Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/04/2021

MDickie là nhà phát hành chuyên tạo ra những trò chơi “kỳ lạ”, ở đây chúng ta có School Days – một trò chơi mô phỏng học đường đầy thú vị và bạo lực.

Cuộc sống ở trường là một trong những điều mọi người không bao giờ muốn nói đến vì nó thật nhàm chán đối với họ. Hành trình đến trường không có gì để kể ngoài việc học tập căng thẳng. Tất nhiên, đến trường sẽ có bạn, và nhiều điều vui vẻ khác sẽ đến với bạn với những giá trị tinh thần to lớn cần gửi gắm. Tuy nhiên, nhìn chung, đó vẫn là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt là với những học sinh không nổi trội và hay bị bắt nạt.

School Days có lối chơi như nào?

Nhưng qua ống kính của MDickie, mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Một trò chơi mô phỏng cuộc sống nhàm chán ở trường học nhưng lại đặt nó trong một bối cảnh đặc biệt hơn rất nhiều. Ngôi trường này không phải là nơi để những học sinh non nớt đến dạy dỗ các thầy cô mong trở thành công dân có ích.

School Days kể về một nhà tù, nơi tập trung những kẻ nguy hiểm nhất và bị nhốt ở đó. Sau nhiều chính sách khác nhau, giờ đây nó hoạt động như một trường học và người chơi sẽ phải tham gia vào nó như những người khác. Điều duy nhất bạn phải làm là cố gắng sống sót qua những thử thách khó khăn nhất của bọn tội phạm hung bạo.

Đứa trẻ nổi tiếng nhất trong lớp – 10 TRIỆU lượt tải xuống!

Cuộc sống ở nơi tẻ nhạt này được thổi bay bởi một câu chuyện khủng khiếp như vậy, mang lại sự thích thú tột độ. Hơn 10 triệu phép thuật trên Google Play đã chứng tỏ sức hấp dẫn của nó. Đồ họa của game tuy không đẹp như những bom tấn hiện nay nhưng lại có một nét riêng khiến nhiều người thích thú. Nó giống như những trang truyện 3D của Mỹ. Mọi thứ đều giống và thể hiện tất cả những gì bạn từng thích đọc khi còn trẻ. Cốt truyện cũng mới, thay đổi và các sự kiện xảy ra liên tục.

Khám phá những gì đang diễn ra xung quanh trường

School Days thực chất là một game mô phỏng chứ không phải game hành động nên người chơi không cần phải phô diễn quá nhiều kỹ năng chơi game của bạn. Nó tập trung vào việc xây dựng một câu chuyện và dẫn dắt người chơi đến nhiều tình huống khó xử của cuộc sống học đường.

Ở những khung cảnh khác nhau, sẽ có những bối cảnh xuất hiện dưới dạng hình ảnh và văn bản. Người chơi sẽ phải quan sát kỹ lưỡng mọi thứ và đọc xem họ cần vượt qua những thử thách nào. Khi đó sẽ có nhiều phương án cho bạn lựa chọn để giải quyết vấn đề; nếu không khôn ngoan sẽ dẫn đến cảnh tệ hại hơn rất nhiều. Tất cả học sinh đều là tội phạm nên những nguy hiểm sẽ luôn ở đó.

Giao diện điều khiển trực quan

Mọi chuyện sẽ là những tình huống điển hình trong trường học nhưng sẽ tăng mức độ nguy hiểm lên gấp nhiều lần. Những trò chọc ghẹo của các cô gái, những buổi học nhạc hay thậm chí là hoạt động chung, những “học sinh” này sẽ có những hành vi rất khác nhau và khó đoán tùy thuộc vào từng kiểu người dẫn đến tình huống khác nhau, thách thức người chơi.

Nhưng không phải trò chơi là một trò chơi kể chuyện thông thường; bạn vẫn sẽ nhập vai vào một nhân vật và thực hiện các thao tác như một trò chơi mô phỏng. Hệ thống điều khiển sẽ được mô hình hóa và hướng dẫn theo thứ tự, rất nhiều cử chỉ được gán cho nhân vật, nhưng về cơ bản sẽ có A = Attack (tự nhắm thấp, có hướng nhắm cao), G = Grapple, R = Run, P = Pick-Up / Drop (với hướng lớn để ném), T = Taunt (tương tác với đạo cụ). Sau đó, nếu chúng kết hợp với nhau, chúng sẽ có những tác dụng khác mà bạn sẽ phải học hỏi.

Tải về máy ( V1.24 )
Nội dung tương tự:

Tải Badland 3.2.0.96 (Mod OBB/Mở khóa Tất cả/Tiền vô hạn)

Trò chơi • 13/09/2023

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, “Badland” Đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ. Về cơ bản, ...

Hack New Star Soccer 4.28 (MOD Mua sắm, Tiền càng nhiều)

Trò chơi • 04/01/2024

New Star Soccer quả thực là một trong những sản phẩm game bóng đá thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Về các chỉ ...

Hack Mayhem Arena GiftCode (MOD Mở khóa Anh Hùng) 1.8.0

Trò chơi • 29/10/2021

Giả sử bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn tìm một trò chơi tag team, thì trò chơi này chắc chắn dành cho ...

Download bản hack Identity 5 đã Mod việt hóa ngôn ngữ

Trò chơi • 15/02/2024

Nếu bạn là một game thủ thích phim kinh dị hoặc truyện, có lẽ bạn đã chơi ít nhất một lần hoặc nghe trực ...