Tải WPS Office-PDF,Word,Sheet,PPT MOD (Mua miễn phí) 18.7.3

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Sử dụng máy tính là một trong những nhu cầu cấp thiết nhất của con người hiện nay. Ngoài ra, ngày nay còn có một công cụ khác mạnh mẽ như máy tính là điện thoại và máy tính bảng. Gần như tất cả các chức năng thiết yếu của máy tính có thể được thực hiện trên hai thiết bị nhỏ gọn hơn.

Bạn có thể lướt web, nhắn tin và giải trí ngay trên điện thoại thông minh của mình. Chẳng hạn, trong công việc, bạn có thể thoải mái kiểm tra thư, nhận tin nhắn từ sếp và bạn có thể tự do chỉnh sửa, đọc văn bản, làm các công việc văn phòng. Ví dụ: thiết lập Excel thậm chí là Powerpoint, công cụ do Microsoft cung cấp.

Ứng dụng Office tốt nhất cho thiết bị di động

Thường thì bạn sẽ phải trả một chút tiền để sở hữu đầy đủ các phiên bản thiết bị di động này. Bên cạnh đó, nó sẽ tách nhiều phần mềm khác nhau để thực hiện các chức năng chuyên biệt. Vì vậy, nếu bạn tải xuống tất cả chúng và cài đặt chúng vào thiết bị của mình, nó có thể sẽ chiếm rất nhiều dung lượng và lấy lại công việc xoay vòng nếu bạn thực hiện nhiều thao tác văn phòng cùng một lúc.

Nói chung, nếu bạn sử dụng các công cụ có sẵn của Microsoft, nó cũng thuận tiện. Nhưng nếu bạn cảm thấy không thoải mái về những điểm yếu, bạn có thể chọn những sản phẩm mạnh hơn. Bởi vì trên thực tế, bạn sử dụng thao tác văn phòng trên thiết bị di động sẽ gặp khó khăn, vì vậy nó không phổ biến lắm mà chỉ được sử dụng trong những thời điểm cần thiết mà thôi.

Nếu bạn muốn có được một tiện ích hấp dẫn, nhẹ và mạnh mẽ, bạn có thể chọn VĂN PHÒNG WPS – WORD, DOCS, PDF, NOTE, SLIDE & SHEET V11.4.1. Đây là một trong những công cụ được yêu thích nhất trên thế giới dành cho nhân viên văn phòng, bên cạnh các ứng dụng của Microsoft.

Đồng bộ mọi lúc, mọi nơi với mọi thiết bị

WPS Office + PDF đã đạt được thành công to lớn trên toàn thế giới khi các sản phẩm của họ đã thực hiện hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới. Nhờ tích hợp tiện ích và sự nhẹ nhàng trong dung lượng, nó có thể dần thay thế những gì Microsoft có thể làm, ngay cả các phiên bản sau này cũng tích hợp chức năng đọc tệp PDF yêu thích. Nhiều người vẫn thích.

WPS Office là ứng dụng nhỏ nhất trong số các ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay (dưới 35 MB cho phiên bản di động) và như đã đề cập, mọi thứ bạn có thể sử dụng trong các công cụ Office đều được tích hợp. Word, PDF, Trình bày, Bảng tính, Ghi nhớ và Trình quét tài liệu trong một ứng dụng và hoàn toàn tương thích với các định dạng Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Google Doc và Adobe PDF, tất cả đều được tích hợp vào công cụ này để bạn có thể sử dụng và khi nào.

Đặc biệt là công cụ PDF khi bạn có thể Chuyển đổi tất cả các tài liệu văn phòng (từ, văn bản, Excel, PowerPoint, doc) sang PDF và ngược lại. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do đọc và chỉnh sửa ngay trên công cụ này.

Nó cũng tích hợp rất nhiều Bố cục trình bày và các hiệu ứng đặc biệt để bạn sử dụng để làm cho bài thuyết trình của bạn sinh động và thú vị hơn. Nó cũng được kết nối với Cloud Drive để lưu trữ mọi thứ bạn đã làm. Ứng dụng cũng có thể dễ dàng mã hóa những gì nó có để tránh bị mất và dễ dàng phục hồi.

Đặc trưng WPS Office

Tương thích 100% với các tệp Microsoft Office (Word, PowerPoint, Excel và Txt), các tệp Doc, Bảng tính, Slide của Google và PDF, Adobe PDF Đọc và chỉnh sửa các tệp PDF, hỗ trợ chuyển đổi từ word, text, excel, powerpoint, doc sang PDF Kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến Dropbox, Google Drive, Box, Evernote và OneDrive.

Sửa đổi tệp trực tiếp trên máy chủ đám mây Ứng dụng hỗ trợ Miracast có thể giúp bạn trượt dễ dàng Hỗ trợ in không dây qua LAN hoặc Bluetooth, bạn có thể kết nối với máy in được hỗ trợ và in bất kỳ tài liệu nào

Tính năng cao cấp

Hoàn toàn không có quảng cáo Lưu trữ đám mây 20 GB PDF miễn phí sang Word, PDF Chia / Hợp nhất Nhà văn nâng cao, Trình bày, Bảng tính Mẫu trực tuyến miễn phí rộng rãi Đi kèm với hơn 230 phông chữ, 100 mẫu miễn phí và hơn thế nữa

Thông tin MOD? Phiên bản AdFree / Premium được mở khóa; Yêu cầu đăng nhập tài khoản.

Bài viết tương tự