Big Farm: Mobile Harvest MOD APK (Vô hạn Xu) 10.61.33530

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Big Farm: Mobile Harvest
Nhà xuất bản Goodgame Studios
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 10.61.33530
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Big Farm: Mobile Harvest APK
Big Farm: Mobile Harvest MOD
Hack Big Farm: Mobile Harvest

Từ lâu, game nông trại đã có một sức hút vô cùng lớn đối với tất cả. Nếu bạn muốn trở thành một người nông dân thực thụ hay đơn giản chỉ là một người nông dân, hãy đến với Big Farm: Mobile Harvest trở thành một công nhân chăm chỉ và chăm sóc trang trại của riêng bạn.

Cốt truyện

Câu chuyện bắt đầu khi chú George của bạn cho bạn một khu trang trại cũ, nhiệm vụ của bạn là đưa nó trở lại thời hoàng kim. Tất nhiên, bạn sẽ tham gia vào việc quản lý trang trại này, biến nó từ một vùng đất khô cằn thành một trang trại màu mỡ, nhưng bạn không có khả năng xây dựng cho mình một trang trại rộng lớn như thế.

Những người hàng xóm tốt bụng sẽ giúp đỡ bạn. Câu chuyện bắt đầu khi chú George của bạn cho bạn một khu trang trại cũ, nhiệm vụ của bạn là đưa nó trở lại thời hoàng kim. Tất nhiên, bạn sẽ tham gia vào việc quản lý trang trại này, biến nó từ một vùng đất khô cằn thành một trang trại màu mỡ, nhưng bạn không thể có được một trang trại rộng lớn như thế. Những người hàng xóm tốt bụng sẽ giúp đỡ bạn.

Trò chơi cho phép bạn xây dựng “ngôi làng nhỏ” của riêng mình, trồng lúa, rau và tất nhiên là cả chăn nuôi gia súc. Big Farm: Mobile Harvest sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí tươi mới, vui vẻ và tuyệt vời cho chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình.

Trở thành một nông dân chăm chỉ

Giống như bất kỳ game nông trại nào khác, khi bắt đầu, người chơi sẽ được cấp một mảnh đất nhỏ để làm ruộng. Cây cối sẽ phát triển theo bộ đếm thời gian của trò chơi, và tất nhiên, bạn phải đợi hoặc có thể sử dụng các loại phân bón để giảm thời gian thu hoạch nhanh hơn.

Cách trồng cây rất đơn giản: người chơi chỉ việc chạm vào những ô đất trống và gieo hạt giống đã mang vào giỏ. Có rất nhiều loài thực vật phổ biến và đáng kinh ngạc. Thực vật hữu cơ giúp bạn có lợi hơn về lâu dài vì chúng có thể tái sử dụng. Cây chuyển gen chiều cao siêu to do bạn bè gieo, trồng lại, bán cũng lãi. Nuôi thêm gia súc và gia cầm, đợi chúng lớn lên và sản xuất sữa hoặc thịt.

Kinh doanh các sản phẩm làm ra

Với số tiền kiếm được sau mỗi vụ thu hoạch, bạn có thể làm được rất nhiều việc. Mua phân bón hoặc giống cây trồng, tiếp tục mở rộng đất đai để trồng trọt. Hoặc thậm chí mua xe kéo tốt để lấy thức ăn bán. Sau cùng, nhiệm vụ của bạn là kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Giống như tất cả các trò chơi nông trại khác, Big Farm: Mobile Harvest Mod dành cho Android có một đồ họa tuyệt vời với các chi tiết đẹp cùng với phong cảnh bắt mắt và chế độ thu phóng và quét. Cách điều khiển nhân vật chính trong game khá đơn giản. Nhân vật chính trong game khá đơn giản.

Bạn sẽ không cần các nút cảm ứng xuất hiện trên màn hình nữa. Thay vì chỉ đánh, nhân vật của bạn sẽ di chuyển đến đó. Một điểm cộng nữa mà Big Farm: Mobile Harvest mang lại cho chúng ta chính là yếu tố cộng đồng.

Người chơi có thể kết bạn với mọi người trên khắp thế giới, đến thăm trang trại của họ, mua bán trao đổi vật phẩm với họ và giúp đỡ lẫn nhau. Ngoài ra, có một vài nhân vật ảo sẽ đến nông trại của bạn theo định kỳ, họ muốn mua hoặc bán sản phẩm.

Đồ họa, âm thanh

Big Farm có nền đồ họa 3D đẹp mắt, không thua kém gì những game nông trại khác. Có thể so sánh với Ngày phơi cỏ hoặc là Big Little Farmer. Bạn có thể phóng to để làm việc hiệu quả hơn hoặc thu nhỏ để xem trang trại của mình từ trên cao.

Bạn sẽ cảm thấy bình yên, hạnh phúc mỗi khi đến thăm trang trại của anh ấy. Âm thanh trong game không ồn ào, không náo nhiệt, thay vào đó chỉ là những bản nhạc đồng quê dịu dàng để người chơi nhập tâm.

Big Farm: Mobile Harvest chức năng khác

Chơi miễn phí, đăng nhập qua các tài khoản mạng xã hội như Facebook hoặc Google+. Thực hiện các nhiệm vụ đầy thử thách để khôi phục lại dinh thự với sự giúp đỡ của bạn bè và hàng xóm Điều khiển dễ dàng, chạm thú vị, giảm thiểu các hoạt động canh tác thực tế.

Nuôi và chăm sóc động vật thú vị với tính cách cá nhân. Tạo ra một thiên đường của riêng mình. Vật nuôi và âm thanh thú vị, sẽ làm cho trang trại của bạn có cảm giác như thật. Hệ thống thông báo thông minh (bạn biết khi nào bạn có thể thu hoạch, như Hay Day).

Bài viết tương tự