Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/01/2023

60 Parsecs!” là một trò chơi mới được phát hành và là phần tiếp theo của “60 Seconds”. Nếu người chơi đang tìm kiếm một game hardcore, thì game sẽ mang đến trải nghiệm cho người chơi. Vì trò chơi này giống với người tiền nhiệm của nó, nó mang tính cam go, khiến người chơi phải suy nghĩ rất nhiều để tìm ra câu trả lời. Nhưng một khi người chơi đã đến với trò chơi này thì sẽ không thể ngừng chơi được, và tôi tin chắc rằng điều đó sẽ xảy ra.

Tải 60 Parsecs! (MOD Vật phẩm, Vô hạn Resources) 1.3.0

60 Parsecs! có cốt truyện như nào?

Người chơi sẽ trở thành một nhà khoa học đang thực hiện một chuyến đi nghiên cứu trong một trạm ngoài vũ trụ. Nhưng không may, trạm vũ trụ gặp sự cố và mọi thứ sắp nổ tung khiến mọi người gặp nguy hiểm.

Tất cả những người trong trạm vũ trụ chỉ đi tàu con thoi để ra khỏi trạm vũ trụ. Lúc này, người chơi sẽ đóng vai người đứng đầu và có khả năng cứu sống tất cả những người khác. Nhưng hãy nhanh lên, vì người chơi chỉ có 60 giây để trốn thoát.

Cách chơi 60 Parsecs! như nào?

Gameplay của trò chơi đơn giản nhưng lại chính là điểm thu hút người chơi đến với trò chơi này. Trò chơi này được xây dựng theo thể loại sinh tồn nhưng sẽ khác với những gì người chơi từng trải nghiệm. Ngay từ khi người chơi nghe thấy tên, người ta sẽ nhìn thấy Parsec, một đơn vị dùng để đo khoảng cách trong thiên văn học.

Mỗi Parsec có phạm vi 3,26 năm ánh sáng; điều này tương tự như độ khó của trò chơi này. Nói như vậy chắc hẳn người chơi cũng đã phần nào đoán được độ khó của trò chơi này rồi. Trước hết, người chơi sẽ bắt đầu bằng cách chọn một người lãnh đạo trong số bốn người để tham gia trò chơi.

Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ có 60 giây để có thể thu thập tất cả những thứ cần thiết để duy trì sự sống của các nhân vật trong game. Cố gắng thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt để các nhân vật có thể sống lâu nhất. Những thứ cần thiết cho cuộc sống như Sou, Kit, và nhiều thứ thiết yếu khác, thậm chí cả những thành viên khác của phi hành đoàn. Tất cả chúng đều sẽ có sự trợ giúp đắc lực cho người chơi, kể cả những việc mà bạn nghĩ chẳng quan trọng chút nào. Sau khi người chơi đã thu thập đầy đủ mọi thứ, người chơi có thể đưa chúng lên tàu con thoi để bắt đầu cuộc hành trình.

Mẹo chiến thắng game 60 Parsecs! dễ dàng

Trong trò chơi này, vấn đề mấu chốt nhất mà người chơi cần làm là sống sót càng lâu càng tốt chứ không thể chiến thắng. Người chơi sẽ sử dụng tất cả những gì họ có để có thể tiếp tục cuộc sống. Bạn càng sống lâu, người chơi sẽ đánh giá cao hơn trong trò chơi này, vì vậy hãy làm mọi thứ bạn có thể để sống.

Mỗi ngày sẽ được ghi lại tất cả các thông tin về những gì đã làm được để người chơi quan sát. Người chơi có thể tải về và sử dụng những thứ họ đã sử dụng để tạo ra những thứ mới để tồn tại. Và khi không có việc gì người chơi chỉ cần tắt nguồn để những người trên tàu được nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi.

Trò chơi có định dạng đồ họa 2D thú vị và đầy màu sắc, các nhân vật được thiết kế giống như phim hoạt hình. Người chơi sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi diện mạo của từng nhân vật khi trò chơi diễn ra.

Nội dung tương tự:

Tải GT Racing 2 (MOD Bức tốc, Vô hạn Tiền Và Mở All Ô tô)

Trò chơi • 03/11/2021

Khởi động, sang số, tăng tốc, vượt và về đích, đây là những việc người chơi cần làm trong thế giới GT Racing 2. ...

Hack Score! Match – PvP Soccer Mở khóa Cầu thủ Mod Full tiề

Trò chơi • 11/10/2022

Bắt đầu từ những tháng cuối năm này là thời điểm thích hợp để các nhà sản xuất game thể thao bắt đầu một ...

Tải Asphalt 8: Airborne (Mod Tiền/Tokens vô hạn)

Trò chơi • 21/02/2022

Cho đến thời điểm này, Asphalt 8: Airborne vẫn là game đua xe hàng đầu trên thiết bị di động. Trò chơi này phổ ...

Hack Temple Run 2 (MOD chạy cực Nhanh, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 12/01/2023

Vào năm 2011, khi game điện thoại vẫn chưa được chơi Temple Run hiện nay Temple Run là một trong những tựa game phổ ...