City Smash MOD APK (Vô hạn Tiền) 1.7.1

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên City Smash
Nhà xuất bản Paradyme Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.7.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
City Smash APK
City Smash MOD
Hack City Smash

Nếu bạn muốn tìm một trò chơi vừa giải trí vừa thư giãn, hãy đến với City Smash. Đây là nơi để bạn phá hủy mọi thứ với nhiều công cụ hủy diệt cùng hiệu ứng âm thanh, hình ảnh cực kỳ chân thực và sống động. Chính vì vậy mà trò chơi này được coi là một trò chơi giải trí tuyệt vời; nó giúp người chơi thư giãn, xua tan phiền muộn, căng thẳng và là một người bạn tinh thần tốt.

DESTRUCTION TRỢ GIÚP CẢI THIỆN

City Smash là một trò chơi hành động vật lý cực kỳ sống động và chân thực được sinh ra để thỏa mãn niềm yêu thích phá hủy mọi thứ của nhiều người chơi. Đây là nơi lý tưởng để bạn nghiền nát một thành phố với cơ sở hạ tầng hiện đại một cách sảng khoái. Bạn sẽ được phép sử dụng bom hạt nhân, tên lửa,… để phá hủy mọi thứ theo cách của bạn.

Đối với nhiều người, tiêu hủy đồ đạc được xem như một cách xả stress và thư giãn đầu óc hiệu quả. Nhưng trong cuộc sống thực, chúng ta không nên làm điều đó bằng bất cứ cách nào bởi vì sự hủy diệt luôn đi kèm với những ý nghĩa và hậu quả tồi tệ nhất mà bạn không thể tưởng tượng được. Chính vì vậy, Paradyme Games đã tạo ra một thành phố thu nhỏ, nơi bạn có thể thỏa sức tung hoành trên những tòa nhà chọc trời.

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ THỰC TẾ CỰC KỲ

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một trò chơi đơn giản như thế này; mọi thứ mà trò chơi này mang lại cho bạn chỉ là sự thư giãn và sảng khoái. Chính vì điều này mà City Smash được thiết kế đơn giản nhất.

Thanh công cụ hủy diệt được sắp xếp theo chiều ngang ở cuối màn hình, và có nhiều cách cho bạn lựa chọn để phá hủy thành phố tráng lệ này thành tro bụi. Bạn chỉ cần chạm vào cách phá hủy, và bạn muốn, sau đó xem cách chúng phá hủy mọi thứ và để những rắc rối cũng bị phá hủy.

Điều đáng chú ý nhất của City Smash và cũng là điều thu hút người chơi nhất ở hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của game. Mọi thứ đều bị phá hủy theo cách bạn muốn và bạn có thể xem mọi thứ nổ tung như thật. Chúng sống động và chân thực ngoài sức tưởng tượng của bạn cho đến khi mọi thứ thực sự vỡ vụn thành tro; quả thật tâm hồn bạn cũng được thanh thản phần nào.

TRÒ CHƠI NÀY TỐT HƠN BẠN NGHĨ

Ngoài những công cụ cơ bản, chúng còn hơn thế nữa; bạn có thể gửi UFO để phá hủy thành phố hoặc sử dụng lốc xoáy để cuốn chúng đi. Không chỉ vậy, bạn có thể chọn một vài nơi để phá hủy, đó có thể là một thành phố với các tòa nhà, vẽ một cây cầu qua thành phố, thậm chí là một thành phố vào ban ngày hoặc một thành phố vào buổi sáng.

Bạn cũng có thể chọn thời tiết cho thành phố của bạn. Những cơn mưa sẽ rất thích hợp với những cơn lốc xoáy hoặc phá hủy một thành phố vào mùa đông với nhiều tuyết cũng là một ý tưởng tuyệt vời phải không? ?

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tạo ra những kịch bản đẹp mắt chỉ bằng những công cụ đơn giản được cung cấp, sẽ thật tuyệt vời và khó tưởng tượng khi bạn sử dụng nhiều hàm hủy cùng một lúc.

Không chỉ đơn giản như khi bạn nhìn thoáng qua trò chơi này còn thú vị và có tính sảng khoái cao hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng. City Smash chứa đầy những bất ngờ thú vị, tham gia cùng hàng triệu người để phá hủy mọi thứ và tận hưởng niềm vui.

Bài viết tương tự