Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 30/01/2023

Audio Editor Pro, là ứng dụng chỉnh sửa nhạc trên điện thoại di động. Với việc tích hợp nhiều công cụ khác nhau như cắt nhạc, ghép nhạc, tách âm thanh từ video có sẵn, ứng dụng cho phép bạn thoải mái tạo ra những đoạn nhạc, đoạn âm thanh mà mình muốn. Với những chức năng tiện dụng và hoàn toàn miễn phí, ứng dụng ngày càng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.

CHẾ ĐỘ CẮT – MIX BÀI HÁT VÀ ÂM THANH

Audio Editor Pro cho phép bạn cắt âm thanh từ một bài hát hoặc một đoạn âm thanh hiện có. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí chính xác mà bạn muốn cắt bằng cách kéo và thả trên thanh điều chỉnh.

Bạn có thể nghe và điều chỉnh vị trí cắt của mình sao cho vừa vặn nhất. Sau khi cắt đoạn nhạc hoặc đoạn âm thanh mong muốn, bạn có thể tiến hành ghép chúng lại với nhau và tạo chủ đề hoặc bản âm thanh chính xác như bạn muốn.

CÔNG CỤ CHỈNH SỬA TÙY CHỈNH

Ngoài các công cụ cắt, ghép để tạo ra những tác phẩm yêu thích, bạn còn có thể chỉnh sửa bằng nhiều công cụ khác nhau, và trộn nhạc là một trong số đó. Công cụ này cho phép bạn phối lại nhiều đoạn nhạc, bài hát hoặc đoạn âm thanh với nhau. Hãy điều chỉnh chúng để có sự phối hợp hợp lý và tinh tế nhất; bạn sẽ có những bản nhạc ngẫu hứng và lạ.

Đối với những bản nhạc có âm lượng không phù hợp, bạn cũng có thể điều chỉnh chúng lên hoặc xuống. Sau khi được điều chỉnh âm lượng, bản nhạc hoặc đoạn âm thanh cuối cùng vẫn giữ được chất lượng như cũ, không bị nhiễu âm thanh.

Sau khi thực hiện tất cả các điều chỉnh cần thiết, bạn sẽ xuất tệp MP3. Đối với các tệp dài, lớn hoặc theo nhu cầu của bạn, bạn có thể nén tệp và sau đó xuất ra. Điều này sẽ làm giảm đáng kể kích thước tệp và chất lượng âm thanh sẽ không bị ảnh hưởng.

CHUYỂN ĐỔI VIDEO THÀNH MP3

Đôi khi bạn sẽ bắt gặp những bản nhạc hoặc tệp âm thanh yêu thích của mình nhưng chúng lại có trong video. Audio Editor Pro cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ video nào sang MP3. Điều này thực sự tiện lợi cho người dùng vì nền tảng Youtube hiện nay phát triển cực mạnh nên lượng video trên nền tảng này là một con số vô cùng lớn.

Tại đây có hàng nghìn video với nội dung chất lượng. Chuyển đổi chúng sang định dạng MP3 và bạn có thể nghe chúng bất cứ lúc nào mà không cần phải bật Youtube thường xuyên.

Tải về máy ( V1.2.997 )
Nội dung tương tự:

Tải Avatoon (MOD Premium miễn phí/Full tùy chọn) 1.7.2

Ứng dụng • 07/09/2023

Ngoài đời thực, sẽ có rất nhiều thế giới hư cấu hoặc song song diễn ra ngay trước mắt bạn, nhưng chúng chỉ có ...

Tải Tezza (MOD, Mở khóa) – Chỉnh sửa Video được yêu thích nhất

Ứng dụng • 22/09/2023

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên kho ứng dụng để sử dụng. Nguyên ...

Tải SIM-Blocker & Call-Blocker (MOD Chặn cuộc gọi, Mở Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Hàng ngày, chúng tôi thường nhận được nhiều cuộc điện thoại nặc danh, và họ sẽ nói về một số vấn đề. Nếu một ...

Tải Sony XPERIA Music (Mod Mở khóa Toàn bộ)

Ứng dụng • 02/06/2021

Đối với nhiều người hiện nay, âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc nâng cao khả năng tập trung ...