Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/08/2022

Hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn một trò chơi sẽ mang lại chính xác cảm giác đó, đó là game Zombie City: Survival, được phát triển bởi JoyMore GAME. Đây là nhà phát triển đã từng phát hành một số tựa game lấy chủ đề zombie trước đây như Zombie Sniper: Evil Hunter, Death Invasion: Survival.

Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều pha hành động mãn nhãn, những pha rượt đuổi hấp dẫn. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến khốc liệt để tranh giành mạng sống của chính mình.

Zombie City: Survival

CỐT TRUYỆN

Cuộc xâm lăng của thây ma hiện đang hủy diệt thế giới, và loài người đang đứng trước bờ vực diệt vong. Tất cả da người đều bị nhiễm vi rút; họ đã biến con người thành những thây ma ghê tởm. Trên thế giới hiện giờ có rất ít người có thể sống sót, và người chơi sẽ đóng vai một người sống sót trong một thành phố bị lũ zombie tràn ngập.

Người chơi sẽ phải chiến đấu để có thể thoát khỏi thành phố bị bao phủ bởi thây ma này. Các thị trấn trước đây đã có đông dân cư nên số lượng thây ma ở đây sẽ nhiều hơn những nơi khác, khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Vậy liệu người chơi có thể vượt qua vòng vây của lũ thây ma để có được đường sống?

Zombie City: Survival

TRÒ CHƠI

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này rất đơn giản, đó là chiến đấu và sinh tồn trong một thành phố đầy rẫy zombie. Nhưng điều đó sẽ không thể thực hiện được đơn giản vì nếu muốn sống sót, người chơi sẽ cần rất nhiều yếu tố khác nhau như thức ăn, nước uống, vũ khí…

Tất cả tổng hợp lại sẽ mang lại khả năng sống sót cao cho người chơi, thiếu gì thì người chơi. sẽ nhanh chóng mất đi. Để có thể tìm thấy những thứ này, người chơi sẽ phải đến cửa hàng của con người trước đây để tìm kiếm chúng, nhưng hiện tại đã bị bao phủ bởi zombie, vì vậy hãy cẩn thận.

Zombie City: Survival

Trong game, có một yếu tố cần thiết đó là DNA, và người chơi cần đảm bảo DNA của mình luôn ổn định để không bị biến thành zombie. DNA của người chơi sẽ liên tục giảm xuống, và đến một mức nhất định, nhân vật sẽ không thể chịu đựng được nữa và sẽ phải bỏ mạng.

Vì vậy, ngoài những thứ cần thiết như thức ăn, nước uống thì những thứ để bổ sung DNA cho nhân vật cũng là thứ không thể thiếu trong game. Người chơi muốn thuận lợi hơn trong giao tranh thì hãy biết cách tận dụng lợi thế xung quanh.

Khi người chơi gặp phải một số lượng lớn các cuộc tấn công, để có thể gây sát thương diện rộng, người chơi nên bắn vào các thùng xăng xung quanh để tạo ra một vụ nổ khổng lồ. Vụ nổ sẽ giúp người chơi tiêu diệt nhiều thây ma vây quanh mình.

Zombie City: Survival

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Các loại vũ khí đa dạng

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí để người chơi có thể chiến đấu với lũ thây ma. Các loại vũ khí phổ biến như súng trường tấn công M16, K2, AK 47… là những loại súng được nhiều người chơi ưa chuộng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, có rất nhiều vũ khí trong thể loại bắn tỉa để người chơi sử dụng trong những lúc muốn tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách xa, như K98.

Tìm kiếm Người sống sót

Trong thế giới này, bạn không phải là người sống sót duy nhất, mà còn có một số người khác, đang tìm kiếm họ để có thể thành lập liên minh và hỗ trợ nhau trong trận chiến. Sẽ không khó để tìm kiếm chúng, bởi vì chúng cũng đang cố gắng sống sót, vì vậy chúng cũng sẽ ra ngoài tìm kiếm những thứ cần thiết khác.

Zombie City: Survival

HÌNH ẢNH

Zombie City: Survival là game có định dạng đồ họa 3D, đây là định dạng thường thấy trong các game hiện nay, mang đến cho người chơi cảm giác chân thực và sống động. Màu sắc trong game được làm theo phong cách kinh dị, u ám mà một game lấy đề tài zombie cần phải có để người chơi trải nghiệm.

Zombie City: Survival là một game xuất sắc dành cho những người chơi muốn có những trải nghiệm sinh tồn thú vị và gay cấn.

               
Tải về máy ( V2.5.6 )
Nội dung tương tự:

Tải Food Fighter Clicker (MOD Mua hàng miễn phí) 1.5.0

Trò chơi • 04/08/2022

Bạn đam mê khám phá ẩm thực và muốn trải nghiệm nhiều món ăn độc đáo; Food Fighter Clicker là trò chơi phù hợp ...

Tải Novelize (MOD Việt hóa/Premium Choices) 51.0.2

Trò chơi • 06/08/2022

Những câu chuyện luôn mang đến cho người đọc những cảm xúc riêng biệt và cuối cùng lôi cuốn họ vào thế giới của ...

Tải Beastie Bay (MOD Tiền/Points không giới hạn) 2.2.8

Trò chơi • 05/12/2021

Bạn có muốn trải nghiệm một cuộc hành trình trên một hòn đảo không có người ở và rất hoang sơ, Beastie Bay là ...

Merge City – Building Simulation Game (MOD Mua sắm Free) 1.0.2372

Trò chơi • 12/07/2021

Kinh nghiệm quản lý và phát triển thành phố trở lại trong Merge City – Building Simulation Game mang đến cho người chơi những khoảng ...