Stormfall: Saga of Survival MOD APK (Bất tử, Kỹ năng liên tục) 1.15.0

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Stormfall: Saga of Survival
Nhà xuất bản Plarium Global Ltd
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.15.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Stormfall: Saga of Survival APK
Stormfall: Saga of Survival MOD
Hack Stormfall: Saga of Survival

Stormfall: Saga of Survival – Cảm giác trở thành một người bị cô lập khỏi thế giới văn minh không hề dễ chịu chút nào. Hãy tưởng tượng thời gian bạn không thể mua thực phẩm một cách dễ dàng, nhưng bạn phải tự khai thác bản thân hoặc khi bạn không thể truy cập thông tin từ radio, TV, internet, thậm chí là một giờ để ngủ.

Chiếc giường cũng là một thứ xa xỉ khi bạn ở một nơi nguy hiểm như thế này. Lúc đó, bạn sẽ biết rằng sống sót trong tự nhiên không phải là tự nhiên mà là đánh đổi bằng mạng sống của bạn. Stormfall: Saga of Survival mang đến cho người chơi trải nghiệm thực sự.

Thậm chí, trò chơi còn được thể hiện thông qua một cốt truyện nhất định, quyết định bối cảnh của mọi thứ cũng như lối chơi và mục tiêu cuối cùng.

Cốt truyện Stormfall: Saga of Survival

Stormfall: Saga of Survival kể câu chuyện về hành trình khám phá vùng đất Stormfall của một anh hùng vô danh. Những sự kiện tồi tệ đã xảy ra với anh ta, khiến anh ta bị trục xuất khỏi bộ lạc của mình, và buộc phải rời đi. Trong quá trình di chuyển, anh đã bị lạc ở vùng đất Bão.

Ông nhận ra rằng vùng đất này rất nguy hiểm, những bộ lạc sống ở đây không thể chịu đựng nổi và những con vật bị tàn phá nặng nề. Giờ hãy giúp anh ta sống sót và làm chủ vùng đất Bão tố!

Stormfall: Survival game Saga of Survival, bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng vô danh, trong hành trình khám phá vùng đất Stormfall. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu không quá dễ dàng. Môi trường rất khắc nghiệt, không chỉ thiếu lương thực để sống, mà cả những kẻ săn mồi hung dữ đang rình rập bạn.

Do đó, bạn cần thể hiện tất cả bộ não của mình để có thể sống sót. Mặc dù anh hùng của bạn sở hữu các kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, bạn cũng cần tìm các vật liệu để tạo ra vũ khí của mình, trong trường hợp bạn cần. Nguyên liệu thô rất dễ tìm, chúng xuất hiện ở mọi nơi, như gỗ, đá, kim loại, thực phẩm và các loại cây trồng khác.

Tải game Stormfall: Saga of Survival việt hóa

Ngoài việc xây dựng vũ khí và trang thiết bị, trang phục, bạn cũng cần nguồn lực để làm nơi trú ẩn. Khi quái vật tràn ngập, và bạn mệt mỏi khi chiến đấu với tất cả bọn chúng, tòa nhà của chính bạn có thể bảo vệ bạn.

Đôi khi, bạn cũng sẽ bắt gặp những người chơi khác ở vùng đất này và đừng nhanh chóng gặp họ. Những người đó cũng đang trên hành trình sinh tồn; bạn có hai lựa chọn là tấn công chúng để cướp hoặc bỏ trốn. Sau đó, sức mạnh sẽ là chìa khóa cho sự sống còn của bạn. Do đó, đừng tìm kiếm nguyên liệu, hoặc nguồn thực phẩm mà quên phát triển sức mạnh của nhân vật, thông qua hệ thống thiết bị và kỹ năng nhé!

Tổng hợp

Stormfall Saga of Survival không chỉ hấp dẫn người chơi bởi những tính năng độc đáo mà còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp. Nhà xuất bản đã thiết kế những cảnh rất chân thực, với chất lượng đồ họa cao nhất.

Bạn sẽ cảm thấy như một cuộc phiêu lưu trong một thế giới mới, với những khu rừng rậm rạp, thảo nguyên và âm thanh của các loài chim và động vật xung quanh. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích phiêu lưu sinh tồn, đừng bỏ lỡ trò chơi này!

Bài viết tương tự