Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 10/07/2022

Trước đây, việc chỉnh sửa ảnh là một vấn đề vô cùng nan giải vì các công cụ còn thô sơ và khó sử dụng. Vài năm trở lại đây, khi điện thoại thông minh trở nên phổ biến, các ứng dụng liên tục được phát triển để mọi người có được những bức ảnh đẹp nhất. Trong đó, Pixomatic là một ứng dụng đáng chú ý.

Nó cung cấp cho bạn những công cụ ảnh hữu ích, biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ với một vài thao tác kéo và thả đơn giản. Vì thế Pixomatic có gì nổi bật so với các ứng dụng chỉnh sửa khác như Snapseed hay PicArt? Trong nội dung sau đây, tôi sẽ trình bày một cách tổng quan nhất để bạn có cái nhìn tổng quan.

Pixomatic có gì mới?

Trong một bức ảnh, bố cục, màu sắc và những chi tiết nhỏ là yếu tố quyết định bức ảnh đó có đẹp hay không. Đối với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường, bạn chỉ có thể sử dụng bộ lọc hoặc sử dụng công cụ cắt để loại bỏ / ẩn một số chi tiết thừa. Tuy nhiên, điều này làm cho tỷ lệ ban đầu thay đổi, thậm chí không làm cho nó tốt hơn.

Nhưng đối với Pixomatic, những chỉnh sửa này trở nên đơn giản hơn, vì ứng dụng này có một thuật toán tích hợp để tìm kiếm, phân tích và tự động điều chỉnh các chi tiết nhỏ trong một phân vùng được đánh dấu sẵn. Ngay cả khi những chi tiết này khiến bạn cảm thấy không hài lòng, hãy xóa chúng khỏi ảnh bằng công cụ cắt / thay thế hoặc làm mờ.

Đôi khi, một thùng rác hoặc những đường dây điện khiến bức tranh trở nên tồi tệ hơn. Sử dụng công cụ Clone Stamp, chọn khu vực cần xóa và bắt đầu tạo một khu vực nhân bản mới để thay thế các pixel và làm cho chúng biến mất vĩnh viễn.

Công cụ thứ hai khiến Pixomatic trở nên đặc biệt hơn, đó là thay thế nền. Bạn có thể tạo một bức ảnh độc đáo chỉ với một vài bước đơn giản: loại bỏ hoàn toàn nền của bức ảnh và giữ lại đối tượng đã cắt và làm cho các phần khác trong suốt, chọn đối tượng và thay thế nền của ảnh khác trong thư viện, đánh dấu đối tượng và thực hiện điều chỉnh nền với các công cụ để điều chỉnh độ sáng và độ tương phản hoặc loại bỏ các đối tượng không mong muốn.

Điều chỉnh màu, công cụ chữa lành và công cụ văn bản

Đối với những người thường xuyên chụp ngoại cảnh, ánh sáng và màu sắc là yếu tố ảnh hưởng chính. Pixomatic cung cấp hơn 50 bộ lọc màu với các chủ đề phổ biến như Grey, Monochrome, Polarize, Duo, BMW và Retro để tạo hiệu ứng kỳ diệu chỉ với một cú nhấp chuột. Ứng dụng cũng cho phép người dùng điều chỉnh mức độ hiệu ứng (0-100%) và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa để bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn.

Đối với những người làm tiếp thị truyền thông, Pixomatic hỗ trợ thiết kế bằng Công cụ văn bản mạnh mẽ với hơn 40 phông chữ. Giờ đây, tạo áp phích hoặc tờ rơi đơn giản với các công cụ: chỉnh sửa, điều chỉnh bố cục, xóa và thay thế nền, chèn ảnh và hơn 40 phông chữ khác nhau.

Đối với dân hay selfie thì Heal Tool là một công cụ không thể thiếu. Nó được thiết kế để loại bỏ / che đi các khuyết điểm trên da và giúp da mịn màng hơn. Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và loại bỏ các chi tiết thừa một cách nhanh chóng.

Một số tính năng khác

Bên cạnh những tính năng hữu ích kể trên, Pixomatic còn có một số công cụ phổ biến khác:

  • Độ mờ: Bạn có thể chọn một vùng bằng Brush, sau đó điều chỉnh độ mờ cho đối tượng hoặc làm cho nó biến mất với Opacity = 0%.
  • D. Phơi sáng: Công cụ này cho phép bạn xếp chồng nhiều lớp lên nhau và tạo hiệu ứng phơi sáng kép
  • Khuyết điểm: Đối với ảnh chân dung, các khuyết điểm có thể xuất hiện ở đâu đó trên khuôn mặt hoặc các vùng da trên cơ thể. Blemish cho phép bạn sao chép các pixel xung quanh và chèn chúng, loại bỏ chúng vĩnh viễn.
  • Cắt tóc: Khó khăn nhất trong bức ảnh là tóc thừa. Nhưng giờ đây, việc loại bỏ chúng thật đơn giản với Cut Hair, những sợi lông không mong muốn sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ với một thao tác đơn giản.
  • Ngoài ra, Pixomatic cũng có hàng trăm nhãn dán và ảnh khác để sử dụng. Nó cho phép người dùng truy cập Bing và Pixabay để chọn ảnh và sử dụng cho mục đích cá nhân.

Download Pixomatic cho ios apk

Pixomatic là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng giao diện người dùng được thiết kế rất đơn giản. Bạn không cần phải là Designer, cũng không cần kiến ​​thức mà vẫn có thể sử dụng những công cụ mà nó cung cấp. Hiện tại, ứng dụng này đang được phát hành miễn phí và chúng tôi đã mở khóa một số gói trả phí để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Tải One Booster (MOD Mở khóa Premium) 2.2.2.0

Ứng dụng • 23/04/2023

Nếu điện thoại cơ bản hiện tại của bạn đang gặp vấn đề về rác, tốc độ không nhanh hoặc có vấn đề về ...

Crack Calm Premium (MOD, All Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Mọi người Calm Premium đều muốn có một cuộc sống bình yên để có thể tận hưởng niềm vui của cuộc sống. Nhưng không ...

Tải Telegram Crack – Mạng xã hội mới cạnh tranh với FaceBook

Ứng dụng • 09/05/2023

Đây là ứng dụng đã được nhiều tờ báo uy tín trên thế giới đánh giá là nền tảng mạng xã hội an toàn ...

Tải App TeaTV (MOD xem Tivi, Phim truyền hình, Không ADS)

Ứng dụng • 14/12/2020

TeaTV – Ngày nay, khi cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, nhu cầu vật chất ngày càng phát triển thì xã ...