ có giao diện linh hoạt và thông minh, còn VPN Proxy có giao diện được thiết kế tinh tế, gọn gàng và hiện đại. Giao diện cũng sẽ sử dụng màu sắc đơn giản, kết hợp với các chi tiết nhẹ nhàng khác để tạo cảm giác thân thiện với người dùng.

Trang chủ sẽ là nơi người dùng quản lý hoạt động kết nối VPN của mình, ngay giữa màn hình là nút kết nối VPN ngẫu nhiên. Giao diện của ứng dụng cũng được thiết kế gọn gàng, chia thành nhiều danh mục khác nhau để người dùng tiện theo dõi một số thông tin khác.

Tất nhiên, sẽ chi tiết hơn nếu người dùng truy cập menu của nó và thay đổi một số cài đặt giao diện cho phù hợp với bản thân. Bên cạnh các tính năng, điều khiến người dùng ấn tượng với ứng dụng này chính là giao diện tuyệt vời.

VPN Proxy Master (MOD, VIP đã được mở khóa)

Mạng riêng ảo

VPN được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới và hầu hết mọi công ty hoặc doanh nghiệp đều sử dụng VPN để đảm bảo các tài liệu hoặc thông tin quan trọng. VPN cũng có thể được sử dụng cho một cá nhân hoặc một nhóm, và ứng dụng này có thể đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân của người dùng. Khả năng của VPN là vô hạn và miễn phí, nó cho phép người dùng sử dụng Internet không giới hạn.

Người dùng không chỉ được đảm bảo về dữ liệu cá nhân mà còn có đường truyền internet ổn định hơn bao giờ hết. Tại màn hình chủ là nút kích hoạt kết nối VPN, người dùng có thể lựa chọn kết nối tự động hoặc thủ công. Tính năng tự động kết nối sẽ chọn máy chủ có kết nối ổn định nhất cho người dùng, trong khi chế độ thủ công sẽ cho phép người dùng chọn bất kỳ máy chủ nào họ muốn.

VPN Proxy Master (MOD, VIP đã được mở khóa)

Sau khi kết nối với VPN, người dùng sẽ có thể phá vỡ một số hạn chế cục bộ. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể truy cập các trang web bị chặn, hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động nào mà không sợ bị phát hiện. Điều tương tự cũng có thể được áp dụng cho các ứng dụng bị chặn trên thị trường.

Ứng dụng cũng có thể ngăn người dùng truy cập các trang web độc hại. Phần mềm độc hại sẽ được cài đặt sẵn trên các trang web và chúng sẽ ngay lập tức tấn công những người dùng mà vẫn chưa bị phát hiện.

Sau khi hoàn tất quá trình tấn công, chúng sẽ tự động gửi dữ liệu quan trọng của người dùng như thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, v.v. VPN Proxy cũng bao gồm tính năng chặn trình theo dõi web theo dõi việc sử dụng internet của người dùng và giữ bí mật tất cả lịch sử hoạt động.

VPN Proxy Master (MOD, VIP đã được mở khóa)

Bảo mật và quyền riêng tư Wifi

VPN Proxy là lá chắn vững chắc để người dùng bảo vệ mọi thông tin cá nhân. Và tất nhiên, bảo vệ này có thể hoạt động mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là những nơi có wifi công cộng. Đã có rất nhiều trường hợp hacker sử dụng wifi công cộng để tấn công người khác, và wifi công cộng sẽ giúp quá trình hack đó diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nếu người dùng thường xuyên ra ngoài hoặc thường xuyên sử dụng wifi công cộng thì ứng dụng này sẽ luôn bảo vệ người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ sử dụng các giao thức mã hóa dữ liệu đáng tin cậy nhất để mã hóa toàn bộ thông tin người dùng, ngăn chặn phần mềm độc hại có sẵn trên máy tính đánh cắp dữ liệu.

VPN Proxy Master (MOD, VIP đã được mở khóa)

Nhiều người dùng đánh giá cao khả năng làm việc của VPN Proxy. Nó có thể hoạt động liên tục, cung cấp cho người dùng kết nối internet tốt nhất và bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ bị tấn công khi sử dụng Internet.

Điều thú vị của ứng dụng này là nó hoàn toàn miễn phí, và người dùng không cần trả phí để sử dụng các dịch vụ của ứng dụng này. Nếu bạn là người quan tâm đến dữ liệu của mình hoặc người thường xuyên kết nối với wifi công cộng, VPN Proxy sẵn sàng bảo vệ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Nội dung tương tự:

Tải Muslim Pro (MOD bản đồ Thông minh hơn, Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Hồi giáo hiện là một trong những tôn giáo nổi tiếng nhất trên toàn cầu; nó thường tập trung ở các nước Trung Đông ...

Tải Musixmatch – Lyrics Music (MOD nghe nhạc, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 05/03/2023

Bạn có thích âm nhạc không? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một ca sĩ khi còn nhỏ? Niềm đam mê dành cho ...

Tải One Security (MOD Mở khóa Premium) 1.7.4.0

Ứng dụng • 18/03/2023

Virus là kẻ thù của điện thoại thông minh của bạn. Có thể nói đây là kẻ thù vì một khi virus tấn công, ...

Tải Turbo VPN (Mod VIP miễn phí/AD-Free/Mở khóa) 3.9.1.5

Ứng dụng • 22/02/2023

Turbo VPN là một ứng dụng mở ra cách an toàn để truy cập không giới hạn vào bất kỳ trang web nào trên ...