Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Traffic Racer Pro là một trò chơi đua xe arcade vô tận. Bạn sẽ lái một chiếc xe hơi và kiếm tiền cho các cuộc đua. Cố gắng trở thành một trong những người lái xe nhanh nhất và giỏi nhất để hoàn thành bản đồ tốt nhất có thể.

Traffic Racer Pro (Mod Tiền không giới hạn) 2.0.1

Traffic Racer Pro

Ở đây, đồ họa đẹp mắt thực tế và điều khiển đơn giản, trực quan. Bạn sẽ có thể lái xe ô tô ở cả người thứ nhất và thứ ba. Chọn loại điều khiển phù hợp với bạn nhất. Trên đường đua, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định, ví dụ, vì điều này đáng để bạn lái xe nhanh hơn nhiều, bởi vì tốc độ của bạn càng nhanh thì cuối cùng bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo lái xe ở chế độ lùi và hai chiều, bạn sẽ không chỉ nhận được điểm mà còn nhận được thêm tiền. Làm bất cứ điều gì bạn muốn, vượt, va chạm và hơn thế nữa. Điều chính là để có được cảm giác lái và niềm vui tối đa từ quá trình đua. Có hơn 40 chiếc xe khác nhau để lựa chọn trong cửa hàng, bạn chắc chắn có thể tìm thấy những gì bạn thích.

Hack Traffic Racer Pro

Mod với nhiều tiền sẽ cho phép bạn mua mọi thứ bạn muốn trong Traffic Racer Pro cuộc đua. Bên trong các cửa hàng có rất nhiều loại xe mà bạn có thể thử trên đường đua. Mua bất cứ thứ gì bạn muốn và đừng giới hạn bản thân trong bất cứ thứ gì. Thưởng thức các cuộc đua arcade dài và quá trình bên trong trò chơi.

4.5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải game Gibbets: Bow Master (MOD bắn dễ nhất, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 09/10/2022

Nếu bạn đang tìm một game thư giãn để xả stress và căng thẳng, Gibbets: Bow Master là trò chơi bạn đang tìm kiếm. ...

Tải Idle Ants – Simulator Game (Mod Vô hạn Tiền/Mở khóa) 4.3.1

Trò chơi • 23/01/2022

Kể từ khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn đã ngồi hàng giờ để xem những con kiến ​​di chuyển về thuộc địa ...

WonderHero Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.12

Trò chơi • 15/09/2022

WonderHero xuất hiện trong suốt những ngày đầu tiên của đầu . Trò chơi mang đến một bối cảnh mới kiểu mẫu khiến lòng ...

Hack FROM THE SEA 2.0.7 (MOD Vũ khí/Auto Máy bay, Tiền)

Trò chơi • 30/04/2021

Các cuộc chiến tranh thế giới luôn là đề tài được các nhà phát triển lấy làm chủ đề để tạo ra các trò ...