Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/06/2021

WildCraft: Animal Sim Online 3D là một trò chơi mô phỏng cuộc sống động vật mà bạn có thể trải nghiệm. Đồng thời, nó cũng mang đến nhiều thử thách mà bạn sẽ phải vượt qua nếu muốn tiến bộ trong game.

Ngoài ra, sẽ có một hệ thống tăng sức mạnh mà bạn cần quan tâm vì nó sẽ giúp việc khám phá của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chắc chắn trong trò chơi này sẽ có nhiều yếu tố thu hút bạn.

WildCraft: Animal Sim Online 3D

TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI WILD HẤP DẪN

WildCraft: Animal Sim Online 3D sở hữu một thế giới hoang dã rộng lớn, nơi bạn sẽ dành thời gian khám phá nó. Bạn chắc chắn sẽ có thể nhìn thấy các yếu tố môi trường cùng với các loài động vật có thể xuất hiện. Đồng thời, việc mang đến một môi trường đẹp mắt cũng là yếu tố giúp người chơi có ấn tượng và mong muốn trải nghiệm game. Bạn có thể tìm thấy nhiều miền trong trò chơi này.

Trò chơi mô phỏng cuộc sống của các loài động vật hoang dã, và trong số đó, bạn sẽ điều khiển một con vật. Khi trò chơi bắt đầu, bạn có thể thấy mẹ của con vật mà bạn chọn để bắt đầu ở cùng và giúp nó vượt qua trận chiến với kẻ thù. Sau đó, nó bỏ đi và để lại đứa con của mình, hy vọng rằng nó có thể có sức mạnh mạnh mẽ trên thế giới này và có được cho mình một gia đình. Có thể xem đây là một yếu tố thú vị mà trò chơi có thể mang lại.

WildCraft: Animal Sim Online 3D

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ ba và trải nghiệm phong cách hành động, chiến đấu chính của trò chơi. Một trong những yếu tố mà bạn sẽ cần phải chú ý trong trò chơi này là trò chơi không có một bản đồ nhỏ. Cụ thể, bạn có thể quan sát toàn cảnh môi trường khu vực mình đang đứng và tận dụng các kỹ năng của nhân vật để định hướng con mồi. Vì vậy nó cũng là thử thách mà người chơi sẽ cần phải vượt qua.

NHẬP THẾ GIỚI NGUY HIỂM

WildCraft: Animal Sim Online 3D mang đến cho bạn một cuộc sống thực của các loài động vật trong tự nhiên đầy rẫy kẻ thù. Do đó, bạn sẽ được trang bị một số kỹ năng cơ bản cho nhân vật như tấn công cơ bản, tăng tầm nhìn và tốc độ. Ví dụ, bạn có thể tấn công kẻ thù mà bạn tiếp cận để có thể hạ gục chúng và tăng tốc khi chúng cố gắng chạy trốn. Ngoài ra, khi bạn tăng khả năng hiển thị trong môi trường không có minimap, một số động vật ở một khoảng cách nhất định sẽ phát ra khói đỏ.

WildCraft: Animal Sim Online 3D

Khi bạn phát hiện mục tiêu của mình qua làn khói, sau đó bạn sẽ tiếp cận mục tiêu để hạ gục nhằm tăng điểm kinh nghiệm. Một trong những yếu tố mà bạn cần làm là tăng sức mạnh cho nhân vật, việc tăng này sẽ cần kinh nghiệm. Vì vậy, bạn sẽ hạ gục nhiều kẻ thù khác nhau để lên cấp và nhận phần thưởng tương ứng. Sau trận đấu, nếu bạn bị mất máu, bạn cũng tiêu thụ con vật bạn vừa săn được, và lượng máu sẽ nhanh chóng hồi phục.

WildCraft: Animal Sim Online 3D

Trò chơi này có cho mình một môi trường rộng lớn, nhưng sẽ không có minimap định hướng và cũng khiến người chơi có yếu tố thử thách khi có nhiều loài cấp cao có thể xuất hiện. Vì vậy, tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật mà bạn điều khiển, bạn sẽ có quyền truy cập vào môi trường tương ứng.

Mỗi môi trường có một yêu cầu về cấp độ mà bạn sẽ cần phải đáp ứng nếu bạn muốn tham gia vào nó. Có thể nói đây là yếu tố giúp bạn có thể săn được những con mồi không hề xa vời so với trình độ của bạn.

SỨC MẠNH CỦA NHÂN VẬT NÂNG CAO

WildCraft: Animal Sim Online 3D cung cấp cho bạn một hệ thống sức mạnh cụ thể mà bạn sẽ mất thời gian để trải nghiệm. Ngoài ra, hãy để trò chơi này hướng dẫn bạn cho những người không biết phải làm gì trong trò chơi. Sau khi nhận được thông tin cơ bản, sau đó bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ cụ thể. Nhiệm vụ có thể được coi là một cách tuyệt vời để bạn khám phá thế giới mà vẫn giữ an toàn cho nhân vật của mình.

Người chơi sẽ dành thời gian để hoàn thành nhiệm vụ, và phần thưởng của nó hoàn toàn xứng đáng với số điểm kinh nghiệm và số xu tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể lên cấp nhanh hơn khi làm những gì được yêu cầu. Vai trò của tiền xu đã có một sự thay đổi cụ thể trong trò chơi này; thay vì tăng các chỉ số mong muốn, giờ đây nó được dùng để mở phần thưởng.

WildCraft: Animal Sim Online 3D

Khi lên cấp, bạn sẽ nhận được một số chỉ số nhất định được cộng đồng đều vào các chỉ số khác nhau. Nhưng trong trò chơi, bạn có thể tập trung vào một chỉ số duy nhất bằng cách sử dụng dung dịch màu tím. Vì vậy, sau khi nhận được lượng dung dịch tương ứng, bạn có thể tăng lên chỉ số mình muốn. Nhưng cũng cần phải cẩn thận vì việc tăng chỉ số luôn là vấn đề mà bất kỳ ai cũng gặp phải.

CHƠI VỚI NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC

WildCraft: Animal Sim Online 3D cho phép bạn trải nghiệm hai chế độ chơi là Chơi đơn và Chơi nhiều người. Đối với chế độ đầu tiên, người chơi có thể trải nghiệm game và tìm cách đạt được chỉ số ấn tượng.

Bạn cũng có thể chơi với bạn của mình ở chế độ Nhiều người chơi và có rất nhiều thử thách mà bạn có thể cùng nhau vượt qua. Chắc chắn chơi với bạn bè của bạn luôn là một yếu tố thú vị.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Pixel Worlds (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 1.7.90

Trò chơi • 19/01/2024

Pixel Worlds là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở có lối chơi trên nền tảng và hệ thống người chơi trực tuyến ...

Hack Neko Dungeon: Puzzle RPG (Mod Bất tử/Mega Menu) 2.11

Trò chơi • 25/09/2021

Là một trong những trò chơi bạn đang tìm kiếm thuộc thể loại nhập vai và giải đố, nhưng tìm một trò chơi phù ...

Hack AdVenture Capitalist (MOD Tiền, Mua sắm Miễn phí)

Trò chơi • 20/01/2024

Bạn yêu thích trò chơi trí tuệ và luôn mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt? Bạn luôn nghĩ về mình. Bạn ...

Tải Train Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 0.2.48

Trò chơi • 15/04/2023

Rất ít người có thể trải nghiệm công việc của một người điều khiển tàu, vì vậy họ luôn tìm kiếm cảm giác đó ...