Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/08/2022

Hiện tại, Marvel là một trong những công ty Giải trí nổi tiếng nhất ở mọi thể loại. Nổi tiếng nhất đương nhiên là có những bộ phim đã ra mắt, được hàng trăm triệu người hâm mộ trên thế giới chờ đợi.

Bên cạnh đó, nó còn có lịch sử truyện tranh lâu đời với hàng chục số báo có nội dung sâu sắc được xây dựng công phu. Cuối cùng, thị trường game của nó cũng sôi động không kém với nhiều sản phẩm trải dài trên mọi thể loại. Thông thường, nó sẽ xuất hiện ở thể loại game hành động hoặc chiến thuật.

Hướng dẫn chơi Marvel Strike Force

Marvel Strike Force là một sản phẩm cực kỳ thành công của nhà phát hành FoxNext Games. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play, đây có thể coi là một trong những game hot về chủ đề Marvel Heroes.

Nói một cách đơn giản, nó là một game hành động nhập vai với lối chơi nhanh nhẹn và sử dụng rất nhiều nhân vật có thương hiệu. Bên cạnh đó, game sử dụng một nền đồ họa đẹp và bắt mắt nên được rất nhiều người ủng hộ.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ phải sẵn sàng chiến đấu với những đối thủ mạnh nhất. Kẻ thù của bạn rất khủng khiếp mà không ai có thể đánh bại chúng một mình. Ngay cả những anh hùng hợp tác với nhau cũng không thể đánh bại được mối đe dọa này.

Tất cả những người có sức mạnh siêu nhiên trên trái đất này đều phải tham gia vào cuộc chiến để giải cứu thế giới của chính mình. Có nghĩa là ngay cả những siêu nhân cũng phải kết hợp với các siêu anh hùng mới mong cứu được thế giới. Các nhân vật quen thuộc Spider-Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Loki, Venom, Elektra, Captain America, Iron Man đều có mặt trong game để người chơi thoải mái lựa chọn và chiến đấu cùng chúng.

Đây sẽ là một game hành động ảnh mang yếu tố chiến thuật ảnh hưởng sâu sắc đến lối chơi. Người ta sẽ phải tập hợp một đội hình mới có đủ khả năng để chống lại những kẻ thù mạnh. Đừng ngại khi bạn phải lập đội với những siêu nhân; họ cũng phải nỗ lực để đánh bại kẻ thù chung.

Trên thực tế, lực lượng của địch càng về sau càng mạnh. Chúng sẽ được trang bị những khả năng khủng khiếp và số lượng nhiều hơn. Vì vậy, người chơi sẽ phải tìm cách nâng cấp đội hình và khai thác hết khả năng của mình. Trong các trận chiến 5v5 cổ điển, chiến thuật chính là chìa khóa giúp bạn đè bẹp kẻ thù.

Một trong những game di động có hình ảnh tuyệt đẹp nhất

Sau khi bạn có một chiến thuật phù hợp, các nhân vật đã đưa ra những hướng vận hành nhất định trong trận chiến. Nhưng vai trò của người chơi đối với những nhân vật đó vẫn rất đáng kể. Họ sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ như trong truyện tranh.

Và khi chiến đấu, người chơi sẽ đóng vai trò kết hợp các kỹ năng đó một cách liền mạch nhất để tạo ra những combo gây sát thương tối đa. Chúng được thu nhỏ để chỉ cần chạm vào màn hình là có thể giải phóng kỹ năng, vì vậy người chơi chỉ cần xác định cách họ sẽ phải sử dụng chúng.

Kệ Liên Minh Chiến sẽ là chế độ mới được cập nhật ngay trong bản patch này. Người chơi sẽ phải xây dựng và bảo vệ Alliance Helicarrier khỏi nó để tấn công kẻ thù. Bên cạnh đó, M’Baku và Okoye là hai nhân vật mới được cập nhật. Họ đến từ Wakanda và chắc chắn có rất nhiều người hâm mộ.

               
Tải về máy ( V6.3.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Cobra Kai: Card Fighter 1.0.15 (MOD Năng lượng vô hạn/Tiền)

Trò chơi • 25/01/2022

Thể loại game thẻ bài hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và luôn mang đến cho người chơi những trận chiến ...

Hack Texting Love Story: ChatLinx (MOD, Free Mua sắm)

Trò chơi • 03/09/2021

Đối với nam, họ sẽ gọi các trò chơi hẹn hò với các cô gái trong anime là “Texting Love Story: ChatLinx”. Còn những ...

Tải Figment (MOD trên Apk iPhone, Mở khóa Tất cả) 1.0

Trò chơi • 29/10/2021

Mạo hiểm luôn là thứ thu hút rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Chúng ta cũng đã từng nghe những câu chuyện ...

Lords & Puzzles Mod APK (Tiền không giới hạn) 8.0.50

Trò chơi • 12/04/2022

Các trò chơi của mô hình phương pháp thường đối phó với các loại khác nhau. Đó là lý do tại sao khi nó ...