Northgard MOD APK (Tiền không giới hạn) 2.2.2

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Northgard
Nhà xuất bản Playdigious
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.2.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Northgard APK
Northgard MOD
Hack Northgard

Northgard – đây là một trong những game chiến thuật hấp dẫn với nội dung xoay quanh bộ tộc Viking. Trên thực tế, trò chơi này dựa trên một thần thoại Bắc Âu khá nổi tiếng. Trải qua hàng trăm năm thám hiểm, bất chấp trời đất, những người Viking anh hùng đã khám phá ra một vùng đất mới đầy bí ẩn và không kém phần hiểm trở mang tên Tonkin.

Nếu mới bước chân vào game, bạn sẽ có cảm giác quen thuộc khá giống với Banished, một game lấy bối cảnh thời Trung Cổ. Và cho đến nay, trò chơi này cũng không kém phần hấp dẫn so với các tựa game cùng thể loại.

XÂY DỰNG GIẢI QUYẾT TRÊN MỘT LIÊN TỤC MỚI

Có thể nói, những người phương Bắc táo bạo nhất đã giương buồm mở đầu cho cuộc phiêu lưu khám phá chinh phục bến bờ mới đầy bí ẩn này. Nếu chuyến đi diễn ra suôn sẻ, nó sẽ mang lại cho Clan danh tiếng lớn và tạo nên một câu chuyện lịch sử thông qua việc chinh phục, buôn bán và cống hiến cho các vị thần.

Tuy nhiên, người chơi sẽ phải định cư và xây dựng căn cứ mới cho mình trên các bờ biển với các chức năng khác nhau để tiêu diệt tất cả các bộ tộc Viking khác trên bản đồ. Hơn nữa, nó đòi hỏi người chơi phải lập cho mình một chiến thuật mới và thông thạo tất cả các kỹ năng nếu muốn giành chiến thắng.

CHIẾN LƯỢC MIX GAMEPLAY VÀ CÁC YẾU TỐ KHẢO SÁT

Phần lớn game xoay quanh cuộc hành trình của Rig và người bạn thân nhất của Viking là Brand trên lục địa xa xôi này. Như đã nói ở trên, trò chơi này mang đến cho người chơi một môi trường khắc nghiệt để thử nghiệm kỹ năng sinh tồn.

Ngoài ra, Northgard còn đưa bạn vào nhiệm vụ quản lý tài nguyên của mình một cách cẩn thận và tất nhiên là làm mọi cách để vượt qua mùa đông khắc nghiệt và những kẻ thù xung quanh.

Kết hợp các thể loại chiến lược thời gian thực, mô phỏng quản lý cũng như xây dựng để tồn tại trên mảnh đất này. Trò chơi đưa ra hàng loạt thử thách với môi trường khắc nghiệt, và chính tại đây, chỉ những người Viking mạnh mẽ nhất mới có thể biết cách hợp tác cùng nhau để phát triển thành một lãnh thổ của riêng mình.

CHƠI VỚI BẠN BÈ HOẶC CHỐNG BẤT CỨ AI

Northgard cho phép người chơi trải nghiệm những giây phút cùng bạn bè của mình trong thế giới trò chơi này. Trên thực tế, giá như họ có thể sống sót trước những con sói khủng khiếp và những chiến binh undead đang lang thang trên đất liền.

Ý tưởng tuyệt vời là kết bạn hoặc đánh bại những người khổng lồ và sống sót qua mùa đông khắc nghiệt nhất trên vùng đất này. Hơn hết, bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình với các mức độ khó và nhân vật khác nhau. Cùng nhau tận hưởng các máy chủ chuyên dụng và leo lên thứ hạng để đạt được thứ hạng cuối cùng của Thần Bắc Âu trong trò chơi.

CÓ GÌ MỚI TRONG TRÒ CHƠI

Điều tuyệt vời là game đã được cập nhật nhiều tính năng độc đáo. Trò chơi đã cung cấp các công cụ bổ sung để tùy chỉnh các đơn vị và giá trị xây dựng, bao gồm cả khả năng tấn công và phòng thủ. Ngoài ra, game cũng có hỗ trợ Steam Work tốt hơn để người chơi tạo, chia sẻ và chơi trực tuyến với các game thủ khác thông qua Steam.

Điều đáng chú ý ở đây là, trò chơi sở hữu những màn chiến đấu hấp dẫn. Về phần đồ họa, nó là sự kết hợp giữa Clash of Clans và Warcraft 2. Tuy nhiên, nhiều khung cảnh xung quanh ngôi làng nó đã kích thích niềm đam mê khám phá của người chơi. Tuy nhiên, để hoàn thành 11 chương chiến dịch, bạn phải nắm vững các chi tiết cụ thể của sáu gia tộc đầu tiên và chế ngự vùng hoang dã.

TRÌNH BIÊN TẬP BẢN ĐỒ BỔ SUNG

Trò chơi đã bổ sung thêm công cụ Map Editor để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Có thể nói, Map Editor là một trong những bản cập nhật sâu rộng nhất của trò chơi. Chức năng này cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ thế giới của vùng đất này và chỉnh sửa các chiến trường không giới hạn. Bên cạnh đó, làm phong phú bản đồ với các tòa nhà, đồ trang trí và AI.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể trang trí bản đồ bằng đá, cỏ, vách đá tùy theo quần xã sinh vật trên bản đồ. Không dừng lại ở đó, game còn được thiết kế với những bản đồ rộng lớn như bản đồ của Age of Empire. Rõ ràng là đế chế trong game chỉ tập trung vào những khu vực mà người chơi định cư. Và người chơi có thể thay đổi góc nhìn và sử dụng binh lính của mình để khám phá những vùng đất đó.

Trò chơi, như đã nói ở trên, các đặc điểm đủ để chứng minh chất lượng tuyệt vời của trò chơi. Vì vậy, thực sự là một trò chơi có giá trị tất cả mọi người; mọi người nên trải nghiệm nó.

Bài viết tương tự