Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/02/2023

Alien Shooter là cái tên đi vào huyền thoại thể loại bắn súng dành cho cộng đồng game thủ. Hầu như mọi người đều biết trò chơi bắn súng hành động nổi tiếng là sự chú ý của nhà phát triển.

Hack Alien Shooter 2 – The Legend Mod full Gift code

Alien Shooter 2 – The Legend hack tăng hỏa lực súng

Alien Shooter 2 – The Legend đã được Sigma Team phát hành cho nền tảng di động với thiết kế đồ họa tương tự Alien Shooter cũ. Alien Shooter là một game bắn súng từ trên xuống, xứng đáng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Sigma Team luôn cố gắng tạo ra nhiều trò chơi giải trí hơn cho thị trường game hiện tại.

Nhiệm vụ của người chơi khi bước vào thế giới hỗn loạn của Alien Shooter 2 là tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh tại một căn cứ quân sự bí mật của Tập đoàn MAGMA để bảo vệ hành tinh và sự sống còn của nhân loại.

Hơn nữa, chế độ Sống còn đưa chúng ta đến một vùng đất trống, khắp nơi như những con quái vật, xuất hiện khắp nơi và tăng số lượng theo thời gian. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho cuộc sống của nhân vật càng lâu càng tốt và tiêu diệt tất cả quái vật ở những khu vực nhất định.

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các nhân vật đã xuất hiện trong các tựa game trước đây như Tướng Baker, kỹ sư Nicholas, một giáo sư thiên tài và dĩ nhiên, Kate Lia – người bạn đồng hành của anh hùng của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Tính năng trong Alien Shooter 2 – The Legend

Sau mỗi giai đoạn bạn giành chiến thắng, hãy nâng cấp nhân vật và vũ khí của bạn. Trò chơi cập nhật bảng xếp hạng mỗi tuần để kiểm tra kỹ năng của bạn và giúp bạn cạnh tranh với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Mời thêm bạn bè chơi cùng, cộng với bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới.

Trò chơi cung cấp nhiều bản đồ để người chơi chiến đấu trong các trận chiến trực tuyến. Bạn có thể tùy chỉnh trang phục và phong cách của nhân vật. Bạn cũng có cơ hội sở hữu các hệ thống vũ khí hiện đại như súng máy, tên lửa, chùm tia laser để trang bị cho nhân vật đủ sức đánh bại quái vật.

Người chơi phải thực hiện nhiều thử thách và kiếm được càng nhiều tiền càng tốt để nâng cấp vũ khí. Một tính năng đặc biệt của Alien Shooter 2 – The Legend là nó hỗ trợ chiến đấu trên không, lựu đạn, bộ dụng cụ khẩn cấp y tế.

Hướng dẫn chơi Alien Shooter 2 – The Legend

Một game bắn súng bình thường khác, khi bạn tiêu diệt kẻ thù, cơ thể sẽ biến mất trong Alien Shooter 2 – The Legend is not. Các xác chết trong trò chơi này không biến mất. Đó là một cách để thấy những thành tựu của bạn được thực hiện sau khi đánh bại lực lượng kẻ thù khủng khiếp.

Hệ thống âm nhạc khá lạ thường và thiết kế khá cũ, nhưng Alien Shooter 2 khiến người chơi cảm thấy như một con quái vật kỳ quái nhất thế giới từ trước đến nay. Khi bạn bỏ lỡ thể loại trò chơi này, người chơi phải xác định trận chiến dữ dội như thế nào bởi số lượng quái vật ngoài hành tinh lên đến hàng ngàn và tất cả chúng tấn công bạn từ mọi hướng.

Cảnh vật xung quanh màu sắc kỳ quái cũng khiến bạn sợ hãi nếu nhìn kỹ. Cái chết của người ngoài hành tinh cũng được thiết kế để khác với cuộc sống thực. Thế giới hư cấu được vẽ ra khỏi bầu trời.

Mặc dù đã có từ lâu và nhiều phiên bản đã được phát triển, nhưng series Alien Shooter vẫn giành được nhiều phản hồi tốt từ các game thủ. Chơi và nội dung lạ Alien Shooter 2 – Người hâm mộ The Legend được nhiều người hâm mộ chờ đợi. Trò chơi là miễn phí, tải về và trải nghiệm những khoảnh khắc căng thẳng với chúng tôi.

Nội dung tương tự:

Tải Smash Cops Heat (MOD Tiền vô hạn/Mở khóa) 1.12.01

Trò chơi • 05/05/2021

Cảnh sát là một ngành không ngừng phát triển với nhiệm vụ là bảo vệ thành phố và cuộc sống hàng ngày của người ...

Hack Bulu Monster (MOD Tiền/Mua sắm miễn phí) 9.4.1

Trò chơi • 24/01/2023

Bulu Monster là một game RPG hiện đang được đông đảo người chơi đánh giá cao trên Google Play. Trong trò chơi này, người chơi ...

Tải hack Kiếm Hồn 3D bản Mod đa tính năng đầy đủ nhất 2023

Trò chơi • 31/03/2021

Với phiên bản hack full KNB và thú đỏ cho anh em kiếm hồn 3d quẩy và mua đồ trang bị thỏa mái nhanh ...

Brick Hero Clash Mod APK (Tiền không giới hạn) 22.49.318

Trò chơi • 04/01/2023

Mang cho mình một hình nộm thú vị từ chất liệu nội dung cho đến cách chơi. Khách hàng tiềm năng có thể cảm ...