15 hình nền ô tô cho iPhone không thể bỏ qua trong năm 2022

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

Dù bạn có yêu thích ô tô hay không, bạn cũng không thể phủ nhận vẻ đẹp, sự duyên dáng và sức mạnh của một số siêu xe. Nhưng tại sao lại giới hạn điều kỳ diệu đối với nhà để xe khi bạn có thể tải xuống miễn phí những hình nền ô tô tuyệt vời cho iPhone này. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống để biến chúng thành của bạn.

1. Hình nền xe BMW iPhone

Tôi thích nó khi một chiếc xe tỏa ra sức mạnh ngay cả khi không cần vặn chìa khóa, và BMW i8 chắc chắn là một trong những chiếc xe đó. Tôi không biết bạn có đồng ý hay không, nhưng nó khiến tôi liên tưởng đến một con dơi, đặc biệt là phía trước, những vết cắt của nó và khi cánh cửa mở ra.

Xe BMW Hình Nền iPhone

Tải xuống

2. Hình nền xe Rolls Royce cho iPhone

Phantom Tempus là chiếc xe mơ ước của tôi và tôi sẽ không đăng bài viết này nếu tôi không có ít nhất một hình nền Rolls Royce. Vì vậy, chúng ta hãy đi!

Hình nền Rolls Royce cho iPhone

Tải xuống

3. Tesla cybertruck Hình nền iPhone

Liệu chúng ta có thể thấy Cybertruck trên đường vào năm tới hay không vẫn chưa rõ ràng, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ có thể đưa nó vào iPhone của mình; chỉ cần nhấp vào nút tải xuống.

Hình nền xe Tesla cho iPhone

Tải xuống

4. Hình nền mát mẻ với những chiếc xe Porsche

Không phải ai xa xỉ bằng Porsche? Tôi đang đẩy bạn đến thử thách đặt tên cho một chiếc xe ưa thích trong phần bình luận bên dưới. Cho dù bạn thích chơi chữ của tôi hay không, bạn sẽ thích hình nền này.

Hình nền xe hơi Porsche cho iPhone

Tải xuống

5. Hình nền xe Mercedes HD

Mercedes Benz E class là chiếc xe sedan thông minh hoàn hảo hỗ trợ chức năng ghi nhớ, lựa chọn động và hơn thế nữa. Thêm vào đó, nó có hàng ghế sau ngả ra sau, sạc không dây và những thứ xa xỉ khác. Nhưng tất cả những gì tôi muốn nói với điều này là, hãy thương xót tôi (xin lỗi, không xin lỗi).

Hình nền xe hơi Mercedes cho iPhone

Tải xuống

6. Hình nền siêu xe McLaren iPhone

McLaren 765LT, chiếc mui trần này đã giành được trái tim của tôi; nhưng tiếc là ví của tôi và tôi sẽ không thể biến nó thành của riêng mình trong vài năm nữa. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, tôi có thể thưởng thức hình nền của anh ấy và bạn cũng vậy.

Car mclaren hình nền cho iPhone

Tải xuống

7. Hình nền iPhone của Aston Martin

Aston Martin DBS được biết đến với sự sang trọng, tốc độ, sự thoải mái, vẻ đẹp tuyệt đối và hiệu suất. Và mặc dù chúng ta không thể kết hợp tất cả trong một hình nền, nhưng bạn không nên thử.

Aston Martin hình nền cho iPhone

Vì vậy, chúng tôi đã vượt qua hay không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tải xuống

8. Hình nền xe Lexus cho iPhone

Dưới đây là một cái nhìn về Lexus RX 450H. Nhưng tại sao chỉ là một cái nhìn thoáng qua? Trong khi tôi yêu thích, yêu thích lưới tản nhiệt và hình dạng của phía trước, phía sau không gây ấn tượng với tôi. Vì vậy, đây là một dịp đơn giản để phô trương những gì bạn yêu thích. Hi vọng bạn cũng thích nó.

Hình nền xe Lexus cho iPhone

Tải xuống

9. Hình nền Volvo-XC60 cho iPhone

Trái tim của bạn có loạn nhịp khi Volvo-XC60 lái qua không? Và một chiếc SUV hạng trung có nằm trong danh sách mong muốn của bạn không? Vâng, đây là một hình nền đầy cảm hứng sẽ nhắc nhở bạn về những ước mơ và hỗ trợ sở thích của bạn.

Hình nền xe Volvo cho iPhone

Tải xuống

10. Nissan Hình nền iPhone

Nissan GT-R nghiên cứu lại cách người lái nhận thông tin về các thông số hiệu suất chính. Và chúng tôi tại iGeeksBlog đang thiết kế lại cách người đọc sử dụng iPhone của họ bằng các mẹo, thủ thuật, hack và hình nền đẹp.

Chúng ta không phải là một sự kết hợp được thực hiện trên thiên đàng sao? Tôi hy vọng Chúa, người mà chúng tôi trìu mến gọi là Giám đốc điều hành của iGeeks, đang lắng nghe!

Hình nền xe Nissan cho iPhone

Tải xuống

11. Land Rover Defender Hình Nền iPhone

Land Rover 4 * 4 huyền thoại cứng cáp, mạnh mẽ và không thể ngăn cản. Vậy ai có thể ngăn anh ấy vào danh sách những hình nền xe hơi đẹp nhất của chúng tôi? Và trước khi bạn cuộn xuống, hãy cẩn thận; hình nền có thể ngăn bạn tiếp tục nếu bạn không nhấp vào tải xuống.

Hình ảnh xe Land Rover Defender cho iPhone

Tải xuống

12. Hình nền Lamborghini Aventador cho iPhone

Lamborghini Aventador đúng nghĩa là xe của Người Dơi, mặc dù nó không được sử dụng bằng bí danh mà là của Bruce Wayne trong bộ ba phim về Người Dơi của Christopher Nolan.

Hình nền xe Lamborghini iPhone

Tải xuống

13. Hình nền với những chiếc xe thể thao từ iPhone

Ford Mustang Shelby GT500 có tất cả: ngoại hình đẹp, động cơ V8 5,2 lít siêu tăng áp, hộp số sàn 6 cấp, điều khiển khởi động và hơn thế nữa, thậm chí có cả hình nền đẹp mắt (xem bên dưới).

Ford car hình nền iPhone

Tải xuống

14. Hình nền Ferrari cho iPhone

Ít có thứ nào quyến rũ hơn một chiếc Ferrari màu đỏ. Và để chứng minh quan điểm của mình, đây là hình nền có khả năng quyến rũ bạn 🤤!

Hình nền xe Ferrari iPhone

Tải xuống

15. Hình nền xe Audi-e-Tron cho iPhone

Giống như Audi-e-Tron là một nhà sản xuất tuyên bố, hình nền của nó giống như một tuyên bố im lặng nhưng điện. Đừng tin tôi; cuộn xuống và xem cho chính mình.

Hình nền xe Audi-e-Tron cho iPhone

Tải xuống

Người dùng, người dùng xuyên tường, bánh xe nào là nóng nhất trong số họ?

Người yêu hình nền thân mến, hãy chia sẻ sự lựa chọn của bạn trong phần bình luận bên dưới, vì sau đó chúng ta sẽ biết bánh xe nào sẽ được giới thiệu trong phần hai!

Muốn có nhiều hình nền như thế này:

Bài viết tương tự