Tải Borealis - Icon Pack MOD (Mọi thứ không giới hạn) 2.153.0

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Các thiết bị Android vốn dĩ đã nổi tiếng với nhiều biến thể và khám phá đa dạng. Sử dụng một chiếc điện thoại có hoa văn thật là nhàm chán phải không? Để chiếc điện thoại của bạn trở nên độc đáo và khác biệt, đừng quên sử dụng cho mình một bộ icon đẹp.

Borealis - Gói biểu tượng (Đã vá) ***

Một trong những phần mềm được đánh giá cao là Borealis – Icon Pack. Ứng dụng này cho phép bạn sở hữu ngay một kho tàng các bộ icon độc đáo, được thiết kế chủ yếu bởi các nhà sản xuất. Điều khiến ứng dụng này trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng danh mục là thư viện biểu tượng khổng lồ khi tổng số biểu tượng bạn có thể sử dụng là hơn 17.000 và hơn thế nữa.

Điều này cũng có nghĩa là các ứng dụng trên điện thoại của bạn có thể theo chủ đề hơn. Ngay cả khi ứng dụng trên điện thoại của bạn không được hỗ trợ, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất cập nhật ứng dụng đó. Borealis – Icon Pack không ngừng tiếp thu và lắng nghe những đánh giá để cải thiện và nâng cấp cho phù hợp nhất với sự thay đổi khôn lường trong thời đại 4.0 như hiện nay.

Một tùy chọn khác là lựa chọn thủ công. Bằng cách này, bạn có thể thay thế biểu tượng cho một trong các ứng dụng tùy chỉnh trên điện thoại của mình trong trường hợp ứng dụng đó chưa được hỗ trợ. Đặc biệt, các nhà sản xuất cũng đã tung ra Lịch động, trong đó các biểu tượng sẽ được thay thế thường xuyên theo thời gian, không thua kém gì phiên bản chuyên nghiệp của phiên bản mặc định.

Borealis - Gói biểu tượng (Đã vá) ***

Đi kèm với đó là những hình nền thích hợp mà người dùng có thể đặt sao cho phù hợp nhất với gói biểu tượng mà mình lựa chọn. Có tất cả hơn bốn mươi tám hình nền, được thiết kế ở độ phân giải cao. Tất cả chúng đều được đăng trên ổ đĩa. Những gì bạn cần làm ở đây là chọn, tải xuống và sau đó cài đặt.

Borealis - Gói biểu tượng (Đã vá) ***

Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này, trước tiên, hãy tải xuống trình khởi chạy! Borealis – Icon Pack hỗ trợ hầu hết các launcher, vì vậy đừng lo lắng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống các launcher phổ biến, chẳng hạn như Nova (được nhà phát hành khuyên dùng), Evie hoặc Action,…

Sau đó, công việc của bạn là mở ứng dụng và thực hiện một vài bước áp dụng đơn giản. Ứng dụng có giá 2,49 USD, khá hợp lý khi đặt lên bàn cân so với kho tàng biểu tượng đa dạng này.

Bài viết tương tự

Xu hướng