Walk Master MOD APK (Mở khóa) 1.56

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Walk Master
Nhà xuất bản Two Men and a Dog
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.56
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Walk Master APK
Walk Master MOD
Hack Walk Master

Walk Master là một trò chơi mô phỏng, được phát hành lần đầu tiên trên Google Play bởi Two Men and a Dog. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác đi cà kheo và băng qua những nguy hiểm rình rập xung quanh.

Có thể, với những người dân sống gần biển, gần rừng đã quá quen thuộc với hình ảnh ngư dân đi cà kheo đánh cá, băng rừng hay làm những công việc nguy hiểm. Dựa trên những mô hình vật lý, Walk Master đã tái hiện bộ môn đi cà kheo này một cách chân thực nhất.

Nếu bạn đang mong muốn được trải nghiệm cảm giác đi cà kheo hay đơn giản là tìm một trò chơi để giải trí lúc rảnh rỗi thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cốt truyện về Walk Master

The Walk Master xây dựng bối cảnh trong một khu rừng rậm với nhiều nguy hiểm. Đêm hôm trước, bầy sói trong khu rừng này đã lên kế hoạch bắt cóc đàn dê của một người nông dân trên thảo nguyên phía trước.

Hàng trăm con sói đã di chuyển trong đêm và bắt cóc các con đê để bảo quản thức ăn cho mùa đông sắp tới. Một chú dê may mắn thoát chết, nhưng thực ra chú đang cảm thấy cô đơn vì bố mẹ và các thành viên khác trong gia đình bị bắt cóc.

Anh lên kế hoạch cùng những con gia súc khác và quyết định thực hiện một cuộc hành trình vào rừng để tìm lại gia đình, với dụng cụ duy nhất là chiếc cà kheo.

Cơ chế điều khiển đơn giản nhưng có thực sự dễ dàng để làm chủ?

Ngay khi tham gia trò chơi, bạn sẽ thấy hình ảnh một chú dê bị trói chặt hai chiếc gậy vào chân. Nhiệm vụ của bạn là đưa nó xuyên qua khu rừng để tìm gia đình bị bắt cóc. Cơ chế điều khiển khá đơn giản, chỉ gồm các thao tác trượt trên màn hình để di chuyển.

Tuy nhiên, một khi mất thăng bằng, người chơi phải liên tục trượt để con dê di chuyển, nếu không sẽ bị ngã và màn kết thúc ngay lập tức. Mặc dù cơ chế điều khiển này khá đơn giản nhưng nó chú trọng đến sự khéo léo và chính xác để đảm bảo sự cân bằng. Nếu người chơi bỏ lỡ các dòng quá dài hoặc quá ngắn, họ sẽ bị rơi. Tuy nhiên, con đường sẽ không bằng phẳng, khi cạm bẫy và nguy hiểm xuất hiện khắp nơi.

Các hồ chứa cá ăn thịt Piranha, cối xay gió di chuyển, đá, núi lửa phun trào hoặc đường dốc. Người chơi phải giữ thăng bằng trên hai cây gậy và phải đủ khéo léo để vượt qua những nguy hiểm này. Các vòng thi không tính thời gian nên bạn hãy cố gắng di chuyển thật chậm để giữ an toàn, đồng thời nghĩ cách chinh phục những đoạn khó nhất.

Nhân vật trong Walk Master

Walk Master có tới 20 loại nhân vật, bao gồm cả động vật như cừu, bò, dê, lợn cho đến thây ma và xúc xích. Chúng được tạo hình khá đáng yêu qua nét mặt. Bạn có thể mở khóa chúng để sử dụng và tăng tính cụ thể cho các thử thách trong tương lai.

Tuy nhiên, game không có nhiệm vụ nên bạn chỉ có thể thu thập những đồng xu xuất hiện trong quá trình chơi. Tuy nhiên, chúng khá hiếm nhưng phiên bản có thể có rất nhiều tiền nếu bạn tải nó trong bài viết này.

Các vật phẩm được trang bị

Bên cạnh những nhân vật độc đáo, game còn cung cấp hệ thống trang bị như áo khoác, mũ bảo hiểm và các loại cà kheo đặc biệt để bạn tùy biến nhân vật của mình. Một chú dê đội mũ bảo hiểm, mặc áo thể thao đang cố gắng di chuyển bằng hai thanh gỗ trông như thế nào? Nó phải rất vui nhộn và mang tính giải trí cao!

Trong bản cập nhật mới đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm các thử thách và một số nhân vật mới để người chơi trải nghiệm. Các thử thách luôn được cập nhật để trở thành một dòng chảy bất tận. Cá ăn thịt, sông lớn hay thậm chí là cối xay gió sẽ liên tục xuất hiện để cản trở bạn.

Bạn có tự tin vào sự khéo léo của mình để giúp chú dê con tìm được gia đình mình không?

Bài viết tương tự