Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Nhu cầu sử dụng băng thông mạnh ngày càng tăng cao, đặc biệt là đối với những người thường xuyên chơi game. Đối với những người ở vị trí thuận tiện để có kết nối ổn định, việc sử dụng VPN là không cần thiết.

Nhưng người dân ở các khu vực nhỏ ở Châu Á như Việt Nam, Indonesia hoặc các khu vực ở Nam Mỹ là điều cần thiết. Bởi với mạng internet yếu hơn và luôn phải chuyển vùng để kết nối, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Touch VPN cho phép người dùng chọn khu vực internet mạnh nhất và kết nối với khu vực đó để giảm thiểu chuyển đổi mạng. Nó sẽ giúp các trận đấu của bạn mượt mà hơn.

Miễn phí, không giới hạn, đơn giản, an toàn!

Touch VPN được phát hành bởi nhà sản xuất cùng tên với nhiều người đã tải xuống trong suốt cuộc đời của họ. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, nó đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại trong lĩnh vực này.

Dung lượng của hình thức chỉ 14MB nên bạn có thể thoải mái quay lại sử dụng mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì khiến nó trở thành một chiếc smartphone nặng và xử lý chậm. Ngược lại, nó khiến thiết bị của họ hoạt động nhanh hơn trước rất nhiều.

Tính năng đầu tiên mà một ứng dụng VPN có thể cung cấp cho người dùng là nó sẽ cho phép họ truy cập các trang cố định. Ví dụ, các trang web chỉ cho phép những người ở Trung Quốc đăng nhập, bạn phải sử dụng ứng dụng này để truy cập các địa chỉ đó. Bên cạnh đó, nó cũng có thể chuyển Internet của bạn sang một IP mạnh hơn cho các trò chơi thú vị.

Mở khóa các dịch vụ do khu vực cung cấp

Tiếp theo, với vùng phủ sóng của mạng Wi-Fi, bạn sẽ sử dụng loại kết nối mạng này rất nhiều. Đôi khi có những điểm phát sóng wi-fi công cộng mà nhiều người dùng sử dụng cùng lúc sẽ không đảm bảo an toàn cho người dùng, vì vậy họ sẽ cần được bảo vệ khỏi những điểm công cộng này. Mọi thứ bạn thao tác đều có thể được kiểm tra thông qua luồng thông tin bạn sử dụng.

Bất kỳ tệp nào bạn gửi hoặc nhận trên thiết bị di động WIFI công cộng đều có thể được nhận dạng. Ví dụ bao gồm mật khẩu, hình ảnh, dữ liệu ứng dụng và thông tin cá nhân khác của bạn. Touch VPN cho phép người dùng tự do che giấu sự hiện diện của họ trong các mạng Wi-Fi như vậy để ngăn chặn tin tặc tìm ra dấu vết của họ và cố gắng tiêu diệt chúng. Ứng dụng này là giải pháp tốt nhất và thuận tiện nhất cho bạn.

Touch VPN có những gì bạn muốn

Nhờ công nghệ Hotspot Shield, Touch VPN có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu an toàn của người dùng. Quyền riêng tư, bảo mật và quyền truy cập đáng tin cậy sẽ là ưu tiên hàng đầu của ứng dụng dành cho bạn. Tuy sở hữu công nghệ tiên tiến như vậy nhưng nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Không cần cung cấp bất kỳ thông tin tín dụng nào, không cung cấp thử nghiệm.

Nó cũng không giới hạn phiên đăng nhập và không thu hẹp băng thông truy cập của người dùng. Bạn sẽ được phép truy cập tự do, không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Chỉ với cách nhấn “Kết nối”, bạn có thể hòa vào dòng chảy của thời đại, đến gần hơn với thế giới rộng lớn hơn.

               
Tải về máy ( V2.0.8 )
Nội dung tương tự:

Tải Robot VPN (MOD Miễn phí tất cả, AD-Free) 2.4.2

Ứng dụng • 08/07/2022

VPN đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với người dùng Internet trên toàn thế giới. Với sự an toàn mà nó ...

iPhone Launcher – IOS 14 Launcher (MOD Mở khóa Premium) 8.4.5

Ứng dụng • 21/06/2022

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách mới và hình ảnh mới cho chiếc Điện thoại của mình trở nên độc đáo thì hãy ...

Tải 1998 Cam PRO (MOD chụp ảnh hiệu ứng cổ điển, Mở khóa)

Ứng dụng • 10/07/2022

Bạn là người yêu thích màu sắc vintage? Hãy thử ngay phiên bản PRO của ứng dụng “1998 Cam” trên Android Nội dung chính ...

Tải Volume Styles (MOD Mở khóa Premium) 4.4.0

Ứng dụng • 21/06/2022

Volume Styles là ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát hiệu quả, tối ưu hoàn toàn thanh trượt âm lượng của mình theo cách ...