Zombie City Master-Zombie Game MOD APK (Vô hạn Xu) 0.10.4

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Zombie City Master-Zombie Game
Nhà xuất bản Tilting Point
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 0.10.4
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Zombie City Master-Zombie Game APK
Zombie City Master-Zombie Game MOD
Hack Zombie City Master-Zombie Game

Zombie City Master là một trò chơi trên nền Android được ra mắt và sản xuất bởi Brawlhole. Đây là một game nhập vai sinh tồn mang hơi hướng kinh dị lấy bối cảnh ngày tận thế của thây ma.

Nếu bạn là người yêu thích những trải nghiệm thú vị khi hóa thân thành thây ma đi săn, những tình huống bất ngờ nhưng cũng không kém phần nguy hiểm thì hãy thử ngay trò chơi này, hứa hẹn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

Không giống như nhiều trò chơi hành động, sinh tồn là để giải cứu thế giới hoặc bảo vệ công lý. Zombie City Master được xây dựng với một cốt truyện rất mới. Trong trò chơi này, bạn không cần phải tìm cách tiêu diệt thây ma hay bảo vệ thây ma mà bạn sẽ phải hóa thân thành những thây ma tàn bạo đang truy lùng con người sống và ăn thịt chúng. Tất nhiên, bạn là người đóng vai phản diện; thật thú vị phải không?

Trong trò chơi này, bạn cũng có cơ hội đi qua nhiều địa điểm và địa hình khác nhau với bầy thây ma của bạn đang săn người này, sử dụng một lối chơi hay để tiêu diệt từng con người đang cố gắng lẩn trốn hoặc chống trả. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng thiết lập một tính liên tục dễ hiểu và dễ hiểu, cho phép bạn chơi hàng giờ liền mà không cần động não để tìm ra lối chơi phù hợp hoặc thực hiện quá nhiều hành động trong khi đi săn.

TRÒ CHƠI HẤP DẪN

Mặc dù Zombie City Master có nội dung khá mới mẻ nhưng lối chơi của trò chơi này lại đơn giản và khá dễ chơi. Trò chơi bao gồm nhiều cấp độ; càng nhiều cấp độ tăng lên, sẽ càng có nhiều thách thức và nhiều người hơn. Khi bắt đầu trò chơi, giao diện sẽ dẫn bạn vào những căn cứ nơi có những người sống sót. Nhiệm vụ của bạn là sinh ra zombie và tấn công con người vì đám đông càng đông, cơ hội con người tiêu diệt zombie trong nỗ lực phòng thủ của họ càng nhỏ.

Để giành chiến thắng trong trò chơi, bạn phải tiêu diệt tất cả những người sống sót. Tiếp theo, thu thập máu, não và xương của những người đã ăn thịt; trò chơi cũng sẽ tổng hợp số nguyên liệu có được sau mỗi trận thắng.

Những vật liệu này có lợi trong quá trình chơi vì chúng có thể nâng cấp thây ma của bạn, khiến chúng mạnh hơn và nhanh hơn. Tiếp theo là theo dõi thời gian hoàn thành từng màn chơi trước khi hết; bước này là quan trọng và cần thiết trong quá trình săn bắn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Zombie City Master còn cung cấp nhiều tính năng nổi bật giúp người chơi đa dạng lối chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi lâu. Việc tạo ra nhiều tầng và thiết kế theo các vị trí khác nhau với từng chức năng cụ thể. Ví dụ, bạn có thể thuê một địa điểm nằm trong nghĩa trang và xây dựng nó thành một căn cứ hoặc một chiếc xe tăng lớn để kiểm soát con người và thu thập vật liệu, bao gồm xương, não và máu.

Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép bạn tự động sinh ra một bầy zombie và tăng số lượng của chúng bằng cách cần xây dựng căn cứ trên những nghĩa địa bị nguyền rủa khi zombie của bạn ở sức mạnh tối ưu và nằm trong phạm vi cấp độ bất thường nhất. Ngoài zombie, bạn có thể tăng lượng não tối đa được lưu trữ bằng cách sử dụng Kho lạnh và Lồng não hoặc tăng cơ chế phục hồi cho não bằng cách sử dụng Recycling Is Cools.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

Ngoài ra game còn cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình chơi game. Ví dụ, để nâng cao sức mạnh của thây ma, trò chơi cũng cung cấp chế độ Like Leather. Hoặc sử dụng các tính năng Energy Rush và Crown of Bones để tăng năng lượng tạo ra mỗi giây. Master Summoner và Bone Throne để tăng năng lượng tối đa của bạn. Primal Reflexes để tăng tốc độ của zombie. Và vô số tính năng thú vị khác khó có thể kể đến.

Ngoài những tính năng đặc biệt mà trò chơi cung cấp trong lối chơi. Phần thiết kế đồ họa cũng được đánh giá cao với hình ảnh vô cùng bắt mắt. Tuy là một game kinh dị nhưng hình ảnh mà game mang lại vô cùng đáng yêu, từ thây ma cho đến những người sống sót và nhiều địa hình khác nhau vẫn giữ được chất riêng – tất cả kết hợp lại tạo thành một game đẹp mắt và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Zombie City Master sẽ là một game nhập vai kinh dị tuyệt vời nếu game thủ không phải là người khắt khe trong việc đánh giá chi tiết. Tuy nhiên, do trò chơi này có nội dung khá mới mẻ nên có lẽ sẽ không phù hợp với những ai trung thành với thể loại chính nghĩa. Tóm lại, suy cho cùng thì trò chơi này cũng được tạo ra để phục vụ nhu cầu giải trí của người chơi, vì vậy hãy thử chơi để trải nghiệm nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Bài viết tương tự