World Soccer League MOD APK (Mở khóa tất cả) 1.9.9.9.6

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên World Soccer League
Nhà xuất bản mobirix
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.9.9.9.6
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
World Soccer League APK
World Soccer League MOD
Hack World Soccer League

World Soccer League – Đã trở thành một tựa game thể thao huyền thoại của làng game, Dream League Soccer luôn là tâm điểm mỗi khi người ta nhắc đến First Touch Games. Là một game bóng đá nổi tiếng với lối chơi hấp dẫn, chân thực, không khó để Dream League Soccer có được thành tựu như ngày hôm nay.

Đồ họa cũng là một điểm cộng lớn cho trải nghiệm bóng đá chân thực, đỉnh cao. Điều này luôn tạo ra rất nhiều ý tưởng về chủ đề bóng đá cho các nhà phát hành. Và vào năm 2018, Mobirix đã ra mắt World Soccer League.

Cũng giống như sức hút của chính game bóng đá, chỉ mới ra mắt không lâu đã tạo nên nhiều kỳ tích cho Mobirix. Như vậy sẽ cố gắng hoàn thiện, bổ sung và chăm chút cho World Soccer League hứa hẹn trở thành một sản phẩm thể thao đỉnh cao trên kho ứng dụng.

60 đội tuyển quốc gia, 60 câu lạc bộ và 2000 cầu thủ

Giống như các trò chơi bóng đá khác, World Soccer League đưa bạn đến một trò chơi nơi bạn có thể kiểm soát mọi thứ để giữ bóng và ghi bàn. Với nhiều người chơi từ các đội khác nhau, bạn có thể chọn từ nhiều đội khác nhau. Mỗi người chơi có một vị trí khác nhau, việc lựa chọn những người chơi có nhiều điểm mạnh và hỗ trợ lẫn nhau sẽ giúp đội của bạn mạnh và hay hơn bao giờ hết.

Việc kiểm soát bóng với sự di chuyển và thao tác của các cầu thủ không hề đơn giản. Chưa kể đối thủ cố gắng ngăn cản cầu thủ ghi bàn nên bạn cần có chiến thuật cụ thể và phù hợp. Mỗi chuỗi chiến thuật tương ứng với vị trí của các cầu thủ sẽ tạo ra đường đi bóng tốt và nếu kiểm soát được, bạn sẽ nhanh chóng ghi bàn và hạ gục đối thủ.

Đồ họa World Soccer League

Tuy không có cấu hình cao như FIFA Online 4 nhưng thực sự với một tựa game tầm trung như World Soccer League thì đồ họa 3D cơ bản đã thực sự quá ổn. Hình ảnh mịn, mượt được đầu tư kỹ lưỡng. Điều cơ bản cho một trận đấu bóng đá là bạn đã nắm được đầy đủ, nhưng cũng rất gọn gàng giúp bạn tập trung tối đa vào trận đấu. m cực kỳ chân thực, y như các trận đấu ngoài đời thực, mang đến cho bạn trải nghiệm sống động nhất.

Các phím điều hướng không gây cản trở tầm nhìn, bạn có thể theo dõi toàn bộ trận đấu và dễ dàng điều khiển các cầu thủ. Ngoài ra còn có các dòng văn bản nhỏ giúp bạn phân biệt các chức năng để ngay cả những người chơi mới cũng có thể nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng của đội bạn. World Soccer League hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ khác nhau, giúp Mobirix phổ biến khắp mọi nơi mà không gặp rào cản về rào cản ngôn ngữ.

Tóm lược lại

Là một fan trung thành của bóng đá, nếu bạn muốn trải nghiệm sự thay đổi thì World Soccer League sẽ là một lựa chọn khả thi. Cùng với lối chơi hấp dẫn, vui nhộn và đồ họa hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận bóng mãn nhãn nhất.

World Soccer League rất nhẹ, nhờ sự tối ưu hóa của Mobirix. Chưa kể game miễn phí trên kho ứng dụng, sẵn sàng cho bạn cơ hội chơi thử. Mọi người từ khắp nơi đã tìm thấy và trải nghiệm, còn bạn?

Bài viết tương tự