Tải Benime-Whiteboard Video Maker MOD (Mở khóa) 7.1.1

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Một ứng dụng giúp bạn tạo video với những hiệu ứng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn là Benime. Hiệu ứng này là để viết trên bảng trắng và hoàn toàn phổ biến trong các thể loại video cụ thể.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ nhận được các chức năng với cách sử dụng và giao diện đơn giản. Đồng thời, sẽ có nhiều tính năng mà bạn sẽ yêu thích và sử dụng để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn.

CHỨC NĂNG TẠO HÌNH ẢNH TRANG WEB

Viết lên bảng không còn là hiệu ứng xa lạ với nhiều người, người dùng có thể tìm thấy nó trên nhiều video khác nhau với nội dung tập trung vào thông tin. Mặc dù chúng cũng cung cấp một số thông tin nhất định nhưng không khiến người xem cảm thấy nhàm chán vì tác dụng của chúng. Vì vậy, bạn sẽ có thể tạo một hiệu ứng tương tự bằng cách sử dụng ứng dụng Benime với các chức năng cụ thể.

Benime – Whiteboard Animation CreatorBenime – Whiteboard Animation Creator

Bạn sẽ làm từng bước đối với ứng dụng này, và mỗi bước không quá khó hiểu. Yếu tố đầu tiên người dùng cần làm là chuẩn bị nội dung cụ thể muốn truyền tải. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng thông tin bạn có sẵn và sao chép vào ứng dụng ở một mức độ nhất định. Sau đó, bạn sẽ chọn màu sắc và phông chữ trong thư viện của ứng dụng để tìm ra các yếu tố phù hợp với nhau và thuận tiện cho việc quan sát của người xem.

LỰA CHỌN ĐÚNG HIỆU QUẢ

Một yếu tố mà bạn cần biết là bạn sẽ không tự mình điều chỉnh hiệu ứng viết trên bảng. Khi hoàn thành văn bản, bạn sẽ nhấn vào bản xem trước để xem nội dung của bạn hiển thị như thế nào khi một tay viết liên tục. Đồng thời, Benime cũng cung cấp cho bạn một số kiểu chữ viết tay nhất định tùy theo sở thích của người dùng. Nhưng hầu hết người dùng đều thích thêm các hiệu ứng hoặc hình ảnh ấn tượng hơn.

Bạn có thể thêm clip art với các hiệu ứng tuyệt đẹp vào nội dung của mình để làm cho nội dung của bạn trở nên thú vị và hài hước hơn. Những thứ bạn có thể thêm bao gồm clip art, GIF hoặc hình ảnh yêu thích của bạn liên quan đến nội dung bạn đang trình bày.

Đồng thời, bạn cũng sẽ điều chỉnh giao diện của các yếu tố này thông qua một thanh điều chỉnh, và chắc chắn bạn sẽ cần phải điều chỉnh hoàn toàn diện mạo của chúng một cách cẩn thận.

Benime – Whiteboard Animation CreatorBenime – Whiteboard Animation Creator

Bên cạnh những yếu tố trên, bạn cũng đừng quên bổ sung một số bài hát mà mình yêu thích và phù hợp với nội dung muốn giới thiệu. Hầu hết chúng sẽ làm cho nội dung của bạn độc đáo hơn và thu hút sự chú ý của người xem.

Ngoài ra, một phần nội dung thường khá dài, vì vậy đừng bỏ qua các hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng để chuyển từ nội dung này sang nội dung khác, tương tự như sử dụng slide. Có thể nói bạn sẽ dành thời gian để hoàn thành công việc của mình.

XUẤT KHẨU PHIM CHẤT LƯỢNG CAO

Bạn sẽ nhanh chóng làm quen với những chức năng mà ứng dụng này mang lại nên việc sử dụng ứng dụng sẽ giúp cho việc học tập hay làm việc của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Ngoài ra, sau khi bạn hoàn thành sản phẩm của mình, bạn sẽ cần một thời gian để xuất chúng ra tệp. Giống như các ứng dụng chỉnh sửa video khác, ứng dụng này cho phép bạn xuất video của mình ở 1080p và sau đó bạn có thể xem lại sản phẩm đã xuất của mình hoặc chia sẻ trên các nền tảng khác.

Bài viết tương tự

Xu hướng