Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/02/2024

Chào mừng bạn đến Whispers: Interactive Romance Stories – Đây là game tình cảm phổ biến nhất hiện nay. Trò chơi bao gồm một bộ sưu tập các câu chuyện tình lãng mạn, kịch tính, giả tưởng, hồi hộp. Và hơn thế nữa, tại đây, bạn có thể trải nghiệm những câu chuyện hấp dẫn, nhập vai.

Whispers: Interactive Romance Stories (MOD Mở khóa Premium/Stuff)

NHỮNG LỰA CHỌN QUAN TRỌNG KHIẾN BẠN THÀNH CÔNG CHÚA

Trò chơi Whispers cho phép bạn khám phá các cuộc sống khác nhau bằng cách đưa ra các lựa chọn tương ứng cho mỗi câu chuyện. Bạn có thể chọn hình mẫu lý tưởng trong mơ của mình chỉ với một cú nhấp chuột, cho dù đó là một anh chàng tỷ phú với khối tài sản kếch xù, một vệ sĩ vạm vỡ hay chỉ là một anh chàng nghèo với vẻ ngoài điển trai. Hoặc thú vị hơn, bạn có thể lựa chọn cách trải nghiệm game theo nhiều cách khác nhau.

Whispers: Interactive Romance Stories (MOD, Unlocked Chapters/Premium Stuff)Whispers: Interactive Romance Stories (MOD, Unlocked Chapters/Premium Stuff)

Liệu người chơi sẽ khám phá ra một sự thật gây sốc đã được che giấu trong nhiều năm hay chọn làm con trai của một nhà tài phiệt được thừa kế một khối tài sản đáng kể? Bạn sẽ là công chúa bị lạc, hay bạn sẽ chọn khám phá thế giới thần tiên? Trong mọi tình huống, bạn chỉ nghĩ trong một giấc mơ. Nhưng không, nó vẫn chưa có trong Whispers; những điểm hấp dẫn không dừng lại ở đó. Có vô số sự thật thú vị mà bạn cần phải tự mình tìm hiểu. Mỗi lựa chọn bạn đưa ra đều ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện, vì vậy hãy lựa chọn nó một cách khôn ngoan.

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG THẬT

Đây là một trò chơi tuyệt vời với các điều khiển đơn giản và phần thưởng bổ sung là chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn hình dạng mong muốn, tùy chỉnh tóc và thậm chí chọn quần áo đẹp. Người chơi sẽ có những cuộc gặp gỡ lãng mạn với những chàng trai và cô gái mà họ bị thu hút. Ngoài ra, thư viện còn cung cấp nhiều thể loại khác nhau để bạn khám phá. Đáng chú ý nhất, Whispers sẽ cung cấp cho người chơi những nhân vật, môi trường và câu chuyện đẹp mắt, giàu hình ảnh.

THỬ THÁCH KHÔNG THỂ TIN CẬY

Người chơi sẽ bắt đầu một câu chuyện như thế nào? Đó là DANCE TO THE TOP – hay còn gọi là chương trình thực tế. Đây là một cuộc thi quốc tế; một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn đang chờ bạn. Người bạn yêu thích hoặc thần tượng yêu thích của bạn có thể là người cố vấn của bạn khi ngồi trên ghế giám khảo.

Sự lựa chọn của bạn như thế nào? Dụ dỗ họ hay quấy rối họ? Bạn có thể xử lý các tình huống và thực hiện những bước nhảy đáng kể. Bạn sẽ chọn đúng giới tính, hot girl hay sexy boy. Tùy chỉnh trang phục phù hợp và có những khoảnh khắc hấp dẫn bên người yêu của bạn.

CÂU CHUYỆN THÚ VỊ

Với Whispers, bạn sẽ có thể tham gia thêm một thử thách “Nhân chứng”, đây là một trong những thử thách thú vị nhất trong trò chơi. Cốt truyện xoay quanh thực tế là cuộc sống của bạn đã bị gián đoạn do chứng kiến ​​vụ giết người. Những người tiếp xúc với bạn là những người bệnh đang cố gắng bắt bạn. Tuy nhiên, vụ án chỉ còn vài tháng nữa; Bạn sẽ cố gắng sống sót như thế nào trong khoảng thời gian giới hạn mà bạn có?

Là nhân chứng sống, bạn sẽ có vô vàn trải nghiệm hấp dẫn. Người chơi sẽ khám phá ra những bí ẩn sâu thẳm khiến họ phải bất ngờ với những khúc quanh mà họ không thể đoán trước được. Không quan trọng loại trò chơi bạn thích chơi; trò chơi này là tất cả về làm những gì bạn thích làm. Tải xuống Whispers ngay bây giờ để tận dụng các chương trình độc quyền.

Tải về máy ( V1.8.5.12.21 )
Nội dung tương tự:

Battle Knife Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.4

Trò chơi • 25/04/2022

Battle Knife là một cuộc chiến bằng dao mà chỉ một người có thể sống sót. Ở đây bạn sẽ phải gặp một đối ...

Tải Illegal Race Tuning (MOD siêu xe cho bạn, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 03/06/2022

Thể loại đua xe được coi là một trong những thể loại lâu đời nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, và ...

Idle Immortal Mod APK (Mua hàng miễn phí) 2.3.10

Trò chơi • 05/09/2023

Idle Immortal liên quan đến các tài liệu nội dung của những trận chiến Rồng. Ngay cả bây giờ khi mười năm đã trôi ...

Hack Best Fiends Stars (MOD Heart/Gold vô hạn) 3.2.11

Trò chơi • 20/01/2024

Hiện tại, người chơi đang thực sự quan tâm đến thể loại game giải đố và suy luận. Đây là loại trò chơi không ...