World War Heroes: Hướng dẫn cơ bản cho game thủ mới chơi

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Nếu bạn luôn là một game thủ cuồng nhiệt, thì bây giờ có lẽ bạn đã chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều hơn bạn có thể đếm được. Những game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trong những năm qua, đã có những thiết lập khác nhau cho cốt truyện của họ. Một số trò chơi lấy bối cảnh thời hiện đại, một số đưa chúng ta đi trước tương lai, trong khi một số đưa chúng ta đi ngược dòng ký ức về quá khứ.

Một trò chơi như vậy, đưa chúng ta đi qua các chiến trường lầy lội và các tòa nhà bị phá hủy của những năm 1940, là AWorld War Heroes. Hãy cùng tìm hiểu những điều cơ bản về trò chơi này với Hướng dẫn dành cho Người mới bắt đầu về Anh hùng trong Thế chiến của chúng tôi.

Tổng quat AWorld War Heroes

Anh hùng chiến tranh thế giới là một góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi trực tuyến hoạt động trò chơi điện tử bắn súng được phát triển bởi Azur Interactive Games Limited, dành cho nền tảng Android và iOS. Trò chơi lấy bối cảnh trong thời gian Chiến tranh thế giới thứ hai và có nhiều tính năng phù hợp với thời đại như vũ khí, bản đồ, v.v.

Nếu bạn thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất và không muốn bỏ lỡ điều này, bạn có thể muốn nhận được một chút thông báo trước khi tham gia vào trò chơi. Hướng dẫn dành cho Người mới bắt đầu về Anh hùng trong Thế chiến này sẽ cung cấp cho bạn điều đó; mọi thứ bạn cần biết trước khi tham gia trò chơi.

Chế độ trò chơi Anh hùng trong Thế chiến

Điều đầu tiên, trò chơi này có gì để cung cấp? Chà, Anh hùng Thế chiến có bảy chế độ chơi mà bạn có thể thưởng thức. Chúng như sau:

Chế độ đặt bom

Người chơi được chia thành hai đội. Mục tiêu của một đội là đi đến một điểm cụ thể trên bản đồ và đặt quả bom mà họ đang mang theo. Mục tiêu của đội còn lại là ngăn chặn việc gieo bom bằng cách cố gắng loại bỏ đối thủ của họ. Làm việc theo nhóm là rất quan trọng trong chế độ này vì bạn cần phải bảo vệ bất kỳ ai đang trồng hoặc gỡ bom.

tử chiến

Nhiệm vụ của bạn là tiếp tục loại bỏ bất kỳ ai bạn thấy. Bạn càng giết được nhiều, điểm số của bạn càng tăng. Nếu bạn chết, bạn sẽ hồi sinh. Mỗi vòng đều có một khoảng thời gian nhất định. Người chơi giết được nhiều mạng nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

Chiến đấu theo nhóm

Team Battle gần giống như Deathmatch, ngoại trừ lần này bạn chơi với tư cách là một đội. Người chơi được chia thành hai đội. Bất cứ khi nào bất kỳ thành viên nào của một đội giết một thành viên của đội đối thủ, một điểm của đội sẽ được cộng thêm.

Hướng dẫn các anh hùng trong Thế chiến

Người chơi hồi sinh sau khi bị giết, giống như trong một trận đấu tử thần bình thường. Vào cuối vòng, đội nào có nhiều mạng nhất sẽ thắng. Mặc dù đây là một chế độ chơi dựa trên đồng đội, nhưng tinh thần đồng đội không thực sự quan trọng vì tất cả những gì bạn cần làm là tiêu diệt gọn gàng.

Trận chiến một đời

Chế độ này giống như Đấu đội. Tuy nhiên, bạn chỉ có một cuộc sống. Nếu bạn chết, bạn sẽ không hồi sinh. Mỗi thành viên trong đội cần loại bỏ càng nhiều thành viên của đội khác càng tốt mà không tự chết. Trò chơi kết thúc khi chỉ có một người chơi chiếm ưu thế là người sống sót duy nhất.

Hardcore

Chế độ chơi này dành cho những ai hiểu rõ về chiến thuật chơi của Word War Heroes và biết họ đang làm gì. Chế độ này tăng sát thương gây ra từ vũ khí lên mức tối đa. Người chơi cần dựa nhiều vào chiến thuật vì họ có thể chết với một trong hai phát súng.

Chế độ tùy chỉnh

Chế độ tùy chỉnh cho phép bạn tạo trò chơi với bộ quy tắc của riêng bạn. Bạn có thể chơi trong sảnh tùy chỉnh với những người bạn chọn. Toàn bộ trò chơi là do bạn sử dụng, do đó bạn có thể chọn chơi trò chơi theo cách bạn muốn.

Bản đồ Anh hùng trong Thế chiến

World War Heroes có nhiều loại bản đồ. Mỗi bản đồ dựa trên một vị trí quan trọng trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Trò chơi có các bản đồ sau

  • Camerton
  • Phần Lan
  • Tunisia
  • Trận chiến đông lạnh
  • Normandy
  • Berlin
  • Căn cứ tàu ngầm
  • Mùa đông đẫm máu
  • Stalingrad

Điều thực sự quan trọng là phải có một cái nhìn tổng quan về các bản đồ trước khi bạn tìm hiểu. Đó là bởi vì bạn không thể sử dụng cùng một chiến thuật trong tất cả các bản đồ.

Stalingrad

Trong Stalingrad, bắn tỉa là chìa khóa để tiêu diệt gọn gàng. Có rất nhiều khu vực mở với tầm nhìn trực tiếp từ các điểm bắn tỉa bên trong các tòa nhà. Cắm trại bên trong một tòa nhà như vậy với tầm nhìn tốt ra một khu vực mở. Chờ người chơi vào vùng tiêu diệt và bắn. Hãy chú ý theo dõi bạn vì bạn có thể không phải là người chơi duy nhất chọn điểm cắm trại cụ thể đó.

Bản đồ dựa trên xe tăng

Camerton, Phần Lan, Tunisia, Trận chiến đông lạnh đặc tính xe tăng. Ngay sau khi vòng đấu bắt đầu, hãy đi thẳng đến bể. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không phải là người duy nhất làm như vậy.

Loại bỏ bất kỳ người chơi nào theo cách của bạn và bằng cách nào đó đưa nó vào bể. Khi bạn đã ở trong xe tăng, hãy loại bỏ càng nhiều người chơi bằng khẩu súng của bạn. Xe tăng của bạn đủ mạnh để chịu được một lượng sát thương đáng kể nhưng nó không phải là bất khả chiến bại.

Xe tăng hướng dẫn anh hùng trong Thế chiến

Chú ý những người chơi có tên lửa chống tăng. Hãy coi chúng là mục tiêu ưu tiên và loại bỏ chúng ngay khi bạn phát hiện ra. Trong trường hợp bạn đang ở phía bên kia của tình huống này, tức là bạn là người đi bộ, hãy chú ý đến tên lửa chống tăng. Không cố gắng tham gia trực tiếp vào bể. Thay vào đó, hãy lao ra xung quanh, ẩn mình và tấn công nó từ phía sau hoặc hai bên.

Xây dựng bản đồ dựa trên

Berlin, Căn cứ tàu ngầm, Mùa đông đẫm máu có một số tòa nhà bị phá hủy. Phần lớn các cuộc chiến diễn ra bên trong những. Tốt nhất là bám vào một khu vực cụ thể trong khi liên tục di chuyển xung quanh. Nhắm mục tiêu các điểm vào và ra cụ thể của các tòa nhà và hạ gục bất kỳ ai đến gần nó.

Hãy nhớ liên tục di chuyển và chuyển đổi giữa các điểm mà bạn đang do thám. Bạn sẽ cần phải có phản xạ tốt vì vậy hãy nhớ chụp ngay khi có người đến gần bạn.

Những người lính và vũ khí của Anh hùng trong Thế chiến

Một cuộc chiến được diễn ra với binh lính và vũ khí. Và World War Heroes có một loạt các tính năng của cả hai. Có nhiều loại vũ khí cũng như nhiều lớp lính.

Những người lính

World War Heroes có một số lớp lính. Mỗi lớp đều có công dụng và sự hữu dụng riêng trong trận đấu. Bắn tỉa dựa vào chiến đấu tầm xa. Lớp hỗ trợ thường cung cấp hỏa lực đàn áp cho kẻ thù. Lớp tấn công đi đầu và loại bỏ kẻ thù bằng cách sạc chúng. Medic đảm bảo những người lính bị thương được chữa lành và sẵn sàng trở lại chiến đấu.

Các lớp này có thể được chọn bằng cách chọn áo giáp mà bạn muốn. Mỗi con giáp này đều có những đặc quyền riêng. Một số sẽ cung cấp khả năng chống chịu tốt hơn, trong khi một số cung cấp thêm dung lượng lưu trữ.

Vũ khí

World War Heroes cung cấp nhiều loại vũ khí, những loại đã được sử dụng trong Thế chiến thứ hai. Tương tự như các lớp lính, vũ khí được phân loại thành nhiều loại khác nhau. Bao gồm các Súng trường tấn công, Súng trường, Súng ngắn, Súng ngắn, v.v … Trò chơi còn có các loại vũ khí chuyên dụng khác như súng phóng tên lửa chống tăng và nhiều loại thuốc nổ khác nhau.

Mỗi loại vũ khí có tốc độ bắn, sát thương và khả năng chứa đạn cụ thể của riêng nó. Mặc dù nhiều người thích vũ khí có lượng sát thương cao nhất, nhưng người chơi tùy thuộc vào việc tải trọng nào phù hợp với họ.

Phần kết luận

Azur Interactive đã phát hành các trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất khác trước đó, với các cài đặt khác nhau, cả hiện đại và tương lai. Lần này, họ quyết định đi vào Chiến tranh thế giới thứ hai và mang đến cho người chơi trải nghiệm đầu tiên của thời đại đó thông qua trò chơi.

Hướng dẫn dành cho Người mới bắt đầu về AWorld War Heroes này chứa mọi thứ bạn cần biết trước khi tham gia trò chơi. Nếu muốn chơi thử FPS mới, bạn có thể truy cập Google PlayStore hoặc Appstore để tải trò chơi, tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng Android hay iOS.

Bài viết tương tự

Xu hướng