Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/09/2023

WorkeMon là một game mô phỏng kinh doanh trong một thế giới mới và bí ẩn, thế giới này không hề bình thường, nó còn là nơi sinh sống của những sinh vật WorkeMon. Thế giới này được xây dựng tương tự như cuộc sống thực của chúng ta, nhưng thay vì người chơi trải nghiệm một đế chế kinh doanh khác thường, trò chơi này sẽ mở ra một con đường mới để người chơi trải nghiệm.

Tải WorkeMon (MOD Thu thập All, Vô hạn Tiền, Tiếng việt) 1.0.43

Người chơi sẽ trở thành một trong tám người con của một người nổi tiếng sở hữu một tập đoàn hùng mạnh mang tên Golden Scoop.

Theo cốt truyện, người chơi phải trở thành người thừa kế của tập đoàn này, nhưng con đường kế vị không hề dễ dàng khi luôn xuất hiện kẻ ngáng đường gây khó dễ cho người chơi. Để trở thành người kế thừa, người chơi cần đánh bại các anh chị em khác hoặc thu thập tất cả 151 WorkeMons từ khắp nơi trên thế giới.

WorkeMon (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Tận hưởng cuộc sống trong thế giới WorkeMon tuyệt vời!

Gameplay của WorkeMon rất độc đáo và mới lạ, khác xa với các game thu thập quái vật khác. WorkeMon trên thế giới này có rất nhiều vai trò trong cuộc sống của con người, nó cũng có thể thay thế con người và làm nhiều loại công việc khác nhau.

Trong cuộc phiêu lưu thu thập tất cả các WorkeMons, người chơi cũng có thể sử dụng chúng để chiến đấu hoặc trở thành nhân viên cho tập đoàn của họ. Gameplay của trò chơi sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố khác nhau, và điều đó khiến người chơi bị bối rối theo nhiều cách.

Tất nhiên, trò chơi này sẽ có sách hướng dẫn người chơi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, dù là chiến đấu hay kinh doanh thì sách hướng dẫn sẽ có tất cả và mang lại trải nghiệm mới cho người chơi. Nếu bạn đang tìm một trò chơi mới để thư giãn trong những ngày nghỉ, thì trò chơi này sẽ là một lựa chọn thích hợp, bởi toàn bộ lối chơi của nó có thể lên tới hơn hàng nghìn giờ chơi.

WorkeMon (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Bắt tất cả 151 WorkeMons

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều khác nhau, khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ phải chọn một trong ba linh hồn xuất phát. Người chơi sẽ đồng hành với tinh linh và bắt đầu thu thập các tinh linh khác.

Quá trình thu thập phải diễn ra thông qua chiến đấu, chiến đấu theo lượt, giống như các trò chơi thu thập quái vật khác trên Google Play. Người chơi sẽ phải sử dụng những bước đi hợp lý để chiến thắng đối thủ một cách nhanh chóng.

Người chơi sẽ bắt gặp những linh hồn ngẫu nhiên trên đường đi, cấp độ và hệ thống của những tinh linh sẽ dựa trên môi trường sống của chúng. Điều đó có nghĩa là các linh hồn được chia thành các loại khác nhau, và chúng nằm rải rác trên khắp thế giới của “WorkeMon”. Người chơi có thể đi khắp nơi để thu thập chúng hoặc bắt tay vào quản lý kinh doanh.

WorkeMon (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Cách chơi WorkeMon

Nếu người chơi thu thập quá nhiều linh hồn và không biết phải làm gì với chúng, hãy ném chúng vào công ty và bắt chúng hoạt động. Trò chơi này cũng có một yếu tố mô phỏng kinh doanh, vì vậy người chơi sẽ phát triển công ty của họ bằng những linh hồn mà họ đã thu thập được. Công ty của người chơi có nhiều vị trí tuyển dụng, năng suất của công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Các yếu tố như số lượng nhân viên, chất lượng nhân viên, mức đầu tư, người chơi phải cân đối mọi thứ để đảm bảo công ty của mình hoạt động ổn định. Hơn nữa, trò chơi còn có các tính năng cho phép người chơi trang trí và thay đổi giao diện của công ty và khiến nó mang một vẻ đẹp mới dựa trên phong cách riêng của mình.

WorkeMon (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Trò chơi này cũng có rất nhiều thứ để khám phá và bạn cũng có nhiều việc phải làm, như đi du lịch vòng quanh thế giới hoặc điều hành một công ty. Tuy nhiên, người chơi vẫn không thể quên nhiệm vụ chính, đó là trở thành người kế thừa của nhóm Golden Scoop và trở thành một huấn luyện viên tài ba.

Tải về máy ( V1.0.43 )
Nội dung tương tự:

Hack AdVenture Capitalist (MOD Tiền, Mua sắm Miễn phí)

Trò chơi • 07/11/2023

Bạn yêu thích trò chơi trí tuệ và luôn mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt? Bạn luôn nghĩ về mình. Bạn ...

Tải game Cooking Dash (MOD Nấu nhanh Món ăn/Tiền xu Max)

Trò chơi • 07/05/2021

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi nhập vai và những màn chiến đấu bạo lực? Bạn có muốn thưởng thức một ...

Wacky Battles Mod APK (Vô hạn Tiền/Mở khóa) 1.18.0

GiftCode • 29/11/2023

Wacky Battles nói về cuộc chinh phục miền đất hứa của người anh hùng. Họ đã được sinh ra trong một khoảng thời gian ...

Hack Sonic the Hedgehog Classic (MOD Thu vòng, Mở khóa X10 điểm)

Trò chơi • 06/08/2023

Sonic the Hedgehog Classic là một trò chơi chạy không ngừng nghỉ với một chú nhím cổ điển của sông Sega. Ai mê game Sega ...